เอไอเอส ปล่อยทีเด็ด ออก “NET SIM GO online” เน็ตซิม เวอร์ชั่นออนไลน์ รายแรกของเมืองไทย เอาใจคนเล่นเน็ตตัวจริง!

โดย nookzz | 11 พฤศจิกายน 2553 เมื่อ 20:30 น. | อ่าน 160
เอไอเอสปล่อยทีเด็ดเอาใจคอเน็ตตัวจริง ออก "NET SIM GO Online" เน็ตซิมสายพันธุ์ใหม่ สำหรับเล่นเน็ตโดยเฉพาะ ใช้งานได้กับโน้ตบุ๊ค, แอร์การ์ด และ iPad

กระแสเน็ตไร้สาย โตไม่หยุด ล่าสุด เอไอเอสปล่อยทีเด็ดเอาใจคอเน็ตตัวจริง ออก "NET SIM GO Online" เน็ตซิมสายพันธุ์ใหม่ สำหรับเล่นเน็ตโดยเฉพาะ ใช้งานได้กับโน้ตบุ๊ค, แอร์การ์ด และ iPad ถือเป็นเน็ตซิมรายแรกในตลาด ที่ให้ประสบการณ์ใช้งานแบบ Plug&Play อย่างแท้จริง คือ เสียบซิมใส่อุปกรณ์ แล้วใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องทำการกดเบอร์ Activate ผ่านโทรศัพท์มือถือเหมือนที่ผ่านมา พร้อมทั้งให้อิสระกับคอเน็ตสามารถเลือกใช้แพ็คเกจที่เหมาะสมกับตัวเองได้ ทั้งแบบระยะเวลา (ชม.) และปริมาณการใช้งาน (MB) รวมถึงเลือกวิธีการจ่ายเงินได้ทั้งแบบเติมเงิน, รายเดือน หรือผ่านเครดิตการ์ด

ที่สำคัญ หมดห่วงเรื่องเน็ตรั่ว หรือค่าใช้จ่ายเกิน เพราะลูกค้าสามารถควบคุมการใช้งานผ่านออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเปลี่ยนหรือซื้อแพ็คเกจ, เช็คยอดใช้งาน, เช็คยอดเงิน, เติมเงิน, จ่ายบิลฯ เพียงเข้าไปที่ www.ais.co.th/netsimgo ยิ่งไปกว่านั้น ยังแจ้งเตือนออนไลน์ทันที เมื่อแพ็คเกจเน็ตหมด โดยจะ pop up ข้อความเตือนขึ้นมาบนหน้าจอทันที ให้ลูกค้าสามารถต่อหรือเลือกแพ็คใหม่ได้เลย ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้แบบฟูลฟังก์ชั่น ฟิตอินเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคออนไลน์ได้อย่างแท้จริง

NET SIM GO Online วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเพียง 59 บาท มีให้เลือกทั้งแบบซิมธรรมดา และไมโครเน็ตซิม แถมโปรโมชั่นพิเศษ! เล่นเน็ตฟรี 600 นาที โดยมีแพ็คเกจโปรโมชั่นหลักให้เลือกหลากหลายกว่า 10 แบบ

About Author

nookzz

nookzz

Partners