แอดวานซ์ เอ็มเปย์ เปิดเกมรุกตลาดบัตรเงินสด ล่าสุดจับมือ เอเชียซอฟท์ ให้คอเกมเติมเงินเกมออนไลน์ได้อย่างสะดวก

โดย shyboy | 12 ตุลาคม 2553 เมื่อ 04:35 น. | อ่าน 6
แอดวานซ์ เอ็มเปย์ เพิ่มบริการที่หลากหลายให้บัตรเงินสด วัน-ทู-คอล! ล่าสุดจับมือ เอเชียซอฟท์ เติมเงินเกมออนไลน์ผ่านบัตรเงินสด วัน-ทู-คอล! ที่หาซื้อได้ง่ายๆ ได้แล้ววันนี้

11 ตุลาคม 2553 : แอดวานซ์ เอ็มเปย์ เปิดเกมรุกตลาดบัตรเงินสด ด้วยการเพิ่มบริการที่หลากหลายให้บัตรเงินสด วัน-ทู-คอล! ล่าสุดจับมือ เอเชียซอฟท์ เจ้าตลาดเกมออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย เพื่อให้คอเกมได้รับความสะดวก สามารถเติมเงินเกมออนไลน์ผ่านบัตรเงินสด วัน-ทู-คอล! ที่หาซื้อได้ง่ายๆ ได้แล้ววันนี้

นายสุปรีชา ลิมปิกาญจนโกวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดวานซ์ เอ็มเปย์ จำกัด เปิดเผยว่า “แอดวานซ์ เอ็มเปย์ มีนโยบายในการดำเนินธุรกิจที่เน้นการให้บริการธุรกรรมทางการเงิน ผ่านช่องทางต่างๆ ให้ครอบคลุม เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้ามากที่สุด โดยที่ผ่านมาเราได้เปิดให้บริการ “เอ็มเปย์” และ “เอ็มเปย์ สเตชั่น” ซึ่งประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เห็นได้จากมีจำนวนรายการธุรกรรมทางการเงิน (Transaction) ถึงกว่า 400,000 รายการ / วัน  เป็นการเติบโตขึ้นจากปีที่แล้วกว่า 125%

นอกจากบริการดังกล่าวแล้ว ปัจจุบันแอดวานซ์ เอ็มเปย์ ยังเป็นผู้ให้บริการ“บัตรเงินสด วัน-ทู-คอล!” ซึ่งเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2548 เพื่อให้ลูกค้าสามารถเติมเงินวัน-ทู-คอล! , ชำระค่าบริการบัดดี้ บรอดแบนด์ , ค่าโทรศัพท์ระหว่างประเทศ Connect Talk , ซื้อชั่วโมงอินเตอร์เน็ตของ CS LOXINFO และชำระค่าบริการบนเว็บไซต์ hunsa.com โดยมีราคาให้เลือกทั้ง 50 , 100 , 300 และ 500 บาท ซึ่งปัจจุบันมียอดจำหน่ายกว่า 17 ล้านใบต่อเดือน

แอดวานซ์ เอ็มเปย์ มองเห็นโอกาสในการทำตลาดดังกล่าว ดังนั้นในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ เราจึงได้เปิดเกมรุกตลาดบัตรเงินสด โดยขยายการให้บริการของบัตรเงินสด วัน-ทู-คอล! เข้าไปยังกลุ่มลูกค้า MASS มากยิ่งขึ้น ล่าสุดจึงได้จับมือกับ เอเชียซอฟท์  เจ้าตลาดเกมออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย ซึ่งมีจำนวนผู้เล่นเกมมากถึงกว่า 19  ล้านไอดีในปัจจุบัน  เพื่อให้คอเกมทั่วประเทศมีทางเลือกใหม่และได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยสามารถเติมเงินเกมออนไลน์ของเอเชียซอฟท์ได้ทุกเกมด้วยบัตรเงินสด วัน-ทู-คอล! ที่หาซื้อได้ง่ายๆ ตามห้างสรรพสินค้า, ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้าน Modern Trade ชั้นนำมากมาย อาทิ ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่น, เทสโก้โลตัส, คาร์ฟูร์, เพาเวอร์บาย, ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, ที่ทำการไปรษณีย์ไทย, ร้านบีเทรนด์ ในห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ และธกส. รวมทั้งสิ้นกว่า 8,000 สาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีแผนการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศด้วย”

ทางด้านนายกิตติพงศ์ พฤกษอรุณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกฉียงใต้ ที่ให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย และเวียดนาม รวมถึงการพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com และ การให้บริการเติมเงินออนไลน์ ผ่านระบบเอแคส (@Cash) ที่ให้บริการเกมในเครือเอเชียซอฟท์ทั้งหมด รวมไปถึงเกมพาร์ทเนอร์กว่า 20 เกม จากการดำเนินธุรกิจที่มุ่งเน้นตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก บริษัทฯ จึงไม่หยุดนิ่งที่จะหาบริการใหม่ๆมามอบให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการจับมือกับ แอดวานซ์ เอ็มเปย์ ในครั้งนี้ ด้วยการเติมเงินผ่านบัตรเงินสด วัน-ทู-คอล! จะเป็นช่องทางการเติมเงินที่ง่ายและสะดวก สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้มากขึ้น นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีกลยุทธ์ในการผลักดันยอดการเติมเงินอย่างต่อเนื่องตลอด 3 เดือนของการเปิดตัวอีกด้วย”

“แอดวานซ์ เอ็มเปย์ มั่นใจว่าบัตรเงินสด วัน-ทู-คอล! จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกสบายและง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นการรวมหลากหลายบริการไว้ในบัตรเดียวอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเป็นการเสริมศักยภาพการแข่งขันทางธุรกิจให้กับธุรกิจประเภทต่างๆ ที่ต้องมีการเติมเงินให้ได้รับความคุ้มค่า สะดวก ประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายและเวลาด้วยเช่นกัน” นายสุปรีชา กล่าวสรุปในตอนท้าย

About Author

shyboy

shyboy