บอสจีเนท ลุยพื้นที่น้ำท่วม ช่วยร้านค้า-ลูกค้า ภายใต้โครงการ “จีเนท ฟื้นฟู ฟื้นใจ ช่วยภัยน้ำท่วม”

โดย shyboy | 23 พฤศจิกายน 2553 เมื่อ 02:43 น. | อ่าน 19
เรียกได้ว่า เป็นผู้บริหารหนุ่มเลือดใหม่ ไฟแรงจริงๆ สำหรับ “วุฒิ จารุวัชรวรรณ” ซีอีโอจีเนท ที่นอกจากจะตั้งใจทำงานแบบทุ่มสุดฝีมือแล้ว ล่าสุดลงพื้นที่ภาคใต้ ลุยโคลนช่วยเหลือผู้เดือดร้อนที่ประสบปัญหาน้ำท่วม

เรียกได้ว่า เป็นผู้บริหารหนุ่มเลือดใหม่ ไฟแรงจริงๆ สำหรับ “วุฒิ จารุวัชรวรรณ” ซีอีโอจีเนท ที่นอกจากจะตั้งใจทำงานแบบทุ่มสุดฝีมือแล้ว ยังทำงานแบบทุ่มตัวทุ่มใจแบบเต็มพลัง พร้อมลุยงานไม่เลือกไม่ว่าจะเป็นงานหนักหรือเบา  ล่าสุดลงพื้นที่ภาคใต้ ลุยโคลนช่วยเหลือผู้เดือดร้อนที่ประสบปัญหาน้ำท่วม แบบประชิดตัว ภายใต้โครงการ “จีเนท ฟื้นฟู ฟื้นใจ ช่วยภัยน้ำท่วม” ในการช่วยเหลือฟื้นฟูสภาพความเสียหาย พร้อมควักกระเป๋าให้การช่วยเหลือร้านค้า และลูกค้าในพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมตามจังหวัดต่างๆ แบบเต็มกำลัง 

“การให้ความช่วยเหลือแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ ส่วนของลูกค้า ทางศูนย์บริการจีเนทรับตรวจเช็คสภาพโทรศัพท์มือถือฟรี  ให้ส่วนลดค่าใช้จ่ายในการซ่อม 30 % หรือหากต้องการซื้อเครื่องใหม่สามารถนำมือถือจีเนทเครื่องเดิมมาเป็นส่วนลดในการซื้อเครื่องใหม่ในราคาลด 30 % และในส่วนลูกค้าที่มีโทรศัพท์มือถือแบรนด์อื่นๆ ก็สามารถนำมาเป็นส่วนลดในการซื้อเครื่องจีเนทใหม่ได้เช่นกัน ในราคาลด 20 %  และในส่วนร้านค้า ทางบริษัทยินดีตกแต่งตู้ดชว์สินค้าให้ใหม่ตามความเหมาะสม และในกรณีที่อุปกรณ์ Accessories เสียหาย สามารถนำมาเปลี่ยนได้ฟรี โดยติดต่อได้ที่ศูนย์บริการจีเนท 24 ชั่วโมง สาขาหาดใหญ่, ศูนย์บริการจีเนท 24 ชั่วโมง สาขาสุราษฎร์ธานี, ศูนย์บริการจีเนท 24 ชั่วโมง สาขานครราชสีมา, ศูนย์บริการจีเนท 24 ชั่วโมง สาขาขอนแก่น”

About Author

shyboy

shyboy