เอไอเอสยกทัพ Smart Gadget ให้สัมผัส พร้อมจองได้ ในงาน Thailand Mobile Expo 2010

โดย shyboy | 28 กันยายน 2553 เมื่อ 14:00 น. | อ่าน 12
เอไอเอส เตรียมยกทัพสุดยอด Smart Gadget สุด Hot ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว นำมามอบให้สาวกไฮเทคชาวเอไอเอสได้สัมผัสแบบ Exclusive พร้อมจองได้ในราคาโดนใจ ที่งาน Thailand Mobile Expo 2010 ตั้งแต่วันที่ 30 ก.ย. – 3 ตุลาคม ศกนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

           
            28 กันยายน 2553 : เอไอเอส เตรียมยกทัพสุดยอด Smart Gadget สุด Hot  ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว นำมามอบให้สาวกไฮเทคชาวเอไอเอสได้สัมผัสแบบ Exclusive  พร้อมจองได้ในราคาโดนใจ   ที่งาน Thailand Mobile Expo 2010 ตั้งแต่วันที่ 30 ก.ย. – 3 ตุลาคม ศกนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

            โดยไฮไลท์หลักๆ คือ iPhone 4 จากเอไอเอส ล็อตพิเศษจำนวนจำกัดที่จะเปิดให้ซื้อได้ในงานนี้เท่านั้น  ตามมาด้วยแท็บเล็ตสุดล้ำอย่าง Samsung Galaxy Tab ที่เปิดให้จองในราคา 22,900 บาท รวมถึงโนเกีย N8 ที่มาพร้อมซิมเบี้ยน 3 ซึ่งเปิดให้จองในงานนี้ได้เช่นกัน

            นอกจากนี้ยังมี BlackBerry Curve 3G 9300 รุ่นล่าสุดที่จะเปิดจำหน่ายครั้งแรก พร้อมทั้ง AIS Aircard ทุกรุ่น ที่ยกขบวนมามอบให้คอเน็ตได้ enjoy พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มอีกมากมาย

            ลูกค้าเอไอเอสและสาวก Smart Gadget  ห้ามพลาด! เพราะงานนี้นอกจากจะได้สัมผัสนวัตกรรมล่าสุดก่อนใครแล้ว ยังได้ Shop สุดคุ้มด้วยส่วนลดและเลือกรับสิทธิผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือนได้อีกด้วย

About Author

shyboy

shyboy

Partners