ซัมซุงสร้างปรากฎการณ์ความสนุกแห่งการถ่ายภาพ เปิดตัวกล้อง 2 หน้าจอ "Samsung 2View" ST600, ST100, PL151 และ PL101

โดย shyboy | 11 ตุลาคม 2553 เมื่อ 11:43 น. | อ่าน 68
ซัมซุงจัดงานเปิดตัว "ซัมซุง 2View" กล้องดิจิตอล 2 หน้าจอ พร้อมกัน 4 รุ่น เนรมิตพื้นที่จัดงานให้เต็มไปด้วยสีสันสดใส บรรยากาศชวนฝันราวกับเดินอยู่ในดินแดนมหัศจรรย์ พร้อมเปิดตัว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต พรีเซ็นเตอร์สุดสวยในมาดเจ้าหญิง

    กรุงเทพฯ (6 ตุลาคม 2553) – ซัมซุงจัดงานเปิดตัว “ซัมซุง 2View” กล้องดิจิตอล 2 หน้าจอ    พร้อมกัน 4 รุ่น เนรมิตพื้นที่จัดงานให้เต็มไปด้วยสีสันสดใส บรรยากาศชวนฝันราวกับเดินอยู่ในดินแดนมหัศจรรย์ พร้อมเปิดตัว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต พรีเซ็นเตอร์สุดสวยในมาดเจ้าหญิง พร้อมเชิญชวนแขกผู้มาร่วมงานเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการถ่ายภาพด้วยลูกเล่น สนุกล้ำไม่ซ้ำใคร เพลิดเพลินไปกับการเก็บภาพกันอย่างจุใจภายในมุมต่างๆ ที่ซัมซุงจัดพื้นที่ไว้สำหรับมือแชะทั้งหลาย

    พาเหรดเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับกล้องดิจิตอล 2 หน้าจอ 4 รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล “ซัมซุง 2 View” ทั้ง ST600, ST100, PL151 และ PL101 ด้วยหน้าจอที่กว้างขึ้น และลูกเล่นใหม่ๆ ให้ผู้บริโภคได้เต็มอิ่มกับทุกช็อตเด็ดประทับใจพร้อมเลือกฟังก์ชันที่เหมาะ กับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้มากที่สุด โดดเด่นสนุกสนาน มีช็อตเด็ดประทับใจเป็นของตัวเอง ที่รับประกันได้ว่าผู้บริโภคจะไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน ทุกคนสามารถเต็มอิ่มไปกับ      การถ่ายภาพในสไตล์มันส์ ได้ภาพสวยไม่ซ้ำใคร เตรียมพร้อมให้อัพโหลดกันอย่างไม่ตกเทรนด์กับสังคมออนไลน์    ที่ฮิตกันอยู่ในเวลานี้

    ซัมซุงสร้างปรากฎการณ์ “สนุกล้ำไม่ซ้ำใคร ง่ายไม่หลุดกรอบ” ภายใต้จุดยืน “Smart Camera…Innovation Makes It Easy” สัมผัสประสบการณ์ The World’s First & Only ของซัมซุงกับกล้องดิจิตอล 2 หน้าจอ 4 รุ่นใหม่ล่าสุดกับ 4 สีสันสดใส ได้แก่ ST600, ST100, PL151 และ PL101 มาพร้อมกับอีกขั้นแห่งความสนุกกับการถ่ายภาพ  โดยผู้บริโภคสามารถสนุกไปกับรุ่นไฮไลท์อย่าง ST600 และ ST100 ด้วยหน้าจอแอลซีดีด้านหน้าที่มีขนาดกว้างขึ้นจาก 1.5 นิ้ว เป็น 1.8 นิ้ว สามารถเก็บภาพประทับใจทั้งถ่ายรูปเดี่ยว รูปคู่ หรือรูปหมู่ได้ชัดเจนไม่หลุดกรอบ (Self-portrait)  เพิ่มดีกรีความใหม่ด้วยฟังก์ชันพิเศษที่เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่า    จะเป็นช็อตกระโดด (Jump Shot) ที่ถ่ายภาพต่อเนื่องได้ถึง 3 ภาพ ฟังก์ชันเด็ก (Child Mode) ถ่ายภาพเด็กได้อย่างง่ายดาย ด้วยการดึงดูดความสนใจจากเด็กให้หันมามองกล้องด้านหน้า ด้วยภาพการ์ตูนเคลื่อนไหวพร้อมเสียงดนตรี โรแมนติกมากยิ่งขึ้นด้วยโหมดภาพคู่รัก (Couple Shot) ถ่ายภาพคู่สวยๆได้ เพียงแค่เอียงใบหน้าเข้าชิดกันและโหมดตั้งเวลา (Self-Timer) ทำให้ทุกการถ่ายภาพสามารถโพสต์ท่าได้เลยไม่ต้องนับ ด้วยตัวเลขนับเวลาถอยหลังบนหน้าจอแอลซีดี  สนุกยิ่งขึ้นกับลูกเล่นใหม่ด้วยสมาร์ท ฟิลเตอร์อย่างเอฟเฟ็กต์แบบโค้งนูน (Fish Eye), เอฟเฟ็กต์สีจัดจ้าน (Vignetting), เอฟเฟ็กต์ลายเส้นดินสอเปลี่ยนเป็นภาพสเก็ตช์ (Sketch), เอฟเฟ็กต์ตัดหมอก (Defog) ช่วยปรับภาพให้มีรายละอียดชัดยิ่งขึ้น รวมถึง เอฟเฟ็กต์แบบจำลอง (Miniature) ด้วยเทคโนโลยีการเปลี่ยนวัตถุต่างๆให้ย่อส่วนลงเสมือนเข้าไปอยู่ในเมือง จำลอง พร้อมด้วยวิธีการใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสหน้าจอระบบทัชสกรีน ให้ภาพที่คมชัด สวยสมจริงเป็นธรรมชาติเหมือนตาเห็นด้วยเลนส์คุณภาพ Schneider Lens

     ภายในงานได้รับเกียรติจากนายอาณัติ จ่างตระกูล รองกรรมการผู้จัดการและนางสาวศศิธร กู้พัฒนากุล หัวหน้ากลุ่มธุรกิจดิจิตอล อิมเมจจิ้ง บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด  กล่าวต้อนรับและให้ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับซัมซุง 2View ร่วมด้วยทีมผู้บริหาร พันธมิตรทางธุรกิจและสื่อมวลชนที่มาร่วมเป็นสักขีพยานแสดงความยินดีในการ เปิดตัวครั้งนี้

    และแล้วช่วงเวลาแห่งการรอคอยก็มาถึงเมื่อแขกผู้มีเกียรติในงานทุกคนได้สัมผัสกับพาเหรดกล้อง ST600, ST100, PL151 และ PL101 พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คู่ใจของกล้องดิจิตอลซัมซุง 2View ที่สวยที่สุดแห่งปีกับชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่มาในมาดเจ้าหญิงพร้อมพาทุกท่านท่องไปในโลกแห่งดินแดนมหัศจรรย์ สัมผัสความสนุกสนานแห่งการถ่ายภาพ ปิดท้ายด้วยการเปิดตัวทีเซอร์ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ในชื่อชุด “Chompoo in Wonderland” ที่มาช่วยเติมเต็มให้บรรยากาศในงานได้อย่างน่าประทับใจ

   
    สัมผัสประสบการณ์แห่งการถ่ายภาพใหม่ล่าด้วยซัมซุง  ซัมซุง 2View รุ่น ST600, ST100, PL151 และ PL101 ในราคา 12,490 บาท 11,990 บาท 7,500 บาทและ 5,500 บาท ตามลำดับ วางจำหน่ายแล้วที่ซัมซุงช็อป และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-29-3232

About Author

shyboy

shyboy