ทรูมูฟปลื้ม ยอดจอง TrueMove iPhone 4 เกินคาด ลูกค้ามั่นใจประสิทธิภาพการส่งมอบเครื่อง ได้เร็ว ได้ชัวร์

โดย shyboy | 12 ตุลาคม 2553 เมื่อ 15:10 น. | อ่าน 5
แจ้งความคืบหน้าการจำหน่ายและส่งมอบ iPhone 4 คาดว่าจะส่งมอบได้ครบภายในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ แน่นอน โดยเปิดศูนย์บริการหลักในการส่งมอบเครื่องที่ร้านทรูมูฟสแควร์ (สยามสแควร์ ซอย 2) รวมถึงสร้างเครือข่ายการส่งมอบอีกกว่า 60 ช็อปทั่วประเทศ ทำให้สามารถส่งมอบเครื่องให้ลูกค้าได้สูงถึง 1,000 เครื่องต่อวัน

กรุงเทพฯ 12 ตุลาคม 2553 – นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แจ้งความคืบหน้าการจำหน่ายและส่งมอบ iPhone 4 ว่า “ด้วยประสบการณ์ที่เหนือกว่าในการให้บริการและจำหน่าย iPhone รวมถึงแพ็กเกจสุดคุ้ม ทำให้ทรูมูฟได้รับความไว้วางใจจากสาวก iPhone ที่รอคอยการเข้ามาเมืองไทยของ iPhone 4 อย่างล้นหลาม ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งด้วยยอดจอง iPhone 4 ทั่วประเทศ เกินคาดหมาย ซึ่งลูกค้าที่จองเครื่องในงาน Thailand Mobile Expo 2010 เริ่มทยอยรับเครื่องตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2553 และคาดว่าจะส่งมอบได้ครบภายในวันที่ 16  ตุลาคมนี้ แน่นอน โดยเปิดศูนย์บริการหลักในการส่งมอบเครื่องที่ร้านทรูมูฟสแควร์ (สยามสแควร์ ซอย 2) รวมถึงสร้างเครือข่ายการส่งมอบอีกกว่า 60 ช็อปทั่วประเทศ ทำให้สามารถส่งมอบเครื่องให้ลูกค้าได้สูงถึง 1,000 เครื่องต่อวัน”

ผู้สนใจสามารถสั่งจอง TrueMove iPhone 4 ได้ที่ www.truemove.com/iphone และร้านทรูช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ และสามารถรับบริการหลังการขายได้ที่ร้านทรูมูฟสแควร์ (สยามสแควร์ ซอย 2) ร้านทรูช็อป สาขาไอทีมอลล์ ฟอร์จูน ร้านทรูช็อป สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ เซ็นทรัลลาดพร้าว และซีพีทาวเวอร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TrueMove iPhone Care Center โทร. 08-2000-3333

About Author

shyboy

shyboy

Partners