ทรูมูฟ ผู้นำด้านสมาร์ทโฟน พร้อมจำหน่ายไอโฟน 4 บนเครือข่าย 3G* + Wi-Fi แก่ชาวเชียงใหม่แล้ววันนี้

โดย nookzz | 9 พฤศจิกายน 2553 เมื่อ 14:32 น. | อ่าน 15
เชียงใหม่, เมื่อเร็วๆ นี้ -: ทรูมูฟ ผู้นำด้านสมาร์ทโฟน และผู้จัดจำหน่ายไอโฟนรายแรกของประเทศไทย ประกาศพร้อมจำหน่ายไอโฟน 4 สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งยุคแก่ลูกค้าที่สนใจในจังหวัดเชียงใหม่แล้ววันนี้


เชียงใหม่,
เมื่อเร็วๆ นี้ – ทรูมูฟ ผู้นำด้านสมาร์ทโฟน และผู้จัดจำหน่ายไอโฟนรายแรกของประเทศไทย ประกาศพร้อมจำหน่ายไอโฟน 4 สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งยุคแก่ลูกค้าที่สนใจในจังหวัดเชียงใหม่แล้ววันนี้ พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรทางธุรกิจ เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายให้ลูกค้า ทรูมูฟได้หาซื้อสมาร์ทโฟนสุดฮิตอย่างสะดวกและรวดเร็วขึ้น ให้ชาวเชียงใหม่จะสัมผัสประสบการณ์การใช้งานไอโฟน 4 ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยความพร้อมของเครือข่าย 3G* (บนคลื่นความถี่ 850 MHz) และ Wi-Fi ฮอตสปอตจากทรูมูฟที่ครอบคลุมถึงจังหวัดเชียงใหม่แล้ว

พิเศษสุด…ลูกค้าที่สนใจสามารถรับสิทธิพิเศษซื้อไอโฟน 4 พร้อมรับเครื่องได้เลย (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ในวันที่ 6 – 15 พฤศจิกายน ที่บูธทรูมูฟในงาน "CE iT SIAM T.V. 2010" ณ สยามทีวี และร่วมสนุกกับคาราวานกิจกรรมเกมส์ พร้อมรับของรางวัลมากมาย ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว เชียงใหม่แอร์พอร์ท และบริเวณถนนนิมมาน ในวันที่ 12 – 14 พฤศจิกายนศกนี้

About Author

nookzz

nookzz

Partners