แอลจี เปิดแคมเปญ "LG 10 Days in Korea" รับสมัคร "มือปืนรับเที่ยว" ค่าตอบแทน 100,000 บาท

โดย shyboy | 15 พฤศจิกายน 2553 เมื่อ 11:36 น. | อ่าน 7
LG รับสมัครตำแหน่ง "VIRTUAL EYE: มือปืนรับเที่ยว" ใน แคมเปญ "LG 10 Days in Korea" เพื่อพาคนไทยทั่วประเทศไปเที่ยวเกาหลีผ่านถ่ายทอดสดในแบบเรียลไทม์กับดีเจโบ ธนากร เป็นเวลา 10 วัน พร้อมรับค่าตอบแทน 100,000 บาท

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด  รับสมัครตำแหน่ง “VIRTUAL EYE: มือปืนรับเที่ยว” ใน แคมเปญ “LG 10 Days in Korea” เพื่อพาคนไทยทั่วประเทศไปเที่ยวเกาหลีผ่านถ่ายทอดสดในแบบเรียลไทม์กับดีเจโบ ธนากร เป็นเวลา 10 วัน พร้อมรับค่าตอบแทน 100,000 บาท โดยมีมือถือ LG Optimus One และ แอพพลิเคชั่นต่างๆ เป็นผู้ช่วยตลอดการเดินทาง ผู้มีคุณสมบัติครบถ้วน สามารถสมัครได้ทาง www.lg10daysinkorea.com โดยเปิดรับสมัครจนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2553 นี้เท่านั้น

แคมเปญ LG 10 Days in Korea เปิดรับสมัคร มือปืนรับเที่ยว จำนวน 1 ตำแหน่ง เพื่อรับหน้าที่ถ่ายทอดสดการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีสู่ผู้ชมชาวไทยทั่วประเทศ ผู้สนใจสมัครเข้ารับการพิจารณาตำแหน่งดังกล่าวต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป มีบุคลิกร่าเริงสนุกสนาน และมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการใช้งานเฟซบุ๊คและทวิตเตอร์ โดยขั้นตอนในการสมัคร มีดังนี้
1.    เข้าสู่เว็บไซต์ www.lg10daysinkorea.com
2.    กรอกใบสมัครเพื่อบอกเล่าความเป็นคุณ พร้อมแนบภาพถ่าย
3.    กด Submit form

ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเข้ารับตำแหน่งมือปืนรับเที่ยว นอกจากจะได้รับค่าตอบแทนเป็นเงิน 100,000 บาทแล้ว ยังจะได้ท่องเที่ยวในเมืองปูซาน ประเทศเกาหลีเป็นเวลา 10 วัน ร่วมกับดีเจโบ ธนากร ชินกูล โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งนี้ในแต่ละวันทั้งคู่จะได้รับโจทย์ในการปฏิบัติภารกิจที่แตกต่างกันไป โดยผู้ชมทางบ้านสามารถติดตามชมความสนุกสนานของการเดินทาง และความสวยงามของประเทศเกาหลี ได้จากหน้าเว็บไซต์ของแคมเปญในแบบเรียลไทม์ อันนับเป็นรูปแบบกิจกรรมที่ยังไม่มีใครเคยทำมาก่อนในประเทศไทย

คุณณัฐวัชร์ ศิริวงศ์ศาล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แคมเปญ LG 10 Days in Korea จะช่วยให้ผู้ใช้ได้สัมผัสฟีเจอร์ต่างๆ ของ LG Optimus One ผ่านการเดินทางท่องเที่ยวและการปฏิบัติภารกิจที่น่าสนใจ ซึ่ง LG Optimus One เป็นสมาร์ทโฟนที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดการเดินทาง เนื่องจากมีประสิทธิภาพสูงในการประมวลด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.2 ที่มาพร้อมตัวเครื่อง และยังออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งาน Google Mobile Services รวมทั้งมีแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งมาพร้อมเครื่องมากถึง 18 แอพพลิเคชั่น อาทิ การใช้โปรแกรม NDrive ในการเปิดแผนที่และค้นหาเส้นทางด้วยเสียง หรือการค้นหาข้อมูลของสถานที่ต่างๆ โดยใช้โปรแกรม Wapedia”

ผู้สนใจสมัครร่วมงานในตำแหน่ง มือปืนรับเที่ยว ในแคมเปญ “LG 10 Days in Korea” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม ที่เว็บไซต์ www.lg10daysinkorea.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners