ทีโอที ผนึก เอไอเอส วัน-ทู-คอล! เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าทั่วประเทศเติมเงินผ่าน JUST PAY

โดย shyboy | 21 ตุลาคม 2553 เมื่อ 21:44 น. | อ่าน 21
ทีโอที จับมือ เอไอเอส แถลงข่าวความร่วมมือระหว่างสององค์กรในการเพิ่มช่องทางให้บริการลูกค้าในการเติมเงิน วัน-ทู-คอล! ผ่านเคาน์เตอร์ JUST PAY

วันนี้ (21 ต.ค.53) สำนักงานใหญ่ บมจ.ทีโอที โดยนางสาวพุ่มแพทิพย์  เอี่ยมโสภา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการตลาด บมจ.ทีโอที ร่วมกับนายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บมจ.เอไอเอส แถลงข่าวความร่วมมือระหว่างสององค์กรในการเพิ่มช่องทางให้บริการลูกค้าในการ เติมเงิน วัน-ทู-คอล! ผ่านเคาน์เตอร์   JUST PAY
 
นางสาวพุ่มแพทิพย์  เอี่ยมโสภา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการตลาด  บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน)  กล่าวว่า  “JUST PAY เป็นโปรแกรมที่ ทีโอที ได้พัฒนาระบบการรับชำระเงินแบบ One Stop Service  เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าผู้ใช้บริการในการชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ในจุดเดียว โดยโปรแกรมและระบบความปลอดภัยของข้อมูลได้ผ่านการตรวจสอบจาก กรมสรรพากรเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ปัจจุบัน Just Pay ให้บริการรับชำระค่าบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่, บริการอินเทอร์เน็ต, บริการสาธารณูปโภคต่างๆ , ชำระค่าบัตรเครดิต, บริการสินเชื่อและเงินกู้ และบริการอื่นๆ   

สำหรับความร่วมมือครั้งนี้ เป็นการนำศักยภาพและทรัพยากรของทั้ง 2 องค์กรมาใช้ร่วมกันเพื่อสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจ โดยเฉพาะเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า วัน-ทู-คอล!  ที่มีอยู่กว่า 27 ล้านรายในปัจจุบัน ให้สามารถเติมเงินผ่านเคาน์เตอร์  JUST PAY  ของ ทีโอที ทั่วประเทศกว่า 400 แห่ง โดย ทีโอที ตั้งเป้าจำนวนผู้ใช้บริการซึ่งคิดเป็นเม็ดเงินไม่ต่ำกว่า 8 ล้านบาทต่อเดือน  สำหรับในปี 2552 ที่ผ่านมา ทีโอที  มีรายได้จากการรับชำระผ่านบริการ Just PAY เป็นจำนวนเงินกว่า 20 ล้านบาท”
               
ทางด้านนายสมชัย  เลิศสุทธิวงค์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)
กล่าวว่า “นอกเหนือจากการพัฒนาสินค้าและบริการให้มีความหลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้งานได้อย่างอิสระตามพฤติกรรมการใช้งานและความ ต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม  วัน-ทู-คอล! ยังมุ่งเน้นการมอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้ามาโดยตลอด  โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเพิ่มช่องทางในการเติมเงินให้มีความหลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าสามารถเติมเงิน วัน-ทู-คอล!  ได้อย่างง่ายๆทุกที่ทุกเวลา ตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของตนเอง ล่าสุด เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและเป็นอีกทางเลือกให้ลูกค้า  เอไอเอส วัน-ทู-คอล!  จึงจับมือ ทีโอที ให้ลูกค้า วัน-ทู-คอล! สามารถเติมเงินผ่านเคาน์เตอร์ JUST PAY  ของ ทีโอที ที่กระจายอยู่กว่า 400 แห่งทั่วประเทศได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทำให้ปัจจุบัน วัน-ทู-คอล!  มีช่องทางในการเติมเงินให้แก่ลูกค้ารวม 10,000 แห่งทั่วประเทศ
               
สำหรับการเติมเงิน วัน-ทู-คอล! ผ่านเคาน์เตอร์ JUST PAY  ของ ทีโอที มีขั้นตอนง่ายๆ เพียง ผู้ใช้บริการแจ้งยอดที่ต้องการเติมเงิน โดยในส่วนของราคามีให้เลือกหลากหลายขั้นต่ำคือ 20 บาท และสูงสุดถึง 1,500 บาท โดยลูกค้าจะได้รับใบเสร็จรับเงินและ SMS ไปยังเบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่แจ้งยืนยันการเติมเงินทุกครั้ง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าระบบได้เติมเงินให้แก่ลูกค้าเรียบร้อยแล้ว
 
บริการรับชำระเงิน “JUST PAY” เป็นบริการที่ ทีโอที ได้พัฒนาระบบการรับชำระเงินแบบ One Stop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ เช่น บริการเติมเงิน วัน-ทู-คอล! , บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่, บริการอินเทอร์เน็ต, บริการสาธารณูปโภคต่างๆ , ชำระค่าบัตรเครดิต, บริการสินเชื่อและเงินกู้ และบริการอื่นๆ  ผ่านศูนย์บริการลูกค้าของ ทีโอที และจุดให้บริการอื่นๆ ที่มีสัญลักษณ์ JUST PAY  ทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ TOT Contact Center โทร.1100 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์  www.tot.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners