เอชทีซี ยกระดับบริการสู่มาตรฐานโลก เปิดศูนย์เซอร์วิสโฉมใหม่ HTC Service Center พร้อมเปิดตัวบริการใหม่ "HTC Delivery" รับ-ส่งเครื่องทั่วประเทศ

โดย nookzz | 11 พฤศจิกายน 2553 เมื่อ 15:37 น. | อ่าน 10
เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ออกแบบสมาร์ทโฟนระดับโลก เปิดตัว HTC Service Center ศูนย์บริการรูปแบบใหม่ ตามคอนเซ็ป Quietly Brilliant มาตรฐานเดียวกันกับเอชทีซีทั่วโลก ยกระดับการบริการหลังการขายสู่มาตรฐานโลกเพื่อผู้ใช้เอชทีซี สมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ

ในภาพ: นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด และนายพรศักดิ์ ปังศรีนนท์ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดศูนย์ HTC Service Center ศูนย์บริการรูปแบบใหม่ ตามคอนเซ็ป Quietly Brilliant มาตรฐานเดียวกันกับเอชทีซีทั่วโลก ยกระดับการบริการหลังการขายสู่มาตรฐาน โลกเพื่อผู้ใช้เอชทีซี สมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ ด้วยบริการที่น่าประทับใจ อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้ามากขึ้น และรวดเร็วกว่า พร้อมเปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ในไทย ด้วยบริการ “HTC Delivery” รับ-ส่งเครื่องถึงบ้าน อย่างเป็นทางการแล้ว วันนี้

กรุงเทพฯ – 11 พฤศจิกายน 2553เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ออกแบบสมาร์ทโฟนระดับโลก เปิดตัว HTC Service Center ศูนย์บริการรูปแบบใหม่ ตามคอนเซ็ป Quietly Brilliant มาตรฐานเดียวกันกับเอชทีซีทั่วโลก ยกระดับการบริการหลังการขายสู่มาตรฐานโลกเพื่อผู้ใช้เอชทีซี สมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ ด้วยบริการที่น่าประทับใจ อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้ามากขึ้น และรวดเร็วกว่า พร้อมเปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ในไทย ด้วยบริการ “HTC Delivery” รับ-ส่งเครื่องถึงบ้าน อย่างเป็นทางการแล้ว วันนี้

นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า "เอชทีซีเชื่อว่าการบริการหลังการขายที่มีคุณภาพเป็นหนึ่งในปัจจัยความ สำเร็จ และเป็นเรื่องที่เอชทีซี ให้ความสำคัญมาโดยตลอด การปรับโฉมจากศูนย์ HTC Care มาเป็น HTC Service Center เพื่อเป็นการแสดงคำมั่นสัญญาที่เอชทีซี มีต่อตลาดประเทศไทย ในการให้บริการที่ดีกว่า สะดวกสบายกว่า และรวดเร็วกว่าที่เคย ด้วยรูปแบบศูนย์บริการใหม่ที่เอชทีซีปรับคอนเซปท์ให้เหมือนกันกับศูนย์ บริการเอชทีซีทั่วโลก ให้ความรู้สึกที่เป็นกันเอง และสามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆจ ากโซนต่างๆ ได้อีกด้วย และที่สำคัญ คือ บริการใหม่ที่เราเปิดตัวอย่างเป็นทางการ คือ HTC Delivery เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้า เอชทีซีจัดทีมรับ-ส่ง เพื่อบริการรับ-ส่งเครื่องจากลูกค้าถึงที่ เอชทีซีเป็นรายแรก และรายเดียวในตลาดขณะนี้ ที่อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้มากกว่า ซึ่งเป็นผลสะท้อนจากสิ่งที่เอชทีซีเข้าใจและยึดถือความต้องการของลูกค้าเป็น หลักเสมอมา"

ทั้งนี้ ศูนย์ HTC Service Center แบ่งออกเป็น 3 โซนหลัก ประกอบด้วย 1) รีแพร์โซน (Repair Zone) บริการการซ่อมด่วนเสร็จภายใน 4 ชั่วโมง และในกรณีที่ต้องใช้เวลาซ่อมมากกว่า 1 วัน ลูกค้าสามารถขอรับเครื่องสำรองเพื่อใช้ในระหว่างรอซ่อม เพื่อไม่พลาดการติดต่อในทุกเวลา 2) เอ๊กซ์พีเรียนซ์โซน (Experience Zone) เพื่อให้ลูกค้ามีโอกาสได้ทดลองใช้งานเครื่องจริง ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่เอชทีซีคอยแนะนำ และ 3) เทรนนิ่งโซน เป็นห้องเทรนนิ่งเพื่อสอนให้ใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ปัจจุบันเปิดคลาส 2 ครั้งต่อสัปดาห์ในทุกวันพุธ และวันเสาร์ พร้อมกันนี้ เอชทีซี ได้อัพเดตหัวข้อและตารางการฝึกอบรมบนเว็บไซต์ htcthailand.com ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้ามาเช็คตารางเวลาได้

สำหรับบริการ HTC Delivery เป็นบริการรับ-ส่งที่ครอบคลุมพื้นที่บริการทั่วประเทศ ลูกค้าในเขตกรุงเทพมหานาครและปริมลฑล รับประกันการรับเครื่องซ่อมภายใน 2-3 วันทำการ เขตต่างจังหวัด รับประกันการรับเครื่องซ่อมภายใน 3-5 วันทำการ โดยผู้ใช้เอชทีซี สามารติดต่อขอรับบริการได้ที่ service@rvnlogistic.com ตลอด 24 ชม.

HTC Care ตั้งอยู่ที่ ห้อง 4E75 ชั้น 4 อาคารฟอร์จูนทาวน์ เลขที่ 1, 3, 5, 7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. +662-640-3399 เปิดทำการทุกวันตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์เวลา 10:30 น. ถึง 19:30 น. ยกเว้นวันหยุดราชการ

About Author

nookzz

nookzz

Partners