ดีแทคยกทัพสมาร์ทโฟนอัดโปรโมชั่นเอาใจชาวโซเชียลเน็ตเวิร์คในงานคอมมาร์ตเอ็กซ์เจน

โดย shyboy | 25 มิถุนายน 2553 เมื่อ 13:11 น. | อ่าน 4
ดีแทค นำทีมงานร่วมออกบูธในงาน "คอมมาร์ต เอ็กซ์เจนไทยแลนด์ 2010" ระหว่างวันที่ 24-27 มิถุนายน ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยนำสมาร์ทโฟนที่ได้รับการตอบรับจากชาวโซเชียลเน็ตเวิร์คมาเสนอพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ

25 มิถุนายน 2553 – นายชัยยศ จิรบวรกุล ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานจัดจำหน่าย บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค นำทีมงานร่วมออกบูธในงาน “คอมมาร์ต เอ็กซ์เจนไทยแลนด์ 2010” ระหว่างวันที่ 24-27 มิถุนายน ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยนำสมาร์ทโฟนที่ได้รับการตอบรับจากชาวโซเชียลเน็ตเวิร์คมาเสนอพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ โดยผู้ที่ซื้อดีแทค iPhone พร้อมสมัครแพ็คเกจสุดคุ้ม S, M หรือ L จะได้รับฟรีทันทีเคสดีแทค iPhone ดีไซน์คอลเล็กชั่นสุดติสต์พิเศษเฉพาะจาก “โน้ส” อุดม แต้พานิช หรือเลือกรับเคส iPhone ดีไซน์น่ารักพิเศษไม่เหมือนใครออกแบบจาก “แป้ง” ภัทรีดา ประสานทอง นักวาดภาพประกอบชื่อดังที่มีผลงานมากมาย โดยทั้ง 2 ลายได้ออกแบบพิเศษ limited edition เพื่อลูกค้าดีแทค iPhoneโดยเฉพาะไม่ได้มีวางจำหน่ายทั่วไปและยังสามารถเป็นเจ้าของได้สบายๆ ด้วยสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน และพิเศษรับเพิ่มฟรี Voucher airtime มูลค่า 1,000 บาทสำหรับผู้ที่ซื้อ iPhone รุ่น 32GB

สำหรับผู้สนใจ BlackBerry พลาดไม่ได้กับ BlackBerry Bold 9700 สีขาวใหม่ที่ดีแทคนำมาเป็นอีกหนึ่งของไฮไลต์ให้ได้สัมผัสกันสำหรับงานนี้ โดยผู้ที่ซื้อ BlackBerry ทุกรุ่นจากดีแทคจะได้รับลำโพง x mini (จำนวนจำกัด 200 ตัว) เสื้อยืด BlackBerry จากดีแทค (จำนวนจำกัด 200 ตัว) และ Voucher โทรฟรีสุดคุ้มมูลค่า 500 บาท พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือนทันที หรือถ้าซื้อ BlackBerry พร้อมสมัครแพ็คเกจ BlackBerry Internet UNLIMIT หรือ Internet 30 DAY มูลค่า 650 บาท จะได้รับสิทธิ์ใช้ฟรีแพ็คเกจที่สมัครดังกล่าวในเดือนแรก ส่วนผู้ที่ซื้อแอร์การ์ดจากดีแทคในงานจะได้รับฟรี Micro SD 2 GB และรับฟรี Thumb Drive 1GB เพิ่มสำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกอีกด้วย.

About Author

shyboy

shyboy

Partners