เอชทีซี เอาใจคอหนัง เปิดบริการใหม่ MyHTC Movie ดูหนังฟรี! เดือนละเรื่อง

โดย shyboy | 28 กันยายน 2553 เมื่อ 14:09 น. | อ่าน 8
HTC เปิดบริการใหม่ MyHTC Movie หนึ่งในบริการหมวด Entertainment บนบริการ MyHTC ให้ผู้ใช้งานที่มี MyHTC ทุกคนได้ดูหนังฟรีเดือนละ 1 เรื่อง

กรุงเทพฯ, 28 กันยายน 2553: เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดบริการใหม่ MyHTC Movie หนึ่งในบริการหมวด Entertainment บนบริการ MyHTC ให้ผู้ใช้งานที่มี MyHTC ทุกคนได้ดูหนังฟรีเดือนละ 1 เรื่อง ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ เอสพานาดซีนีเพล็กซ์ อีจีวี และพาราไดซ์ซีนีเพล็กซ์  ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2553
     
เพียงคุณมีบริการ MyHTC ทางเอชทีซี เพิ่มบริการใหม่เอาใจคนรักหนัง คือ MyHTC Movie ให้คุณคลิ้กติดตั้ง หลังจากนั้น ถ้าต้องการชมภาพยนตร์ให้เลือกเรื่องที่ต้องการ และเลือกโรงภาพยนตร์ จากนั้นเลือกกดรอบฉายที่ต้องการชม เพื่อขอรหัสโปรโมชั่นจากเอชทีซี ไทยแลนด์ โดยผู้ใช้ทุกท่านควรกดขอรหัสโปรโมชั่นที่หน้าช่องขายตั๋ว เพราะรหัสจะแสดงขึ้นมาเพียงชั่วคราวเท่านั้น และสิทธิพิเศษนี้ใช้ได้ 1 ครั้งต่อเดือนเท่านั้น     

บริการ MyHTC คือบริการใหม่เอกสิทธิ์เฉพาะผู้ใช้เอชทีซีเท่านั้น ประกอบด้วย 1) Chat & Share 2) Library 3) Entertainment  และ 4) News & Service

สำหรับผู้ใช้ที่ยังไม่มีบริการ MyHTC ผู้ใช้เอชทีซี แอนดรอยด์โฟนทุกรุ่น สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ http://myhtcsite.com/apk/  พร้อมอีเมล์เข้ามาขอ shop id ในการติดตั้งได้ที่ htc_care@htc.om และสำหรับผู้ใช้วินโดวส์ โฟน และแพลตฟอร์มบรูว์ อดใจรอ เร็วๆ นี้

About Author

shyboy

shyboy

Partners