เก็บตกรวมพลพรรคคนโสด ในงาน "ดีแทครวมพลคนโสด@Siam Paragon"

โดย shyboy | 18 กุมภาพันธ์ 2552 เมื่อ 14:40 น. | อ่าน 88
เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ที่ใครหลายๆ คนบอกว่าเป็นวันแห่งความรัก แต่ที่ลาน Parc Paragon กลับมีงานคอนเสิร์ตที่มีป้ายตั้งอยู่กลางงานอย่างโดดเด่นว่า "ดีแทครวมพลคนโสด@Siam Paragon" ซึ่งมารู้ทีหลังว่า เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นให้กับคนโสด


เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ที่ใครหลายๆ คนบอกว่าเป็นวันแห่งความรัก แต่ที่ลาน Parc Paragon กลับมีงานคอนเสิร์ตที่มีป้ายตั้งอยู่กลางงานอย่างโดดเด่นว่า ดีแทครวมพลคนโสด@Siam Paragon”ซึ่งมารู้ทีหลังว่า เป็นกิจกรรมที่ดีแทคและเหล่าพันธมิตร จัดขึ้นให้กับคนโสด คนไร้คู่ คนโสดทุกสายพันธุ์ ในวันแห่งความรัก มาสนุกกับกิจกรรมคอนเสิร์ตจากนักร้องชั้นนำของเมืองไทย โดยเป็นแนวความคิดที่ คิดต่าง จากทั่วๆ ไปที่หลายคนมักจะนึกถึงเรื่องของความรักในวันวาเลนไทน์

กิจกรรม ดีแทครวมพลคนโสด@Siam Paragon” เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่สร้างสีสันของดีแทคในโอกาสเปิดตัวแพ็คเกจค่าโทรศัพท์ใหม่ในระบบรายเดือนที่ชื่อว่า โสดซึ่งแพ็คเกจนี้ออกแบบไว้สำหรับกลุ่มโสดทุกรูปแบบติดต่อระหว่างกัน (เผื่อได้สานสัมพันธ์กันต่อในอนาคต 555+) แต่จริงๆ แล้วสามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่จำกัดกลุ่ม เพียงเหมาจ่ายเดือนละ 299 บาท โทรและส่งข้อความในเครือข่ายดีแทคฟรีไม่จำกัด ตั้งแต่เวลา 4 ทุ่ม ถึง 5 โมงเย็น รวมๆ แล้วก็ 19 ชั่วโมงต่อวัน (โทรฟรีสูงสุดครั้งละไม่เกิน 60 นาที) ส่วนนอกเวลา นอกเครือข่าย คิดนาทีละ 1.50 บาท ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปอ่านได้ที่เว็บไซต์ของดีแทคที่ http://www.dtac.co.th กันได้เลยครับ

 

 

มาถึงกิจกรรมที่เกิดขึ้นในงาน ดีแทครวมพลคนโสด@Siam Paragon”ที่ตัวผมเองก็ไปมาเหมือนกัน (เพราะว่าเพิ่งโสด ฮ่าๆๆๆ ) ไปอย่างเดียวยังไม่พอนะครับ ต้องใส่เสื้อ โสดให้เข้ากับงานเค้าหน่อย (ใส่มาจากที่บ้านเลย ไปไหนมาไหน เลยมีแต่คนมอง – -‘) ซึ่งในงานเองก็มีเสื้อ โสดจำหน่ายที่ซุ้มเสื้อคนโสด มี 2 สไตล์ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคอกลม ที่มีเข็มกลัดความโสดหลากหลายรูปแบบให้ติดตามเสื้อ หรือว่าเป็นเสื้อคอวี ที่เลือกจะโชว์คำว่าโสดหรือไม่ แค่เพียงพับแขนเสื้อเท่านั้น แถมราคายังถูกกว่าที่คิดไว้ คือตัวละ 99 บาทเท่านั้น ซึ่งรายได้มอบให้กับมูลนิธิเด็กกำพร้า

 

 

ระหว่างที่เดินไปตามซุ้มต่างๆ นั้น ก็มี วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุชที่เพิ่งจะโสดมาหมาดๆ จากนายหลุยส์ และ ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์แห่ง Hot Wave เป็นพิธีกรนำคน โสดมาเล่นเกมกับซุ้มต่างๆ จนได้ผู้โชคดี 4 ท่านที่ร่วมสนุกได้น้องหมีตัวใหญ่ยักษ์ไปนอนกอดเล่นที่บ้านกันหายโสด! (อยากได้ๆๆๆ)

 

 

มาถึงช่วงเวลาที่ทุกๆ คนรอคอย เริ่มด้วยการเปิดคอนเสิร์ตกับแคลอรี่ บลา บลา ที่แม้ว่าอากาศ และแดดจะร้อนอบอ้าว แต่ผู้คนชาว โสด ก็เริ่มจับจองพื้นที่ ทำให้บรรยากาศคึกคักขึ้นมาทันตา

 

 

ถัดจากนั้นเอง มีแขกรับเชิญพิเศษ ก็คือ รุจน์ เดอะสตาร์ ที่เดิมทีไม่มีรายชื่อศิลปินที่มาร่วมแสดงตั้งแต่แรก แต่ก็มาเซอร์ไพรส์ พร้อมๆ กับแฟนคลับที่ต่างขนอุปกรณ์มาเชียร์และให้กำลังใจกัน

 

 

นักร้องเสียงคุณภาพอย่าง ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช มาร้องเพลงอย่างเดียวไม่พอครับ มาปล่อยมุกเล่นตลก ให้กับชาว โสดด้วย ผมว่า อีกหน่อยต้องได้เป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ระดับต้นๆ ของประเทศเลยนะ

 

 

และเพื่อนคู่ซี้อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์มาแสดงพลังเสียงกันสดๆ เรียกอารมณ์คนโสดได้ทั้งงานเลยครับ

 

 

มาถึงบี้ เดอะสตาร์ ขวัญใจทั้งชายจริงหญิงแท้ ที่มาในรอบหัวค่ำ ก็ยิ่งทำให้พื้นที่บริเวณจัดงานคอนเสิร์ต กลับแน่น ถึงแน่นมาก และยิ่งหน้าเวทีเบียดเสียดแน่นกันเลยทีเดียว เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างบันทึกภาพ และร้องเพลงตามไม่หยุดเลยทีเดียว (ผมอยู่ในบริเวณโซนถ่ายรูป เสียงแฟนคลับเรียกบี้แทบหูแตก – -‘)

 

 


ปิดท้ายคอนเสิร์ตกับ บิ๊กแอส ที่ถือว่าเป็นโชว์ที่มีคนมาดูมากที่สุด กับบทเพลงที่เรียกความมันให้กับคนดูชนิดสวนกระแสเทศกาลแห่งความรัก ถือว่างานนี้ดีแทคประสบความสำเร็จกับการ
คิดต่าง ที่จัดงานให้กับคน โสดวันวาเลนไทน์ปีนี้ครับ

About Author

shyboy

shyboy

Partners