ทรูมูฟ ชวนคนไทย เปลี่ยนตัวเองสู่โลกใบใหม่ที่ดีกว่า เชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ ทุกระดับ กับ เทคโนโลยีนำสมัย ในงาน "3.9G Thailand Human D N A"

โดย shyboy | 9 กันยายน 2553 เมื่อ 03:07 น. | อ่าน 5
ทรูมูฟ ร่วมงาน "3.9G Thailand Human D.N.A." เปิดบูธเน้นแนวคิด "Change for a Better Life" เปลี่ยนตัวเองสู่โลกใบใหม่ที่ดีกว่า ให้สัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ชีวิตยุคใหม่ ตื่นเต้นกับ ทริปเปิลเพลย์และแอพพลิเคชั่น

กรุงเทพฯ 8 กันยายน 2553: ทรูมูฟ ร่วมงาน “3.9G Thailand Human D.N.A.” เปิดบูธเน้นแนวคิด “Change for a Better Life” เปลี่ยนตัวเองสู่โลกใบใหม่ที่ดีกว่า ให้สัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ชีวิตยุคใหม่ ตื่นเต้นกับ ทริปเปิลเพลย์และแอพพลิเคชั่น (Triple Play & Applications) คอนเทนต์รายการโปรดได้ตลอดเวลา ตื่นใจกับหลากหลายอุปกรณ์เชื่อมต่อเน็ตเร็วสูงถึง 42 Mbps ต่อด้วยบริการวิดีโอคอลล์ ให้ตื่นตากับการถ่ายทอดสดและการพูดคุยโทรศัพท์แบบเห็นหน้าตลอดการสนทนา ด้วยเทคโนโลยีนำสมัย ร่วมสนุกกับเทคนิค Interactive Shadow  ให้ทุกคนสัมผัสและลองเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ต่างๆ มั่นใจเปิดประสบการณ์สู่โลกใหม่ที่ดีกว่า

บริษัท ทรู มูฟ จำกัด ร่วมงาน  3.9G Thailand Human D.N.A.  ภายใต้แนวคิด Change for a Better Life เปลี่ยนตัวเองสู่โลกใบใหม่ที่ดีกว่า นำเสนอประสบการณ์ชีวิตยุค 3.9G  ผ่าน 3 โซน ได้แก่ โซนที่ 1 ทริปเปิลเพลย์และแอพพลิเคชั่น (Triple Play & Applications) ให้สนุกกับคอนเทนต์หรือรายการโปรดได้ง่ายๆ บนมือถือและโน้ตบุ๊ค ได้ทุกที่ทุกเวลา  ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงานหรือที่ใดก็ตาม เพียงเชื่อมต่อผ่าน 3G + Wi-Fi ก็สามารถติดตามชมรายการโปรดได้ง่ายๆ  พร้อมนำศักยภาพผู้นำด้านสมาร์ทโฟนของทรูมูฟ  ทั้ง ไอโฟน สำหรับ Real Lifestyle ให้สนุกกับ 250,000 แอพพลิเคชั่น  คมชัดกับเรียลลิตี้โชว์ตลอด 24 ชั่วโมง,  แบล็กเบอรี่ สำหรับ Real bond ให้แชทสนุกๆ แบบเรียลไทม์ ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งแบบส่วนตัวและแบบกลุ่ม, โมโตโรล่า ไมล์สโตน สำหรับ Real Powerization รองรับทั้งการทำงานและชีวิตส่วนตัวเต็มประสิทธิภาพ

สำหรับโซนที่ 2  สัมผัสหลากหลายอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเคลื่อนที่ (Variety of hi-speed Mobile Internet Access Device) สามารถเลือกใช้เชื่อมโยงชีวิตการทำงานและชีวิตประจำวันให้สะดวกยิ่งขึ้นตรงใจกลุ่มเป้าหมายแต่ละกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น แอร์การ์ด 3G, โน้ตบุ๊ค 3G, ไวร์เลสโมเด็ม 3G, ไวร์เลสเราท์เตอร์ 3G, แท็บเล็ต 3G, วิดีโอคอนเฟอเรนซ์ รวมทั้งแบ่งปันการเรียนรู้สู่โลกอินเทอร์เน็ตด้วยเทคโนโลยี 3G

และโซนที่ 3 ทดลองบริการวิดีโอคอลล์และชมการถ่ายทอดสดผ่านเทคโนโลยี 3G (3G VDO Call & Live Broadcast) ให้เพลิดเพลินกับการคุยโทรศัพท์แบบเห็นหน้าตลอดการสนทนาด้วย Video Call Service นอกจากนี้ ยังอำนวยความสะดวกให้ดูแลชีวิตคนในบ้านผ่านบริการ Home Monitoring ยิ่งไปกว่านั้น ทรูมูฟยังนำเทคนิค Interactive Shadow มาให้ผู้ชมงานร่วมสนุกและเข้าถึงความเข้าใจของการมีเครือข่าย 3G ที่บูธอีกด้วย ผู้สนใจสามารถชมบูธทรูมูฟได้ระหว่างวันที่ 8 –12 กันยายนนี้

About Author

shyboy

shyboy

Partners