1,613,562 เสียงสนับสนุนเพื่อการศึกษา ลูกค้าดีแทคทั่วประเทศ ร่วมใจส่งเสียงสนับสนุนเพื่อการศึกษาเด็กทั่วโลก ผ่าน SMS, อีเมล์ และเว็บไซต์ดีแทค

โดย shyboy | 16 สิงหาคม 2553 เมื่อ 12:36 น. | อ่าน 3
ดีแทค กล่าวขอบคุณถึงความสำเร็จจากการรวมพลังครั้งสำคัญที่โครงการทำดีทุกวันจากดีแทคร่วมกับ GSMA เชิญชวนลูกค้าดีแทคทั่วประเทศ ส่ง SMS พิมพ์ 1 มายังหมายเลข 1677 เพื่อสนับสนุน โครงการ "1Goal: Education for All"

16 สิงหาคม 2553 – นายพีระพงษ์ กลิ่นละออ ผู้อำนวยการสำนักงานสำนึกรักบ้านเกิดจากดีแทค กล่าวขอบคุณถึงความสำเร็จจากการรวมพลังครั้งสำคัญที่โครงการทำดีทุกวันจากดีแทคร่วมกับ GSMA เชิญชวนลูกค้าดีแทคทั่วประเทศ ส่ง SMS พิมพ์ 1 มายังหมายเลข 1677 เพื่อสนับสนุน โครงการ “1Goal: Education for All”   ตลอดสองเดือนที่ผ่านมานั้น ซึ่งไม่เพียงแต่เสียงสนับสนุนอย่างท่วมท้นผ่านมาทาง SMS เท่านั้น ยังมีลูกค้าดีแทค ร่วมใจส่งเสียงสนับสนุนผ่านอีเมล์และเว็บไซต์ดีแทคอีกด้วย โดยความพยายามครั้งนี้ สามารถรวบรวมคะแนนเสียงสนับสนุนจากลูกค้าซึ่งส่งผ่านมาทุกช่องทาง ได้มากถึง 1,613,562 เสียง

ทั้งนี้ โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค จะรวบรวมคะแนนเสียงที่ได้มาทั้งหมดนี้ ส่งต่อไปยัง UNESCO และสหประชาชาติเพื่อสร้างแรงเสริมให้กับผู้นำประเทศต่างๆ ขับเคลื่อนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นด้านการศึกษาของเด็กด้อยโอกาสทั่วโลกตามเจตนารมณ์ของโครงการ

โครงการ “1Goal: Education for All” เป็นโครงการที่มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษาแก่เยาวชนทั่วโลก โดยมีสมเด็จพระราชินีเรเนียร์ อัล อัปดุลลา แห่งประเทศจอร์แดนทรงเป็นประธานโครงการร่วมกับ GSMA (Global System for Mobile Communications Association) หรือสมาคมผู้ให้บริการระบบสื่อสารโทรคมนาคมเคลื่อนที่โลก พร้อมกับดารานักแสดงและนักฟุตบอลชื่อดังระดับโลกมากมาย ซึ่งตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะผลักดันให้เด็กทุกคนบนโลกมีโอกาสได้เรียนหนังสือให้ได้ภายใน ปี พ.ศ. 2558 ซึ่งโครงการดังกล่าวตรงกับเจตนารมย์ของโครงการทำดีทุกวันจากดีแทคที่ต้องการมีส่วนสนับสนุนให้เด็กทุกคนมีโอกาสทางการศึกษาที่ทั่วถึงและเท่าเทียมกัน

นายพีระพงษ์
กล่าวเพิ่มเติมว่า “โครงการทำดีทุกวันจากดีแทคขอขอบคุณลูกค้าดีแทคทุกท่านที่ร่วมแสดงพลังกันส่งเสียงสนับสนุนเข้ามากันอย่างมากมาย คะแนนเสียงทั้งหมดนี้ จะเป็นอีกหนึ่งแรงเสริมที่ขับเคลื่อนให้ผู้นำประเทศต่างๆ มุ่งมั่นสร้างความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นด้านการศึกษาของเด็กด้อยโอกาส 72 ล้านคนทั่วโลก เราเชื่อว่าพลังเสียงของคนไทยและเพื่อนร่วมโลกเหล่านี้จะเป็นจุดเริ่มและเสริมสร้างสิ่งที่คาดหวังเหล่านี้ได้และทำให้โลกใบนี้มีความสุขที่ยั่งยืนกว่าสภาพที่เป็นอยู่ในปัจจุบันอย่างแน่นอน”.

About Author

shyboy

shyboy

Partners