เกาะติดกระแสโลกกับ SMS ข่าว "VOA Thai on Mobile"

โดย shyboy | 14 ตุลาคม 2553 เมื่อ 03:45 น. | อ่าน 6
เอไอเอส ร่วมกับ VOA เปิดให้บริการรายงานข่าวผ่านทาง SMS ในชื่อ "VOA Thai on Mobile" รายงานข่าวความเคลื่อนไหว ประเด็นเด่นรอบโลก เป็นภาษาไทย เน้นไปที่ข่าวเศรษฐกิจ การเมือง และสังคม


เอไอเอส
ร่วมกับ VOA หรือ Voice of America สำนักข่าวชื่อดัง ซึ่งให้บริการกระจายเสียงข่าวออกอากาศทางวิทยุโทรทัศน์และอินเตอร์เน็ตทั่วโลก เปิดให้บริการรายงานข่าวผ่านทาง SMS ในชื่อ “VOA Thai on Mobile” รายงานข่าวความเคลื่อนไหว ประเด็นเด่นรอบโลก เป็นภาษาไทย เน้นไปที่ข่าวเศรษฐกิจ การเมือง และสังคม ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของกระแสโลกระดับมหภาค โดยจะส่งเป็น SMS หัวข้อข่าวสั้น กระชับได้ใจความ หากลูกค้าต้องการอ่านเนื้อหาเพิ่มเติม ก็สามารถคลิกเข้าไปอ่านต่อในเว็บลิงค์ ที่ทิ้งท้ายใน SMS
ยกตัวอย่าง SMS ข่าว “ ผู้เชี่ยวชาญคาดว่าเศรษฐกิจสหภาพยุโรปจะโต 108% เพราะสมาชิกเช่นเยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี เนเธอร์แลนด์ สเปน และอังกฤษเศรษฐกิจฟื้นตัวสูงเกินคาด www.voanews.com/thai”

ลูกค้าเอไอเอสที่สนใจแพ็คเกจข่าว “VOA Thai on Mobile” สมัครใช้บริการได้ง่ายๆ เพียงกด *482232200 แล้วโทรออก ค่าบริการเดือนละ 30 บาท โดยระบบจะส่ง SMS ข่าวให้ผู้ใช้บริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ วันละ 4 ครั้ง

About Author

shyboy

shyboy

Partners