สร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งอย่างไร้ขีดจำกัด กับ Home inspired by Sansiri (HD) for iPad & iPhone

โดย shyboy | 4 ตุลาคม 2553 เมื่อ 01:34 น. | อ่าน 16
"การตกแต่งบ้าน สะท้อนรสนิยมและตัวตนของผู้อยู่อาศัย" แต่หลาย ๆ ท่านอาจจะเคยพบปัญหา หลังจากซื้อบ้าน หรือคอนโดใหม่ ส่วนใหญ่มักจะขาดไอเดียในการตกแต่งห้องที่ตรงใจ และไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร

"การตกแต่งบ้าน สะท้อนรสนิยม และตัวตนของผู้อยู่อาศัย" แต่หลายๆ ท่านอาจจะเคยพบปัญหาหลังจากซื้อบ้าน หรือคอนโดใหม่ ส่วนใหญ่มักจะขาดไอเดียในการตกแต่งห้องที่ตรงใจ และไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ซึ่งโดยปกติแล้วเรามักจะหาไอเดียตกแต่งห้องผ่านนิตยสารเกี่ยวกับบ้าน และการตกแต่ง แต่ต้องใช้เวลานานในการหาไอเดีย และข้อมูล และอาจจะต้องเลือกดูจากนิตยสารหลายๆเล่ม  แต่วันนี้แสนสิริมีวิธีที่ง่าย และชาญฉลาดกว่ามาแนะนำ "Home inspired by Sansiri for iPad & iPhone" แอพพลิเคชั่นใหม่ โดยแสนสิริ ที่นำเทคโนโลยี และ gadgets ยอดนิยมล่าสุด มานำเสนอ

 

แอพพลิเคชั่น ถูกพัฒนามาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ในการตกแต่งห้อง ผ่านการนำเสนอภาพห้องและการตกแต่งมากกว่า 1,000 ภาพ แยกตามประเภทการค้นหา 4 รูปแบบ คือ แบ่งตามสไตล์ แบ่งตามประเภทของห้อง แบ่งตามสี หมวดหมู่ภาพใหม่ล่าสุด และเมนูพิเศษอีก 1 เมนู ที่รวบรวมภาพโปรดของคุณ (Favorite)

 


Style

ประกอบไปด้วย 4 หมวดหมู่หลักยอดนิยม ได้แก่ Beach, Contemporary, Modern และ Tradition

 

 

Room
ประกอบไปด้วย 6 ประเภทห้อง ได้แก่ Bedroom, Living room, Bathroom, Dining room, Kitchen และ Outdoor

 

Color
ให้คุณเลือกจาก 4 โทนสีห้อง Pastel, Earth tone, Vivid และ Dark

 


Recent
แอพพลิเคชั่น จะแสดงภาพ ล่าสุด ที่อัพเดทใหม่โดยแสนสิริ ในเมนู Recent นี้

 

 

Favorite
เมนูที่รวบรวมภาพที่คุณชื่นชอบ เป็นอัลบั้มภาพส่วนตัวของคุณ

 

(ภาพการตกแต่งมากมายนับพันภาพ)


ฟังก์ชั่นพิเศษที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ ในระหว่างการชมภาพ คือ

1.    Info – แสดงรายละเอียดของภาพ ว่าเป็นภาพจริง จากโครงการใด ของแสนสิริ และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวกับภาพนั้น ๆ
2.    Share  – เมนูที่ให้คุณสามารถแบ่งปันภาพที่คุณกำลังดูอยู่ ให้เพื่อน ผ่านทางอีเมล์ หรือโพสต์ไปยัง Facebook ของคุณได้ทันที

3.    Save – เป็นคำสั่งบันทึกภาพของคุณ ไว้ภายใต้เมนู Favorite ซึ่งเป็นการสร้างอัลบั้มภาพโปรดของคุณเอง สะดวกแก่การเลือกชมภาพโปรดของคุณในครั้งต่อไป

Home inspired by Sansiri for iPad & iPad 
จึงเป็นทางเลือกใหม่ช่วยให้คุณสร้างจินตนาการในการตกแต่งห้องของคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด สะดวก รวดเร็ว ง่ายดาย และใช้งานได้ฟรี ข้อดีของการสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งผ่านแอพพลิเคชั่นคือ การจัดหมวดหมู่ของภาพและสไตล์การตกแต่งไว้อย่างชัดเจน ทำให้คุณประหยัดเวลาในการเลือกชม และช่วยให้คุณได้ไอเดียในการตกแต่งได้อย่างรวดเร็วและชัดเจน  ซึ่งคุณ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ ผ่าน  App Store ได้แล้ว วันนี้

สอบถามเพิ่มเติม ที่อีเมล์ digitalmk@sansiri.com twitter.com/sansiriplc , facebook.com/sansirifamily หรือโทร 1685

About Author

shyboy

shyboy

Partners