ดีแทคแนะนำแพ็กเกจใหม่ BeMail และ BeSocial สุดคุ้ม 299 บาทพร้อมเปิดตัว "แบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 3G"

โดย nookzz | 29 กันยายน 2553 เมื่อ 15:24 น. | อ่าน 23
ดีแทคแนะนำ 4 แพ็กเกจสำหรับแบล็กเบอร์รี่ใหม่ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง 1. BlackBerry Internet UNLIMIT 650บาท/เดือน หรือ 650 บาท/30 วัน สำหรับซิมแฮปปี้แบบเติมเงิน ครอบคลุมทุกการใช้งาน อาทิ แชท รับ-ส่งอีเมล โซเชียลเน็ทเวิร์ก และใช้งานดีแทคอินเทอร์เน็ตได้ไม่จำกัด

29 กันยายน 2553 – ดีแทคแนะนำ 4 แพ็กเกจสำหรับแบล็กเบอร์รี่ใหม่ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง
1. BlackBerry Internet UNLIMIT 650บาท/เดือน หรือ 650 บาท/30 วัน สำหรับซิมแฮปปี้แบบเติมเงิน ครอบคลุมทุกการใช้งาน อาทิ แชท รับ-ส่งอีเมล โซเชียลเน็ทเวิร์ก และใช้งานดีแทคอินเทอร์เน็ตได้ไม่จำกัด
2. BlackBerry Life 350 บาท/เดือน หรือ 350 บาท/30 วัน สำหรับซิมแฮปปี้แบบเติมเงิน ครอบคลุมแชท รับ-ส่งอีเมล โซเชียลเน็ทเวิร์ก โดยจะคิดค่าดีแทคอินเทอร์เน็ตตามแพ็กเกจหลักที่เลือกไว้ และอีก 2 รูปแบบ สำหรับเจาะตลาดคน Social Network เพื่อผู้ใช้งานแบล็กเบอร์รี่เป็นทางเลือกและสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้มาก ยิ่งขึ้นในชื่อ BlackBerry BeMail ที่เน้นการแชทและรับ-ส่งอีเมล (BlackBerry eMail, google. yahoo, hotmail, msn, และ POP3/IMAP/OWA เป็นต้น) ค่าบริการ 299 บาท/เดือนสำหรับผู้ใช้ซิมดีแทคแบบรายเดือน หรือ 299 บาท/30 วัน สำหรับซิมแฮปปี้แบบเติมเงิน และ BlackBerry BeSocial ที่เน้นการแชทและการใช้งานโซเชียลเน็ทเวิร์ก อาทิ Facebook, Twitter และ MySpace เป็นต้น ค่าบริการ 299 บาท/เดือนสำหรับผู้ใช้ซิมดีแทคแบบรายเดือน หรือ 299 บาท/30 วัน สำหรับซิมแฮปปี้แบบเติมเงินเช่นกัน

     นอกจากนี้ ดีแทคยังได้แนะนำสมาร์ทโฟนใหม่ "แบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 3จี" (BlackBerry® Curve™ 3G) ที่มีจุดเด่นสามารถรองรับเครือข่าย 3G (HSDPA) ได้ทั่วโลก ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 5 และสามารถรองรับพร้อมใช้งานกับระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 6 มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบล็กเบอร์รี่ด้วยแป้นคีย์บอร์ดแบบ QWERTY เต็มรูปแบบ เพื่อความรวดเร็วและสะดวกสบายในการป้อนข้อมูล และสามารถควบคุมสั่งงานทุกฟังก์ชั่นด้วยปลายนิ้วสัมผัส หรือ แทร็คแพด (Trackpad) ที่ทำได้อย่างคล่องตัวและง่ายดายมากขึ้น และเพิ่มมีเดีย คีย์ส (Media Keys) ที่ให้ผู้ใช้งานที่รักในเสียงดนตรี สามารถควบคุมการใช้งานสำหรับฟังเพลงและรับชมวิดีโอได้อย่างสะดวก วางจำหน่ายแล้วในราคา 12,500 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

     ทั้งนี้ ลูกค้าที่สนใจสามารถซื้อแบล็กเบอร์รี่จากดีแทคได้ตามช่องทางที่ร่วมรายการ กว่า 380 แห่ง ทั้ง สำนักงานบริการดีแทค ดีแทคเซ็นเตอร์ ร้านทีจีโฟน เจมาร์ท ไอ-โมบาย บลิสเทล และ ไออีซี ช็อป ที่ร่วมโครงการ หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 1678 ดีแทค คอลล์เซ็นเตอร์.

About Author

nookzz

nookzz

Partners