ซัมซุงเผยโฉม "Samsung Galaxy Tab" นวัตกรรมมือถืออัจฉริยะที่สุดแห่งปี ครั้งแรกในเมืองไทย

โดย nookzz | 18 กันยายน 2553 เมื่อ 00:01 น. | อ่าน 28
ซัมซุงเผยโฉม "ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ (Samsung Galaxy Tab)" อุปกรณ์สมาร์ทมีเดีย สุดยอดนวัตกรรมแห่งโลกการสื่อสารที่เป็นมากกว่ามือถือ รุ่นแรกของซัมซุงที่ใช้ระบบ Android OS เวอร์ชั่น 2.2 (Froyo) สุดล้ำไร้ขีดจำกัดทุกเวลาด้วยหน้าจอสัมผัส 7 นิ้ว บางเฉียบ

ซัมซุงเผยโฉม "ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ (Samsung Galaxy Tab)" อุปกรณ์สมาร์ทมีเดีย (Smart Media Device) สุดยอดนวัตกรรมแห่งโลกการสื่อสารที่เป็นมากกว่ามือถือ รุ่นแรกของซัมซุงที่ใช้ระบบ Android OS เวอร์ชั่น 2.2 (Froyo) สุดล้ำไร้ขีดจำกัดทุกเวลาด้วยหน้าจอสัมผัส 7 นิ้ว บางเฉียบ น้ำหนักเบาเกินคาด จับถนัดมือ ใช้งานสมาร์ทๆ ได้มือเดียวสุดสะดวก พร้อมเพลิดเพลินกับสื่อรูปแบบต่างๆ ทั้ง อีบุ๊ค, หนังสือพิมพ์ หรือดูหนังความคมชัดระดับ Full HD แถมยังแก้ไขเอกสาร, สื่อสารผ่านอีเมล์, คุยโทรศัพท์ทั้งแบบเสียง และเห็นภาพ พร้อมส่งข้อความ SMS, MMS หรือสนุกสุดเหวี่ยงกับเครือข่ายสังคมต่างๆ ได้ครบถ้วน สุดท้ายไม่ท้ายสุดยังเป็น GPS ระบบนำทางส่วนตัวอีกด้วย

ภายในงานได้มีการกล่าวเปิดงานโดยคุณ วิชัย พรพระตั้ง ผู้อำนวยการธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิกส์ จำกัด ตามด้วยการแนะนำและสาธิตการใช้งาน "ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ" โดยคุณ ปวิช วาสนาสมบูรณ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ที่ได้กล่าวถึงความเป็นอุปกรณ์สื่อสารและคอมพิวเตอร์ในหนึ่งเดียว มีขนาดกระทัด ถือถนัดมือด้วยมือเดียว พร้อมวิดีโอคอลได้ทุกที่ด้วยกล้องดิจิตอลด้านหน้าและด้านหลัง เต็มอิ่มกับเอ็นเตอร์เทนเมนต์ทุกรูปแบบ แถมยังพรีเซ็นต์งานได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่เพียงแึ้ค่นั้นยังสุดล้ำด้วย GPS ในตัว เป็นเนวิเกเตอร์ส่วนตัวไปได้ทุกที่ ซึ่งช่วงท้ายของงานยังมีการเปิดโอกาสให้สื่อมวลชลได้สัมผัสประสบการณ์ของ กาแล็คซี่ แท็บ โดยตรงอีกด้วยครับ

About Author

nookzz

nookzz

Partners