ดีแทค รายงานความคืบหน้าบริการคงสิทธิเลขหมายต่อ กทช. เป็นไปตามแผนงาน ระบบพร้อมมากกว่า 80%

โดย nookzz | 27 ตุลาคม 2553 เมื่อ 14:14 น. | อ่าน 18
นายประเสริฐ อภิปุญญา (ที่ 5 จากขวา) รองเลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กทช.) และคณะ เดินทางเข้าตรวจสอบและรับฟังรายงานสรุปความคืบหน้าการเปิดให้บริการคงสิทธิเลขหมาย (นัมเบอร์พอร์ทบิลิตี้) ของดีแทค โดยมีนายปรีย์มน ปิ่นสกุล

27 ตุลาคม 2553นายประเสริฐ อภิปุญญา (ที่ 5 จากขวา) รองเลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กทช.) และคณะ เดินทางเข้าตรวจสอบและรับฟังรายงานสรุปความคืบหน้าการเปิดให้บริการคงสิทธิเลขหมาย (นัมเบอร์พอร์ทบิลิตี้) ของดีแทค โดยมีนายปรีย์มน ปิ่นสกุล (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้ช่วยรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการเงินและบัญชี บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) และคณะทำงานบริการคงสิทธิเลขหมายของดีแทคให้การต้อนรับ พร้อมสรุปรายงานความคืบหน้าทั้งทางเทคนิค ระบบปฎิบัติการ และแผนการตลาดสำหรับการให้บริการคงสิทธิเลขหมาย ตลอดจนสาธิตระบบปฏิบัติงานและการเชื่อมต่อระหว่างผู้ให้บริการด้วยกัน ณ ดีแทคเฮาส์ อาคารจัตุรัสจามจุรี เมื่อเร็ว ๆ นี้
 
ปัจจุบัน ดีแทคอยู่ในช่วงการทดสอบระบบบริการคงสิทธิเลขหมายระหว่างโอเปอเรเตอร์แต่ละราย โดยมีความพร้อมของระบบมากกว่า 80% ทั้งนี้ ดีแทคมุ่งหวังให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดี (good experience) และมั่นใจได้ว่าการเปิดให้บริการคงสิทธิเลขหมายจะมีความพร้อมที่สุดสำหรับลูกค้า

About Author

nookzz

nookzz

Partners