ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด ขึ้นแท็กซี่แสนอุ่นใจกับส่วนลดพิเศษฟรี 35 บาทแรก

โดย shyboy | 28 มิถุนายน 2553 เมื่อ 15:29 น. | อ่าน 4
เอไอเอส ต่อยอดแนวคิด "ความพิเศษเกิดขึ้นได้ทุกวัน" เดินหน้าคัดสรรและส่งมอบความพิเศษกับสิทธิพิเศษสุด Exclusive เพื่อลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดโดยเฉพาะ ล่าสุดเอาใจคนเดินทางที่ใช้บริการรถแท็กซี่ ด้วยส่วนลดพิเศษฟรี 35 บาทแรกในทุกเส้นทาง

เอไอเอส ต่อยอดแนวคิด “ความพิเศษเกิดขึ้นได้ทุกวัน” เดินหน้าคัดสรรและส่งมอบความพิเศษกับสิทธิพิเศษสุด Exclusive เพื่อลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดโดยเฉพาะ ล่าสุดเอาใจคนเดินทางที่ใช้บริการรถแท็กซี่ ด้วยส่วนลดพิเศษฟรี 35 บาทแรกในทุกเส้นทาง กับรถแท็กซี่ที่มีสัญลักษณ์เอไอเอส เซเรเนดกว่า 200 คันทั่วกรุงเทพฯ รับสิทธิ์ง่ายๆ เพียงแสดงรหัสประจำรถกับคนขับแท็กซี่ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2553

นางวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ เอไอเอส กล่าวว่า “แนวคิดการดูแลลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด นอกเหนือจากการคัดสรรสิทธิพิเศษและส่งมอบบริการที่ดีให้แก่ลูกค้าในรูปแบบ Always On top คือการได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่า และ Always Exclusive กิจกรรมสุดพิเศษที่คัดสรรมาเฉพาะแล้ว กลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดคือ การออกแบบสิทธิพิเศษและกิจกรรมให้สอดคล้องกับรูปแบบการใช้ชีวิตตามความชื่นชอบ (Lifestyle) และการใช้ชีวิตประจำวัน (Daily) ของลูกค้ามากที่สุด เพื่อให้เกิดประสบการณ์ที่ดีและตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง โดยเน้นการสร้างความแตกต่างและพัฒนาบริการให้เกิดความพึงพอใจที่มากกว่า (Beyond Expectation) ซึ่งทำให้สามารถครองใจลูกค้าเอาไว้ได้อย่างยาวนานและมั่นคง

และหนึ่งในพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันของลูกค้าคือเรื่องของการเดินทาง เอไอเอส จึงได้คัดสรรสิทธิพิเศษที่แตกต่างและไม่มีใครเคยทำมาก่อน ให้กับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดโดยเฉพาะ ด้วยสิทธิพิเศษส่วนลดฟรี 35 บาทแรกในทุกเส้นทาง เมื่อเดินทางโดยใช้บริการแท็กซี่ที่มีสัญลักษณ์เอไอเอส เซเรเนด ที่มีอยู่กว่า 200 คันทั่วกรุงเทพฯ  โดยลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด สามารถรับสิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงกดรหัสที่ให้ไว้ภายในรถแท็กซี่ (ฟรี) จากนั้นแสดงข้อความตอบรับกับคนขับแท็กซี่ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธ.ค. 2553  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทรเอไอเอส เซเรเนด คอลเซ็นเตอร์ 1148”

About Author

shyboy

shyboy

Partners