Garmin-Asus แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ M10E พร้อมโทนสีใหม่ ล้ำหน้าด้วยฟังก์ชั่นนำทางเสมือนจริง พร้อมกล้องออโต้โฟกัส

โดย shyboy | 10 กันยายน 2553 เมื่อ 03:09 น. | อ่าน 5
การ์มิน-อัสซุส แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Garmin-Asus M10E โทนสีใหม่ พร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ด้วยระบบแผนที่นำทางแสดงภาพทางแยกเสมือนจริง และเทคโนโลยีกล้องออโต้โฟกัสความละเอียดสูง โดยเป็นทั้งโทรศัพท์ อุปกรณ์นำทาง และเว็บเบราเซอร์ภายในเครื่องเดียว

การ์มิน-อัสซุส แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Garmin-Asus M10E โทนสีใหม่ พร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ด้วยระบบแผนที่นำทางแสดงภาพทางแยกเสมือนจริง และเทคโนโลยีกล้องออโต้โฟกัสความละเอียดสูง โดยเป็นทั้งโทรศัพท์ อุปกรณ์นำทาง และเว็บเบราเซอร์ภายในเครื่องเดียว ด้วยสีสันที่ดูคลาสสิกโทนสีน้ำตาล (Sugar Brown) ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์

M 10E ทำงานบนระบบ Windows Mobile 6.5.3 ด้วยจอภาพ WVGA ระบบสัมผัสขนาด 3.5 นิ้ว ที่มาพร้อมกล้องออโต้โฟกัสความละเอียดสูงถึง 5 ล้านพิกเซล รองรับโหมดโทรศัพท์ยาวนานต่อเนื่องสูงสุด 8 ชั่วโมง ด้วยแบตเตอรี่ 1500 mAh พร้อมอินเทอร์เฟซใหม่เพื่อการนำทางที่ดีขึ้น และให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึง Windows® Marketplace for Mobile ที่รวมแอพพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนไว้มากมายให้ดาวน์โหลด ผสานกับ RAM/ROM 512MB ซึ่งช่วยให้การโหลดแอพพลิเคชั่นและโหมดการใช้งานต่างๆ ทำงานได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมหน่วยความจำในตัวเครื่องความจุ 4GB และยังรองรับ Micro SD Card อีกด้วย

M10E ยังคงความสมบูรณ์แบบของฟังก์ชั่นในแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นการรายงานสภาพอากาศของแต่ละพื้นที่ตามเวลาจริง เช็คอัตราแลกเปลี่ยน และสถานะเที่ยวบิน นอกจากนี้ ยังมีระบบนำทางแบบ Turn-by-Turn Voice ที่ทำงานด้วยระบบเสียง และการแสดงภาพทางแยกแบบ 3 มิติ (Junction View) พร้อมฟีเจอร์ใหม่การแสดงภาพทางแยกและทางเดินรถ (Lane Guideline) โดยจะแสดงทางแยกเพื่อให้ผู้ใช้ทราบว่าอยู่ในช่องทางเดินรถที่ถูกต้อง และโหมดไฮเวย์ ที่ช่วยผู้ขับขี่ยานพาหนะในการตัดสินใจด้วยการแสดงป้ายทางออกบนทางด่วน 3 ป้ายล่วงหน้า นอกจากนี้ M10E ยังมาพร้อมกับฐานข้อมูล POI (Point of Interest) ขนาดใหญ่ที่บรรจุข้อมูลไว้กว่า 450,000 จุด อีกทั้งยังให้ข้อมูลแก่ผู้ใช้เพื่อความคล่องตัวในการใช้ชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นสถานที่จอดรถ ปั๊มน้ำมัน ธนาคาร โรงพยาบาลและรอบฉายภาพยนตร์ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีแอพพลิเคชั่น ที่พร้อมให้ข้อมูลในทุกเส้นทางด้วยระบบคลิกเพื่อนำทางและคลิกเพื่อค้นหาสถานที่

Garmin-Asus M10E มีแผนที่นำทางขั้นสูงแบบเดียวกับที่มีในเครื่องนำทางระดับไฮเอ็นด์ของ Garmin พร้อมลงตลาดให้แฟนพันธุ์แท้การ์มิน-อัสซุส ในประเทศไทยได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ในราคา 13,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

About Author

shyboy

shyboy

Partners