งานเปิดตัวแบรนด์ "ทรูไลฟ์พลัส" เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ให้มีแต่บวกอย่างไร้ขีดจำกัด ไปกับคอนเซ็ปท์ ชีวิตมีแต่บวก ชีวิตคอนเวอร์เจนซ์

โดย shyboy | 1 สิงหาคม 2553 เมื่อ 21:41 น. | อ่าน 8
กลุ่มทรู ผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ และไลฟ์สไตล์ เอนเนเบลอ ได้เปิดตัวแนะนำแคมเปญใหม่ของทรูไลฟ์พลัส ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้นำสินค้าและบริการต่างๆในกลุ่มทรู อาทิเช่น ทรูมูฟ ทรูวิชั่นส์ และทรูออนไลน์ มาเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน เพื่อทำให้ชีวิตของลูกค้าสะดวกสบาย รวดเร็ว และใกล้ชิดกันมากขึ้น

กรุงเทพฯ, 20 กรกฎาคม 2553 – กลุ่มทรู  ผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ และไลฟ์สไตล์ เอนเนเบลอ ได้เปิดตัวแนะนำแคมเปญใหม่ของทรูไลฟ์พลัส  ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้นำสินค้าและบริการต่างๆในกลุ่มทรู  อาทิเช่น ทรูมูฟ ทรูวิชั่นส์ และทรูออนไลน์ มาเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน  เพื่อทำให้ชีวิตของลูกค้าสะดวกสบาย รวดเร็ว และใกล้ชิดกันมากขึ้น ในรูปแบบของงานนิทรรศการ “ชีวิตมีแต่บวก ชีวิตคอนเวอร์เจนซ์” โดยมีศิลปินชื่อดังจากหลากสาขา หลายวงการนำผลงานสุดพิเศษมาจัดแสดงให้ได้ชมภายในงาน

งานเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “ทรูไลฟ์ พลัส” เริ่มต้นเมื่อพิธีกรในงานคุณได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ ได้กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติเข้าสู่งาน หลังจากนั้น คุณศุภชัย เจียรวนนท์  กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติขึ้นมากล่าวถึงวัตถุประสงค์ของพันธกิจในครั้งนี้ว่า

“เพราะทรูเข้าใจไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคเป็นอย่างดี เนื่องจากเราได้ทำเก็บข้อมูลสำรวจความต้องการของผู้บริโภคมาโดยตลอดและเข้าใจว่าผู้บริโภคยังต้องการสิ่งที่จะมาทำให้ชีวิตเชื่อมต่อกันได้ดีขึ้น สนุกขึ้น และสะดวกขึ้น จึงเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ทรู ขอแนะนำแคมเปญ “ทรู ไลฟ์พลัส ชีวิตมีแต่บวก ชีวิตคอนเวอร์เจนซ์” ซึ่งเป็นการรวบรวมและนำเสนอสินค้าและบริการจากในเครือมาเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน เพื่อเต็มเติมไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตของลูกค้าให้มีแต่เรื่องบวกไม่รู้จบ ซึ่งทรูก็เตรียมมอบแพ็กเกจหลากหลายที่ให้ลูกค้าของทรูได้ประหยัดคุ้มค่ากว่า ซึ่งทำให้ชีวิตของลูกค้าสะดวกสบาย  สนุกสนานและใกล้ชิดกันมากขึ้น”

ก่อนจะเปิดตัวด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุด “Life is Plus” ที่ได้พระเอกยอดนิยม อย่าง คุณปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ รับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ในการถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตและไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ที่ต้องทำกิจกรรมหลายอย่างในหนึ่งวัน ถึงแม้จะเจออุปสรรคบ้าง แต่ด้วยบริการของทรูไลฟ์พลัส ภายใต้สัญลักษณ์เครื่องหมายบวกสีเขียว ก็สามารถช่วยจัดการให้ทุกเรื่องเป็นไปได้อย่างราบรื่นและง่ายดาย

ต่อจากนั้น คุณอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข กรรมการผู้จัดการคอนเวอร์เจนซ์และกรรมการผู้จัดการกลุ่มลูกค้าธุรกิจ ให้เกียรติขึ้นมาแนะนำรายละเอียดของแพ็กเกจสุดคุ้มจากทรูไลฟ์พลัส

“เพราะทรูรวบรวมทุกสินค้าและบริการไว้ในหนึ่งเดียว เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งโทรมือถือ ชมทีวีรายเดือน หรืออินเทอร์เน็ต ให้ความคุ้มค่า ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย เช่น แพคเกจ โทร + ดู ที่ให้คุณได้ทั้งโทรมือถือทรูมูฟ และสนุกกับความบันเทิงหลากหลายจากทรูวิชั่นส์ และคุ้มค่ามากขึ้น เพราะทรูวิชั่นส์เป็นหนึ่งเดียวที่ให้คุณดูพรีเมียร์ลีก ครบทุกแมตช์แบบเอ็กซ์คลูซีฟตลอดทุกฤดูกาล”

จากนั้นก็มาถึงช่วงไฮไลท์ของงานนิทรรศการกับโชว์แรก Better Bonding Show สนุกกับการรวมไอเดียความบันเทิงในรูปแบบใหม่  เป็นการพากย์การ์ตูนสดๆ บนเวทีชื่อชุด “ชีวิตมีแต่บวก” ประกอบภาพบนจอ LED โดยได้รับเกียรติจากนักวาดการ์ตูนชื่อดัง คุณวิศุทธิ์ พรนิมิตร และศิลปินนักพากษ์อย่าง โจ ภาณุพล เอกเพชร หรือโจ AF2 และ ศรวณี ยอดนุ่น นักพากษ์การ์ตูนมืออาชีพ เป็นผลงานสร้างสรรค์สำหรับคนตาบอด  ที่ได้ทั้งความสนุกสำหรับคนที่ได้ฟังและอิ่มใจกับน้ำใจจากผู้ให้

ก่อนพิธีกรจะนำเข้าสู่โชว์ที่สอง Better Enjoyment Show การผสมผสานระหว่างดนตรีบวกกับศิลปะการแสดง Beat Box ประกอบการเต้น Popping จาก ที ทีป์ชลิต พรหมชนะชื่อ AF 6 ร่วมกับ โจ้ สุรศักดิ์ ชนะศรีโยธิน AF 4 พร้อมมีนักแสดงชื่อดัง แป้ง อรจิรา แหลมวิไล มาร่วมแชร์ความสนุก และดื่มด่ำความงดงามของศิลปะไปพร้อมๆ กับลีลาการเต้นยุคใหม่

และโชว์สุดท้าย Better Convenient Show พบกับแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์จากสิ่งของเหลือใช้ให้กลายชิ้นงานร่วมสมัยและใช้ประโยชน์ได้จริง โดยเฉพาะการออกแบบงานเฟอร์นิเจอร์แนว Eco จากนักแสดง ท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร

ในงานนิทรรศการฯ ยังได้รับเกียรติจากทัพเหล่าเซเลบหนุ่มสาวรุ่นใหม่ชื่อดังมากมาย มาร่วมงาน หนึ่งในเซเลบสาวสุดไฮเทคอย่าง เอ็ม ศิรประภา จีระพันธ์ พูดถึงความรู้สึกหลังได้รับฟังรายละเอียดของงานว่า “พอฟังปุ๊บ รู้เลยนะว่า ทรูไลฟ์พลัสเค้าเข้าใจไลฟ์สไตล์คนอย่างเอ็มมาก แล้วก็คุ้มด้วยนะ เพราะปกติเอ็มเป็นคนติดเพื่อนมาก อัพเดทกันตลอด คิดว่าแพ็กเกจ โทร + เน็ต นี่โดนเอ็ม  จะได้โทรเม้าท์กับเพื่อนได้นานขึ้น  จะเม้น Facebook จะดาวน์โหลดไฟล์งานใหญ่ๆ ก็เร็วขึ้นด้วยค่ะ”

ทรูไลฟ์พลัส เชื่อว่า การจัดนิทรรศการครั้งนี้ นอกจากจะช่วยให้ขยายความคำว่า คอนเวอร์เจนซ์ คืออะไรและทำให้ชีวิตดีอย่างไรแล้ว  ยังต่อยอดให้ทุกคนเห็นว่า ชีวิตแบบบวก บวก บวก แบบทรูไลฟ์พลัส ใครๆ ก็มีได้

About Author

shyboy

shyboy

Partners