ฮัทช์ มอบบริการใหม่ล่าสุดกับ บริการ "Push Voice Mail" และบริการ "Push Mail" สะดวก

โดย shyboy | 28 กรกฎาคม 2553 เมื่อ 15:18 น. | อ่าน 12
ฮัทช์ มอบบริการใหม่ล่าสุดไม่ซ้ำใคร "Push Voice Mail" บริการส่งข้อความเสียง ซึ่งเป็นบริการที่ลูกค้าสามารถเลือกให้ระบบโทรออกแทนได้อัตโนมัติ เมื่อปลายทางยังไม่รับสายลูกค้าสามารถกดเลือกเพื่ออัดข้อความเสียงแล้วส่ง

ฮัทช์ มอบบริการใหม่ล่าสุดไม่ซ้ำใคร  “Push Voice Mail” บริการส่งข้อความเสียง ซึ่งเป็นบริการที่ลูกค้าสามารถเลือกให้ระบบโทรออกแทนได้อัตโนมัติ เมื่อปลายทางยังไม่รับสายลูกค้าสามารถกดเลือกเพื่ออัดข้อความเสียงแล้วส่ง จากนั้นระบบจะโทรออกให้ทุกๆ 10 นาทีและเมื่อปลายทางกดรับสายก็จะได้ยินข้อความทันที แต่ถ้าเกินจาก 6 ครั้งระบบก็จะเก็บข้อความไว้ในถังข้อความแล้วส่งเป็น SMS แจ้งเตือนปลายทางไปอีกครั้ง ซึ่งปลายทางก็สามารถโทรกลับไปเช็คข้อความได้ที่เบอร์ 91122 และเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้าเข้าไปใช้บริการใหม่ ฮัทช์ใจดีให้ลูกค้าเข้าไปใช้บริการ Push Voice Mail ฟรีจนถึง 31 ธันวาคม 2553 ศกนี้

และอีกบริการที่จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าด้วยบริการ “Push Mail” บริการแจ้งเตือนอีเมล์ผ่านโทรศัพท์มือถือ สามารถรองรับ gmail, hotmail รวมถึง email ที่รองรับ POP3 และ IMAP4 อีเมล์มาเมื่อไหร่จะได้รับการแจ้งเตือนอัตโนมัติ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการเช็คอีเมล์เป็นประจำ และยังสามารถตั้งค่าการรับ Push Mail ได้สูงสุดถึง 3 account อีกด้วย ค่าบริการ Push Mail เพียงเดือนละ 30 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ลูกค้าจะได้รับ Push Mail ไม่จำกัด และต่ออายุบริการให้อัตโนมัติ พิเศษฟรี 1 เดือน สำหรับลูกค้าที่สมัครบริการตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคมศกนี้

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับบริการ Push Mail และ Push Voice Mail ได้ที่ Contact Hutch โทร. 1128 หรือเว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

shyboy

shyboy