"เอไอเอส" ควงแขน "แบล็คแคนยอน" สร้างคอมมูนิตี้ลูกค้า Gen Y ประเดิมกิจกรรมตอบแทนลูกค้า พาเหินฟ้าเที่ยวเกาหลี ฟรี!

โดย shyboy | 4 ตุลาคม 2553 เมื่อ 01:29 น. | อ่าน 12
"เอไอเอส" ร่วมกับ "แบล็คแคนยอน" และบริษัททราเวล ดีไซน์ แอร์ จัดกิจกรรมพิเศษตอบแทนลูกค้ากับโครงการ "อัน ยอง ฮา เซ โย เที่ยวเกาหลี ฟรี ตลอดทริป" ชิงรางวัลแพ็คเกจทัวร์เกาหลี

“เอไอเอส” ร่วมกับ “แบล็คแคนยอน” และบริษัททราเวล ดีไซน์ แอร์ จัดกิจกรรมพิเศษตอบแทนลูกค้ากับโครงการ “อัน ยอง ฮา เซ โย เที่ยวเกาหลี ฟรี ตลอดทริป” โดยได้นำนวัตกรรมไร้สาย ได้แก่ QR Code, Location-based, Social quiz และ mobileLIFE Portal มาผสมผสานเป็นช่องทางใหม่ในการร่วมสนุกกับลูกค้า ชิงรางวัลแพ็คเกจทัวร์เกาหลี 12 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงลูกค้าเอไอเอส ซึ่งมาใช้บริการที่ร้านแบล็คแคนยอนทุกสาขาทั่วประเทศ ใช้มือถือเอไอเอสที่มีโปรแกรม Reader สแกนไปที่ QR Code ของแคมเปญ ซึ่งติดอยู่ตามสื่อสิ่งพิมพ์ภายในร้าน ระบบจะลิงค์เข้าสู่หน้ากิจกรรม ให้ลูกค้าเข้าไปร่วมตอบคำถามโดยให้เล่นเป็นทีม (Social Quiz) นอกจากนี้ หากลูกค้าเข้าร่วมสนุก โดยคลิกผ่านไอคอน Black Canyon และ Travel Design Air ในโปรแกรม Layar ซึ่งเป็นเทคโนโลยี Location-based บนมือถือ ก็จะได้รับคะแนนพิเศษเป็น 2 เท่า

ทั้งนี้ หากโทรศัพท์มือถือของลูกค้าไม่รองรับโปรแกรม QR Code หรือ Layar ก็สามารถเข้าไปร่วมสนุกได้ง่ายๆ ผ่านทางโมบายไลฟ์ พอร์ทัลที่ http://wap.mobilelife.co.th/korea หรือกด *900*31# เพื่อรอรับลิงค์เข้าสู่หน้ากิจกรรมโดยตรง โดยคิดค่าบริการในการร่วมสนุกผ่าน GPRS นาทีละ 1 บาท หรือตามแพ็คเกจ GPRS ที่สมัครไว้ ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคม 2553

About Author

shyboy

shyboy

Partners