ไมโครซอฟท์เปิดตัว Microsoft Office 2010 และ Microsoft SharePoint 2010 มิติใหม่ของการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

โดย shyboy | 30 มิถุนายน 2553 เมื่อ 04:24 น. | อ่าน 19
ไมโครซอฟท์ เปิดตัว Microsoft Office 2010 และ Microsoft SharePoint 2010 ในประเทศไทย โดยวันนี้องค์กรธุรกิจต่างๆ สามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ 2010 ได้แล้วและจะได้รับประสบการณ์ในการทำงานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทั้งยังคุ้มค่าแก่การลงทุนยิ่งกว่าที่เคย

นางสาวปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด (กลาง) เปิดตัว Microsoft® Office 2010 และ Microsoft® SharePoint 2010 ในประเทศไทย โดยวันนี้องค์กรธุรกิจต่างๆ สามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ 2010 ได้แล้วและจะได้รับประสบการณ์ในการทำงานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทั้งยังคุ้มค่าแก่การลงทุนยิ่งกว่าที่เคย ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ Office 2010 และ SharePoint 2010 จะให้นิยามใหม่ของการทำงานอย่าง     มีประสิทธิผล ด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่ม 2010 องค์กรต่างๆ จะสามารถประหยัดค่าใช้จ่าย ริเริ่มการทำงานในรูปแบบใหม่ๆ และพัฒนาต่อยอดโซลูชั่นต่างๆ พร้อมทั้งได้รับประโยชน์ต่างๆ อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งจากการใช้งานผ่านทางเครื่องพีซี โทรศัพท์เคลื่อนที่ และเว็บบราวเซอร์ นอกจากนี้ ไมโครซอฟท์ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Microsoft® SQL Server 2008 R2 แพล็ตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับใช้ในการจัดการ การเข้าถึงข้อมูล และการส่งผ่านข้อมูล ซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในระดับองค์กร และ Microsoft® Visual Studio 2010 ซึ่งเป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้นักพัฒนาเว็บและแอพพลิเคชั่นสามารถสร้างสรรค์และพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีความซับซ้อนยิ่งขึ้นได้

ในโอกาสเดียวกัน ลูกค้าของไมโครซอฟท์ที่ได้เข้าร่วมในโปรแกรม Technology Adoption อย่างบริษัท หลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) และ บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด ก็ได้ให้เกียรติเข้าร่วมงานเพื่อสนทนาและสาธิตการนำโปรแกรม Microsoft Office 2010 และ Microsoft SQL Server 2008 R2 ไปใช้ประโยชน์ เพิ่มประสิทธิภาพ และเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจ

ในภาพ (จากซ้าย): นายชลเดช เขมะรัตนา ผู้ช่วยผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์การตลาดลูกค้าบุคคล บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง นายบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการ กิจการค้าหลักทรัพย์ บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง นางสาวปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด นายณัฏฐโพธ กุศลาไสยานนท์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการบริหารรายได้และระบบชำระเงิน บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด  นางสาวสิรินันท์ จิรดิลก ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ จำกัด บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด

About Author

shyboy

shyboy