แฮปปี้ทำจริง ผลิตจริง และวางจำหน่ายแล้ว บัตรเติมเงิน "สุขสราญบ้านทรายทอง" ผลงานนักศึกษาแฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด ภาค 6

โดย shyboy | 8 กันยายน 2553 เมื่อ 03:08 น. | อ่าน 9
แฮปปี้จากดีแทคเปิดตัวบัตรเติมเงินคอลเล็คชั่นล่าสุด "สุขสราญบ้านทรายทอง" จากผลงานชนะเลิศจากการประกวดแฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด ภาค 6 ซึ่งเป็นผลงานของนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ นายภูมิกมล เย็นทรวง และ นายถิรเจตน์ เฟื่องกำลูน

7 กันยายน 2553 – แฮปปี้จากดีแทคเปิดตัวบัตรเติมเงินคอลเล็คชั่นล่าสุด “สุขสราญบ้านทรายทอง” จากผลงานชนะเลิศจากการประกวดแฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด ภาค 6 ซึ่งเป็นผลงานของนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ นายภูมิกมล เย็นทรวง และ นายถิรเจตน์ เฟื่องกำลูน ชนะใจกรรมการจากผู้เข้าส่งผลงานทั้งสิ้นเกือบ 600 ผลงาน โดยการผลิตผลงานออกวางจำหน่ายจริงนี้เป็นโอกาสที่โครงการแฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ดมอบให้นักศึกษาเพื่อแสดงผลงานให้ประชาชนโดยทั่วไปได้รู้จัก
 
บัตรเติมเงิน “สุขสราญบ้านทรายทอง” มีแนวคิดสร้างความสุขจากประสบการณ์แฮปปี้ที่สัมผัสได้ในการชมละครยอดนิยมของทุกสมัย มีรูปแบบลายเส้นที่สนุกสนาน โดยใช้คำว่า “บ้าน” เชื่อมโยงกับบริการบ้านแฮปปี้ซึ่งประกอบด้วยบริการใจดีต่าง ๆ ลูกค้าแฮปปี้สามารถหาซื้อบัตรเติมเงินชุดนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายบัตรเติมเงินของแฮปปี้ทั่วประเทศ ในชุดประกอบด้วยบัตรเติมเงิน  3 ลายคือ คุณชายกลาง พจมาน หญิงเล็ก-หญิงใหญ่ ในราคา 100 บาท พร้อมค่าโทร 100 บาท และวันใช้งาน 7 วัน
 
สำหรับการประกวดแฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด ซึ่งจัดต่อเนื่องมาถึงภาค 6 ล่าสุดนั้น ยังคงตอกย้ำด้วยการชูความตั้งใจดีๆ ของแฮปปี้ในการจัดเวทีส่งเสริมให้น้อง ๆ ระดับอุดมศึกษากล้าคิด และมีเวทีให้แสดงออกทางความคิด ซึ่งแฮปปี้ก็จะนำสิ่งใหม่ๆ มาให้ประลองไอเดียกันต่อไป ไม่ว่าจะเป็นโจทย์ที่เปลี่ยนไปทุกปี รวมถึงกลยุทธ์และกติกาการประกวด ซึ่งก็จะอยู่ภายใต้คาแรคเตอร์ของแบรนด์แฮปปี้ที่ต้องการมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกคน.

About Author

shyboy

shyboy

Partners