ฟิลิปส์แนะนำ Philips MCi900 Streamium Wi-Fi component Hi-Fi system

โดย shyboy | 21 กรกฎาคม 2553 เมื่อ 20:58 น. | อ่าน 116
ฟิลิปส์ แนะนำเครื่องเสียงใหม่ล่าสุด รุ่น MCi900 Streamium Wi-Fi component Hi-Fi system มาพร้อมกับลำโพง SoundSphere เพื่อให้เสียงที่เป็นธรรมชาติ ชัดเจนสมจริงมากยิ่งขึ้น และด้วยความจุของฮาร์ดดิสก์ ถึง 160 กิกกะไบต์ สามารถถ่ายโอนเพลงจากเครื่องคอมพิวเตอร์อย่างง่ายดาย

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำเครื่องเสียงใหม่ล่าสุด รุ่น MCi900 Streamium Wi-Fi component Hi-Fi system มาพร้อมกับลำโพง SoundSphere เพื่อให้เสียงที่เป็นธรรมชาติ ชัดเจนสมจริงมากยิ่งขึ้น และด้วยความจุของฮาร์ดดิสก์ ถึง 160 กิกกะไบต์ สามารถถ่ายโอนเพลงจากเครื่องคอมพิวเตอร์อย่างง่ายดาย พร้อมระบบรองรับการฟังวิทยุผ่านอินเตอร์เน็ต ทำให้คุณเพลิดเพลินกับการฟังเพลงด้วยพลังเสียงที่ทรงพลังอย่างไร้ขีดจำกัด

Philips MCi900  เหนือชั้นด้วยลำโพง SoundSphere ดีไซน์ล้ำสมัยที่ฉีกเอาทวีตเตอร์มาไว้ ณ.จุดสมดุลของวูฟเฟอร์ทำให้เกิดวงเสียงรอบทิศทางอย่างไพเราะ สมจริง ด้วยเทคนิคด้านวิศวกรรมเสียงที่สามารถแบ่งคลื่นความถี่อย่างถูกต้องไปยังลำโพงแต่ละตัว ทำให้ได้เสียงที่ชัดเจนแม่นยำ นอกจากนี้ การจัดวางตำแหน่งของวูฟเฟอร์อย่างเหมาะสมเพื่อโอบล้อมทวีตเตอร์ เป็นการลดสัญญาณรบกวนและทำให้ได้เสียงที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

Philips MCi900 ให้พลังเสียงที่มีคุณภาพสำหรับเพลงMP3 ด้วยเทคโนโลยี FullSoundTM ที่สามารถคืนรายละเอียดของเสียงเพลงปกติที่ถูกย่อลงเป็นMP3ให้กลับคืนมาได้ดังไฟล์ต้นฉบับ และยังมีภาคขยายเสียงดิจิตอลClass D พร้อมกำลังขับแท้จริง 2x50W RMS

Philips MCi900  มาพร้อมกับฮาร์ดดิสก์ขนาด 160 กิกกะไบต์ สามารถจัดเก็บเพลงในรูปแบบของแผ่นซีดีได้สูงสุด 2000 แผ่น ง่ายต่อการใช้งานในการโอนถ่ายเพลงจากเครื่องคอมพิวเตอร์เพียงลากและวางเพลงที่ต้องการจากเครื่องคอมพิวเตอร์ลงสู่ Philips MCi900 หรือเล่นเพลงโดยตรงได้จากแฟลชไดร์ฟ USB แผ่น CD, แผ่น MP3, WMA-CD และยังแสดงภาพจากแผ่น DVD, DivX, CD-JPG  ยังมาพร้อมกับระบบค้นหาข้อมูลเพลงอัตโนมัติ Gracenote ให้คุณค้นหาเพลงได้ทั้งชื่ออัลบั้ม ศิลปิน และชื่อเพลงได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ Philips MCi900 ยังรองรับการฟังวิทยุผ่านอินเตอร์เน็ต เพื่อให้คุณได้รับพลังเสียงก้องกระหึ่มเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มอารมณ์

Philips MCi900 ราคา 39,990 บาท  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลฟิลิปส์ 02-6528652

About Author

shyboy

shyboy

Partners