รีเสิร์ช อิน โมชั่น เปิดตัว ‘BlackBerry App World’ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

โดย shyboy | 24 สิงหาคม 2553 เมื่อ 16:36 น. | อ่าน 4
รีเสิร์ช อิน โมชั่น หรือ ริม ประกาศเปิดตัว BlackBerry App World เวอร์ชั่นล่าสุดในภูมิภาคเอเชีย โดยโปรแกรม BlackBerry App World เป็นแหล่งรวบรวมแอพพลิเคชั่นอย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนแบล็กเบอร์รี่

กรุงเทพฯ ประเทศไทย — รีเสิร์ช อิน โมชั่น หรือ ริม ประกาศเปิดตัว BlackBerry App World™ เวอร์ชั่นล่าสุดในภูมิภาคเอเชีย โดยโปรแกรม BlackBerry App World เป็นแหล่งรวบรวมแอพพลิเคชั่นอย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนแบล็กเบอร์รี่* ซึ่งนำเสนอบริการที่สะดวกและครอบคลุมเชื่อมต่อ เพื่อการค้นหา ดาวน์โหลด ให้คำแนะนำ และจัดการกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนแบล็กเบอร์รี่เพื่อการใช้งานทั้งแบบธุรกิจและส่วนตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ BlackBerry App World มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ อาทิ ตัวเลือกการซื้อแอพพลิเคชั่นโดยจ่ายผ่านบัตรเครดิต ความสามารถในการค้นหาและแสดงผลที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และโปรแกรมการระบุตัวผู้ใช้ใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า BlackBerry® ID ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนแบล็กเบอร์รี่สามารถดาวน์โหลด BlackBerry App World ใหม่ล่าสุดได้แล้ววันนี้ นอกจากแอพพลิเคชั่นอันหลากหลายที่มีให้เลือกดาวโหลด์ได้ฟรีแล้ว ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อแอพพลิเคชั่นได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 99 เซนต์สหรัฐฯ**

ตัวเลือกการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
ลูกค้าจะสามารถเลือกซื้อแอพพลิเคชั่นที่มีให้เลือกหลากหลายจาก BlackBerry App World เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด โดยสามารถการเลือกชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหลักๆ ได้แก่ บัตรวีซ่าและมาสเตอร์การ์ด

การค้นหาแอพพลิคชั่นที่สะดวกยิ่งขึ้น   
ใน BlackBerry App World เวอร์ชั่นใหม่ ได้มีการเพิ่มกลุ่มแถบตัวเลือกใหม่สำหรับรายการแอพพลิเคชั่นที่มีอยู่มากมาย โดยผู้ใช้จะสามารถจปัดหรือเลื่อนไปตามแนวขวาง เพื่อดูแอพพลิเคชั่นยอดฮิตแบบฟรี 25 อันดับแรก แอพพลิเคชั่นยอดฮิตแบบเสียค่าบริการ 25 อันดับแรก และธีมมือถือยอดฮิตสูงสุดอีก 25 อันดับ รวมทั้งรายการแอพพลิเคชั่นใหม่และแอพพลิเคชั่นที่มีการอัพเดทล่าสุดได้อย่างรวดเร็ว

ยิ่งไปกว่านั้น BlackBerry App World ยังรองรับการสแกน QR barcode โดยผู้ใช้สามารถสแกน QR code ของแอพพลิเคชั่นได้จากทุกแหล่ง ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ โฆษณาในสื่อสิ่งพิมพ์ ใบปลิว และอื่นๆ อีกมากมาย BlackBerry App World จะทำการค้นหาแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องอย่างรวดเร็ว และจะเปิดข้อมูล พร้อมทั้งดาวน์โหลดหน้าแอพพลิเคชั่นนั้นๆ ขึ้นมาแบบอัตโนมัติ

BlackBerry ID
BlackBerry ID นำเสนอโปรแกรมการระบุตัวผู้ใช้ให้แก่ผู้ใช้งาน BlackBerry App World โดยนำเสนอตัวเลือกการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และความสามารถในการถ่ายโอนคลังแอพพลิเคชั่นส่วนตัวทั้งแบบฟรีและแบบเสียค่าบริการเข้ามาในสมาร์ทโฟนแบล็กเบอร์รี่เครื่องใหม่ได้อย่างง่ายดาย

มร. อลัน เบรนเนอร์ รองประธานอาวุโส ฝ่ายแพลตฟอร์มแบล็กเบอร์รี่ รีเสิร์ช อิน โมชั่น กล่าวว่า “โปรแกรม BlackBerry App World ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในจุดนี้จึงสามารถนำเสนอแอพพลิเคชั่นหลากหลายมากความสามารถเพื่อการใช้งานในแบบส่วนตัวเและทางธุรกิจ… BlackBerry App World มีฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะเพิ่มความคล่องตัวให้กับผู้ใช้งานในการค้นหา ซื้อ และคงไว้ซึ่งแอพพลิเคชั่นเพื่อการใช้สมาร์ทโฟนแบล็กเบอร์รี่เพื่อประสบการณ์การใช้งานในอีกระดับขั้น”

วันนี้ ลูกค้าในประเทศออสเตรเลีย ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเชีย ญี่ปุ่น มาเลเชีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน และไทย สามารถดาวน์โหลด BlackBerry App World เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับสมาร์ทโฟนของท่าน ได้ที่ www.blackberry.com/appworld or mobile.blackberry.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners