"ปอย – ตรีชฎา" เป็นปลื้ม คนชม เจ๋ง เล่นเอง กำกับเอง หนังโฆษณา "จีเนท"

โดย shyboy | 30 ตุลาคม 2553 เมื่อ 03:50 น. | อ่าน 119
หลังจาก "จีเนท" ปล่อยโฆษณาตัวใหม่ที่ชื่อชุดว่า Seven Color แพร่ภาพให้ได้ชมแล้ ภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ล่าสุด ที่นอกจากจะมีพรีเซ็นเตอร์ ปอย – ตรีชฎา เล่นเองแล้ว ยังพ่วงตำแหน่งผู้กำกับ ลงมือควบคุมการผลิต และกำกับการถ่ายทำเองทั้งหมดอีกด้วย

หลังจาก “จีเนท” ปล่อยโฆษณาตัวใหม่ที่ชื่อชุดว่า Seven Color แพร่ภาพให้ได้ชมแล้วตามช่องฟรีทีวี และเคเบิ้ลทีวีต่างๆ ภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ล่าสุด ที่นอกจากจะมีพรีเซ็นเตอร์ ปอย – ตรีชฎา เล่นเองแล้ว ยังพ่วงตำแหน่งผู้กำกับ ลงมือควบคุมการผลิต และกำกับการถ่ายทำเองทั้งหมดอีกด้วย เรียกได้ว่า ทั้งสวย ทั้งเก่งจริงๆ

“ปอยลงมือทำเองทั้งหมดเลยค่ะ เพราะอยากให้โฆษณาชุดนี้ออกมาดี ทางผู้ใหญ่ที่จีเนทมีเรียกปอยเข้าไปคุย พูดคุยถึงการทำโฆษณาชุดใหม่ ปอยเลยอาสาขอดูแลเรื่องนี้ทั้งหมดด้วยตัวเอง ตั้งแต่ขั้นตอนแรกยันขั้นตอนสุดท้ายเลยค่ะ ซึ่งทางผู้ใหญ่ก็ใจดี ให้โอกาสปอยได้ทดสอบฝีมือ เราก็เลยเต็มที่ เพื่อที่จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังค่ะ และฟีดแบ็คหลังจากที่โฆษณาออนแอร์แล้ว ค่อนข้างดีเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคนรอบข้าง หรือแฟนคลับปอยก็เข้ามาชม บอกว่าโฆษณาตัวใหม่สวยดี ดูเก๋ ทันสมัย และดูเกาหลีค่ะ เราเลย  ดีใจ และปลื้มมากๆ เลยค่ะ ที่ทุกคนชม และชอบ ยังไงปอยก็ฝากทุกคนด้วยนะคะ แนะนำติชมกันได้ค่ะ”

About Author

shyboy

shyboy

Partners