ฮัทช์ตอกย้ำผู้นำอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง จับมือ ซีเอ็ดบุ๊ค ขยายช่องทาง Hutch MBI ตอบสนองความต้องการ 3 G EVDO

โดย shyboy | 2 พฤศจิกายน 2553 เมื่อ 01:29 น. | อ่าน 6
พร้อมเปิดตัว EC-167 อุปกรณ์ต่อเชื่อมเน็ตไร้สายรองรับ 3 G EVDO ตัวใหม่ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบไลฟ์สไตล์ด้วยอินเทอร์เน็ตเติมเงินสะดวกสบาย ผ่านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์เท่านั้น เริ่มที่สาขาชลบุรีเป็นแห่งแรก

พัทยา 1 พฤศจิกายน 2553 :  บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ “ฮัทช์” ประกาศความร่วมมือพันธมิตรธุรกิจกับซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ ขยายช่องทางจำหน่าย Hutch MBI อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไร้สาย ตอบสนองความต้องการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วระดับ 3จี
 
คุณธีรพันธ์ ศิริสุนทรไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด กล่าวว่า “ความร่วมมือทางธุรกิจกับซีเอ็ด ถือเป็นก้าวสำคัญของฮัทช์ในการขยายกลุ่มลูกค้า Hutch MBI ไปสู่ระดับ mass ซึ่งเป็นกลุ่มเดียวกันกับลูกค้าของซีเอ็ด ที่สำคัญ ซีเอ็ด มีร้านเชนสโตร์ ทั่วประเทศ ซึ่งทำให้ผู้ที่ต้องการใช้บริการ Hutch MBI เข้าถึงบริการของเราได้สะดวก สบายยิ่งขึ้น” 

ฮัทช์ยังได้เปิดตัว EC 167 อุปกรณ์ต่อเชื่อมเน็ตไร้สายรองรับ 3 G EVDO ตัวใหม่ที่ใช้ได้กับเครือข่าย CDMA2000 1x ที่ให้ความเร็วที่ 153 Kbps รวมถึงเครือข่าย CDMA2000 1xEV-DO Rev.0 ที่ความเร็วระดับ 2.4 Mbps และเครือข่าย CDMA 2000 1xEV-DO Rev.A ซึ่งให้ความเร็วสูงสุดถึง 3.1 Mbps ทำให้ผู้ใช้บริการเข้าถึงข้อมูล ความบันเทิงต่างๆ เช่น วิดีโอสตรีมมิ่ง ออดิโอ ออนดีมานด์ ทีวีโมบาย อินเทอร์เน็ต หรือ อินทราเน็ต เกมออนไลน์ หรือแม้แต่การส่งไฟล์ขนาดใหญ่ ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถใช้บริการต่างๆ ดังกล่าวในขณะเคลื่อนไหวในแบบเรียลไทม์
 

 
การผนวกคุณภาพและความสะดวกสบายเข้าด้วยกันถือเป็นจุดเด่นของแพ็กเกจ Hutch MBI โดยในความร่วมมือครั้งนี้ของฮัทช์กับซีเอ็ดยังรวมถึงการเปิดบริการอินเทอร์เน็ตเติมเงิน (NET SIM) ที่มาพร้อมความเร็วสูงในระบบ 3 G EV-DO โดยบริการอินเทอร์เน็ตเติมเงินจาก Hutch MBI จะมีจำหน่ายเฉพาะร้านซีเอ็ดเท่านั้น ซึ่งแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตเติมเงินของ Hutch MBI มีให้เลือกหลายแบบ ตามความต้องการของผู้ใช้ เริ่มตั้งแต่ 39 บาท ใช้ได้ 5 ชั่วโมง จนถึงแพ็กเกจ 1,000 บาท ใช้ได้ ถึง 30 วัน เล่นเน็ตได้ไม่อั้น

“ตลาดอินเทอร์เน็ตไร้สายมีแพ็กเกจหลากหลายให้เลือกมากมาย แต่สิ่งที่ฮัทช์แตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นคือการนำเสนออินเทอร์เน็ตเติมเงิน ที่ให้ลูกค้าโหลดได้มากกว่าบนเครือข่ายความเร็วสูง 3 G EV-DO ที่มีพื้นที่ให้บริการครอบคลุม 25 จังหวัดส่วนกลางทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตภาคตะวันออกซึ่งพื้นที่ให้บริการของ 3G EV-DO ครอบคลุมศูนย์กลางธุรกิจและเขตอุตสาหกรรมที่สำคัญๆ และเพื่อเป็นการตอบสนองศักยภาพความต้องการของลูกค้าในพื้นที่นี้ ฮัทช์จะเริ่มจำหน่าย ทั้ง EC 167 และอินเทอร์เน็ตเติมเงินผ่าน ร้านซีเอ็ดบุ๊คทั้ง 16 สาขาทั่วภาคตะวันออก เป็นพื้นที่แรก”
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EC 167 และ อินเทอร์เน็ตเติมเงินจาก Hutch MBI รวมถึงช่องทางจัดจำหน่าย ติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-2638555 หรือ ที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

shyboy

shyboy