ทรูพริวิเลจ จัดแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้าทรูคนสำคัญ มอบส่วนลดสูงสุด 15% อิ่มอร่อยกว่า 500 ร้านค้าชื่อดัง

โดย shyboy | 20 กันยายน 2553 เมื่อ 16:24 น. | อ่าน 10
ทรูพริวิเลจ จัดแคมเปญ "Enjoy Dining Together" เอาใจลูกค้าคนพิเศษของกลุ่มทรู ให้อร่อยได้ไม่ซ้ำทุกวันตลอดปี ด้วยส่วนลด 10 – 15 % จากร้านอาหารสุดฮิบชื่อดังกว่า 500 ร้านทั้งในกรุงเทพฯ พัทยา หัวหิน เชียงใหม่ และภูเก็ต ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2554

กรุงเทพฯ 20 กันยายน 2553 – ทรูพริวิเลจ จัดแคมเปญ “Enjoy Dining Together” เอาใจลูกค้าคนพิเศษของ กลุ่มทรู  ให้อร่อยได้ไม่ซ้ำทุกวันตลอดปี ด้วยส่วนลด 10 – 15 % จากร้านอาหารสุดฮิบชื่อดังกว่า 500 ร้านทั้งในกรุงเทพฯ พัทยา หัวหิน เชียงใหม่ และภูเก็ต ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน  2554  แคมเปญนี้เอาใจลูกค้าทรูคนสำคัญทุกคนที่ใช้สินค้าหรือบริการในเครือของทรู ลูกค้าทรูมูฟรับสิทธิพิเศษง่ายๆ เพียงส่ง SMS พิมพ์คำว่า DINE มาที่ 9989 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) ลูกค้าไฮสปีดอินเทอร์เน็ต ลูกค้าทรูวิชั่นส์ ลูกค้าทรูไลฟ์ ฟรีวิว แพ็คเกจ ลูกค้าโทรศัพท์พื้นฐานและแบบพกพา (WE PCT) สามารถดาวน์โหลด e-coupon ที่ www.trueprivilege.com นำมาแสดงเพื่อรับส่วนลด ตรวจสอบรายชื่อร้านอาหารที่เข้าร่วมรายการได้ที่ www.trueprivilege.com
     
อนึ่ง ทรูพริวิเลจ เป็นสิทธิพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ใช้บริการของทรู ทั้งโทรศัพท์พื้นฐาน และแบบพกพา (WE PCT) โทรศัพท์มือถือทรูมูฟ บริการไฮสปีดอินเทอร์เน็ต และสินค้าอื่น ๆ ในกลุ่มทรู โดยลูกค้าสามารถรับทราบข่าวสารเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมและสิทธิพิเศษดีๆ จากทรูพริวิเลจ ได้ที่ www.trueprivilege.com หรือwww.facebook.com/trueprivilege.

About Author

shyboy

shyboy

Partners