โนเกียประกาศวางจำหน่าย Nokia N8 ในไทย จับมือเอไอเอสมอบแพคเก็จสุดคุ้ม และร่วมกับ ผู้กำกับ GTH จัดแคมเปญ Make The Scene

โดย shyboy | 19 ตุลาคม 2553 เมื่อ 05:40 น. | อ่าน 3
โนเกียประกาศวางจำหน่าย Nokia N8 สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในประเทศไทยแล้ววันนี้ จับมือเอไอเอสสร้างปรากฏการณ์สั่นสะเทือนตลาด มอบแพคเก็จสุดคุ้มฟรี AIS GPRS เดือนละ 500MB นาน 12 เดือน มูลค่า 6,000 บาท

แถวหลังยืน (ซ้ายไปขวา):
มร.ชูมิท คาพูร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด
นางสาวนนทวัน สินธวานนท์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด
แถวนั่ง (ซ้ายไปขวา):
มร. คริส คาร์ รองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตะวันออกเฉียงใต้ โนเกีย
นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส
นายปวีณ ภูริจิตปัญญา ผู้กำกับเจ้าของผลงานหนัง 5 แพร่ง 

กรุงเทพฯ 18 ตุลาคม 2553: โนเกียประกาศวางจำหน่าย Nokia N8 สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในประเทศไทยแล้ววันนี้ จับมือเอไอเอสสร้างปรากฏการณ์สั่นสะเทือนตลาด มอบแพคเก็จสุดคุ้มฟรี AIS GPRS เดือนละ 500MB นาน 12 เดือน มูลค่า 6,000 บาท พร้อมร่วมกับผู้กำกับชื่อดังจาก GTH สร้างสรรค์แคมเปญ Make The Scene เปิดโอกาสให้ทุกคนได้สร้างภาพยนตร์เรื่องเด่นของตัวเองชิงรางวัลกว่า 100,000 บาท
 
มร.ชูมิท คาพูร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สมาร์ทโฟนที่โดนใจผู้ซื้อในยุคปัจจุบันต้องใช้งานได้อย่างเพลิดเพลิน มีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ และมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม นอกจากนี้ ความง่ายในการใช้งาน ความสามารถอันเป็นเลิศด้านมัลติมีเดีย และการออกแบบที่สวยหรู ก็เป็นองค์ประกอบหลักที่สำคัญ ด้วย Nokia N8 และซอฟท์แวร์ Symbian ใหม่ เราได้นำประสบการณ์การใช้งานที่ชาญฉลาดมากขึ้น รวดเร็วมากขึ้น และคงความคุ้นเคยมาสู่แพลทฟอร์มสมาร์ทโฟนที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก”  
 
นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส
กล่าวว่า “การร่วมกันเปิดตัว Nokia N8  ถือเป็นการตอกย้ำแนวทางของเราที่จะนำสุดยอดสมาร์ทโฟนมามอบให้แก่ลูกค้าก่อนใครเสมอ  นอกเหนือจากความมั่นใจจากเครือข่ายคุณภาพ EDGE Plus ที่รองรับการใช้งาน Data พร้อมโทรออกและรับสายได้ อีกทั้งเพิ่มความสามารถในการ Download ได้สูงขึ้นกว่า 30% แล้ว ลูกค้ายังอุ่นใจกับบริการจาก Smart Phone Expert ที่พร้อมอยู่เคียงข้าง แนะนำการใช้งานในทุก Touch Point บริการ และความคุ้มค่าจากแพ็คเกจการใช้งาน Data ที่จะทำให้ สนุกกับ Nokia N8 ได้มากยิ่งขึ้น”
 
Nokia N8 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Symbian^3 เป็นครั้งแรก สามารถบันทึกวีดิโอคุณภาพ HD ด้วยกล้องความละเอียดสูงถึง 12 ล้านพิกเซล รวมทั้งชมภาพยนตร์แบบ HD และสัมผัสเสียงดังกระหึ่มรอบทิศทางแบบ Dolby Digital Plus surround sound ที่สามารถเชื่อมต่อได้โดยตรงกับระบบ Home Theatre ผ่านพอร์ต HDMI บน Nokia N8 ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกบนสมาร์ทโฟน
 
นอกจากนี้ Nokia N8 ยังมุ่งเน้นการเชื่อมต่อสังคมออนไลน์ เข้าสู่ Facebook และ Twitter ได้โดยตรงจากหน้าจอหลัก สนุกกับความบันเทิงและแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายจาก Ovi Store และ มาพร้อมบริการ Ovi Maps
 
อีกครั้งกับการผนึกกำลังครั้งสำคัญของ 2 ผู้นำแห่งวงการการสื่อสารเคลื่อนที่ในประเทศไทย โนเกียและเอไอเอส เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานบนสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด กับเครือข่ายที่ดีที่สุด พิเศษสุดเฉพาะลูกค้าเอไอเอส ซื้อ Nokia N8 รับฟรีแพคเกจ AIS GPRS เดือนละ 500MB นาน 12 เดือน มูลค่า 6,000 บาท เพียงกด *212306 แล้วโทรออกเพื่อรับสิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2553
 
Make The Scene
โนเกียให้คุณสร้างสรรค์สิ่งใหม่ จับมือผู้กำกับค่ายหนังดัง GTH จัดกิจกรรม Make The Scene แคมเปญสุดสร้างสรรค์ที่เปิดโอกาสให้คุณได้สร้างภาพยนตร์เรื่องเด่นของตัวเอง กติกาง่ายๆ เพียงถ่ายทำภาพยนตร์ความยาวไม่เกิน 3 นาที ส่งผลงานของคุณผ่านช่องทางออนไลน์ ลุ้นเป็นผู้ชนะประจำสัปดาห์ และลุ้นอีกครั้งกับรางวัลชนะเลิศของแคมเปญ ชิงรางวัลสูงสุด เงินสด 70,000 บาท พร้อม Nokia N8
 
ชมผลงานตัวอย่างเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ กับฝีมือขั้นเทพจากผู้กำกับชื่อดังเจ้าของผลงานหนัง 5 แพร่งของค่าย GTH ‘กอล์ฟ – ปวีณ ภูริจิตปัญญา’ ในเรื่อง “The Top Secret by Nokia N8” ซึ่งนำแสดงโดยเต๋า สมชาย เข็มกลัด “The Top Secret by Nokia N8” สร้างสรรค์ขึ้นโดยใช้ Nokia N8 เป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทำและตัดต่อ ชมผลงานดังกล่าวได้ที่ www.facebook.com/nokiathailand และสนุกกับการโชว์พลังสร้างสรรค์ของคุณกับ Nokia N8 ได้ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคมถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน ศกนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/nokiathailand
 
Nokia N8 มีให้เลือก 5 สีได้แก่ดำ เงิน เขียว ฟ้า และส้ม วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 16,500 บาท
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Nokia N8 ที่โนเกีย แคร์ ไลน์ 02-255-2111 ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นที่ www.ais.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners