ทรูมูฟ พร้อมจำหน่าย BlackBerry Torch 9800

โดย shyboy | 2 พฤศจิกายน 2553 เมื่อ 00:52 น. | อ่าน 4
ทรูมูฟ ผู้ให้บริการแบล็กเบอร์รี่รายแรกในไทยเตรียมจำหน่าย "แบล็กเบอร์รี่ ทอร์ช" เพื่อมอบประสบการณ์สื่อสารเต็มประสิทธิภาพให้ลูกค้าสนุกกับบริการสุดฮิต โดยทรูมูฟวางแผนจำหน่ายแบล็กเบอร์รี่ ทอร์ช ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ ในราคา 20,468 บาท (ไม่รวม VAT)

ภาพจากซ้าย ศิรเดช โทณวณิก, ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหาร ด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น} ,มร. แดนนี่ โบลดุค ผู้อำนวยการ ประจำประเทศไทยและมาเลเซีย บริษัท รีเสิร์ช อิน โมชั่น  และอริยะ พนมยงค์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์และ กลุ่มคอนเวอร์เจนซ์  บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และปาลาวี บุนนาค

ทรูมูฟ พร้อมจำหน่าย BlackBerry Torch 9800
ทรูมูฟ ผู้ให้บริการแบล็กเบอร์รี่รายแรกในไทยเตรียมจำหน่าย “แบล็กเบอร์รี่ ทอร์ช” เพื่อมอบประสบการณ์สื่อสารเต็มประสิทธิภาพให้ลูกค้าสนุกกับบริการสุดฮิต อาทิ BlackBerry Messenger, เฟซบุ๊ก, ทวิตเตอร์, บริการ Push Mail และท่องโลกไซเบอร์ ผ่านเครือข่ายคอนเวอร์เจนซ์ของทรูมูฟ ทั้ง 3G, Wi-Fi กว่า 18,000 จุด และ EDGE ทั่วประเทศ โดยทรูมูฟวางแผนจำหน่ายแบล็กเบอร์รี่ ทอร์ช ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ ในราคา 20,468 บาท (ไม่รวม VAT) พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้มให้ลูกค้าเลือกแบบโดนใจ ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจ Super Chat ที่เริ่มต้นเพียง 199 บาท ให้ลูกค้าใช้ได้ทั้ง Pre-paid และ Post-paid หรือแพ็กเกจ Unlimited ต่างๆ ที่ให้ใช้ BB ได้อย่างไม่อั้นในราคาเบาๆ

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่ www.truemove.com/blackberry พร้อมชำระเงินจอง 1,000 บาท พิเศษ สำหรับลูกค้า 500 ท่านแรก ที่สั่งจองแบล็กเบอร์รี่ ทอร์ช จะได้รับ Battery Cover รุ่น Limited Edition

About Author

shyboy

shyboy

Partners