ซัมซุงส่งตัวแทนหนุ่มสาว "Galaxy 5 Idol" 5 คนสุดท้ายจากกิจกรรม ‘ไอดอลรุ่นใหม่ ฉลาดใช้แอนดรอยด์’

โดย shyboy | 28 ตุลาคม 2553 เมื่อ 12:43 น. | อ่าน 3
ซัมซุง เผยโฉมผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายจากแคมเปญ "ไอดอลรุ่นใหม่ ฉลาดใช้ Android" ที่เชิญชวนวัยรุ่นทั่วไทยร่วมสนุกกับสมาร์ทโฟนอันชาญฉลาดพร้อมรับรางวัลมากมายจากซัมซุง สำหรับผู้ที่ได้รับคัดเลือกเป็น Galaxy 5 Idol ทั้ง 5 คน จะมาร่วมปฏิบัติภารกิจ Reality ทั้งหมด 3 ภารกิจในเดือนตุลาคม 2553

กรุงเทพฯ – ซัมซุง เผยโฉมผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายจากแคมเปญ “ไอดอลรุ่นใหม่ ฉลาดใช้ Android” ที่เชิญชวนวัยรุ่นทั่วไทยร่วมสนุกกับสมาร์ทโฟนอันชาญฉลาดพร้อมรับรางวัลมากมายจากซัมซุง สำหรับผู้ที่ได้รับคัดเลือกเป็น “กาแล็คซี่ 5 ไอดอล (Galaxy 5 Idol)” ทั้ง 5 คน จะมาร่วมปฏิบัติภารกิจ Reality ทั้งหมด 3 ภารกิจในเดือนตุลาคม 2553 ซึ่งเป็นการใช้ application ต่างๆ ที่มีอยู่ในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ โดย Galaxy 5 Idol คนใดได้รับคะแนนโหวตรวมสูงสุดตลอดระยะเวลา 3 สัปดาห์ จะเป็นผู้ชนะและได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมรับโทรศัพท์มือถือซัมซุงแกแล็คซี่ 5จำนวน 5 เครื่องเพื่อไปแจกเพื่อนๆ ในกลุ่มฟรี

ซัมซุง แกแล็คซี่ 5 นับเป็นแอนดรอยด์โฟนที่มีราคาดีที่สุดในประเทศไทย ถูกสร้างขึ้นมาภายใต้แนวคิด Affordable Android phone หรือมือถือที่ทุกคนสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ นับเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อเข้าถึงตลาดวัยรุ่นอย่างแท้จริง

About Author

shyboy

shyboy

Partners