แฮปปี้ – ซัมซุง ผนึกกำลังบุกตลาดดาต้าวัยรุ่นทั่วประเทศ เปิดตัว Happy Candy ให้ลูกค้า แชท-เฟซบุ๊ค-ทวีต จากดาต้าโฟนคิตสำเร็จรูปเป็นครั้งแรก

โดย shyboy | 24 มิถุนายน 2553 เมื่อ 02:30 น. | อ่าน 8
แฮปปี้ จับมือ ซัมซุง ร่วมเป็นพันธมิตรเทเลคอมขวัญใจวัยรุ่น นำ Samsung Candy ผนวกกับซิม Happy Candy พร้อมบริการแชทและ Social Network เปิดตัวดาต้าโฟนคิต (Data Phone Kit) พร้อมใช้งานเป็นครั้งแรก เป็น Service Integrated Featured Phone ที่รวมโทรศัพท์มือถือ แอพพลิเคชั่นและ แพ็คเกจการใช้งานเข้าไว้ด้วยกัน

23 มิถุนายน 2553 – แฮปปี้ จับมือ ซัมซุง ร่วมเป็นพันธมิตรเทเลคอมขวัญใจวัยรุ่น นำ Samsung Candy ผนวกกับซิม Happy Candy พร้อมบริการแชทและ Social Network เปิดตัวดาต้าโฟนคิต (Data Phone Kit) พร้อมใช้งานเป็นครั้งแรก เป็น Service Integrated Featured Phone ที่รวมโทรศัพท์มือถือ แอพพลิเคชั่นและ แพ็คเกจการใช้งานเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้ง่ายสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ชูการใช้งานแชท-โซเชียลเน็ตเวิร์กเป็นไฮไลต์ผ่านโทรศัพท์มือถือซัมซุงยอดนิยม 2 รุ่น ซัมซุงแคนดี้ Wi-Fi และ แคนดี้ 3G ให้ลูกค้าวัยรุ่นทั่วประเทศสามารถใช้บริการต่างๆ บนเน็ตเวิร์กคุณภาพของดีแทคได้ทันทีและใช้ฟรีนาน 2 เดือน วางงบการตลาด 10 ล้านบาท ตั้งเป้าจำหน่าย 6 หมื่นชุด

นายสิทธิโชค นพชินบุตร ผู้จัดการการตลาดอาวุโส ธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ซัมซุงในฐานะผู้นำนวัตกรรมโทรศัพท์มือถือระดับโลก ได้มุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือระบบหน้าจอสัมผัสที่ครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม โดยมุ่งเน้นการนำเสนอ “พรีเมี่ยมแมสทัชโฟน” ออกสู่กลุ่มผู้บริโภคในวงกว้างเพื่อให้สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายมากขึ้น ทั้งนี้หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเปิดตัว “ซัมซุง แคนดี้ แฟมิลี่” ทัชโฟนหลากสีและฟังก์ชันออนไลน์คอมมูนิตี้ครบครันที่บ่งบอกความเป็นตัวตนในแบบที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้ “ซัมซุง แคนดี้ แฟมิลี่” มีส่วนสำคัญในการสร้างเทรนด์การแชทระหว่างกลุ่มเพื่อนผ่านโปรแกรมแชทที่มีอยู่ในตัวเครื่องและเป็นโทรศัพท์มือถือที่เปิดประสบการณ์ของโลกออนไลน์และ Social Networking ให้เป็นไปได้สำหรับทุกคนอย่างแท้จริง”

“เพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริโภคที่ได้ให้การต้อนรับอย่างท่วมท้น ซัมซุงจึงได้จับมือกับแฮปปี้จากดีแทค ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ เปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟแพ็คเกจสำหรับ “ซัมซุง แคนดี้ แฟมิลี่” ภายใต้แคมเปญ “แฮปปี้ แคนดี้” ซึ่งเป็นโปรเจคนำร่องในการนำเสนอแพ็คเกจอินเตอร์เนตรูปแบบใหม่สำหรับบริการสังคมออนไลน์ที่พร้อมมอบประสบการณ์เปิดโลก Online Networking อย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter และโปรแกรมรับส่งข้อความทันใจ (Instant Messaging) และด้วยสิทธิพิเศษต่างๆ โดยเรามั่นใจว่าผู้บริโภคจะมีความสุขไปกับโลกแห่งการแชทและออนไลน์ไปพร้อมกันบนโทรศัพท์มือถือซัมซุง แคนดี้ในหลากหลายรุ่น ทั้งยังติดต่อกันได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุดบนเครือข่ายที่มีคุณภาพของดีแทค” นายสิทธิโชคกล่าว

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่าปัจจุบันการใช้มือถือต่อจำนวนประชากร (Penetration Rate) ของประเทศไทยอยู่ที่ 102% (ณ ไตรมาส 1/53) และแนวโน้มของอุตสาหกรรมให้ความสำคัญกับบริการดาต้ามากเป็นพิเศษ ซึ่งดีแทคมีความพร้อมในการให้บริการข้อมูลบนเครือข่ายที่แข็งแกร่ง สามารถรองรับกับการใช้งานมือถือแบบไลฟ์สไตล์ของซัมซุงได้ดี และจะช่วยให้การใช้งานมือถือแคนดี้ของซัมซุงมีความเร็วกว่า สนุกกว่า

“ความร่วมมือกับซัมซุงครั้งนิ้ทำให้เกิดกลยุทธ์ Service Integrated Featured Phone คือมือถือที่มาพร้อมกับบริการและแพ็คเกจที่ให้ลูกค้าสามารถใช้ในงานดาต้าได้ง่ายและทันที เรามุ่งไปที่กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่นิยมใช้งาน Social Networking โดยเราได้เลือกบริการยอดนิยมเฉพาะลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ คือซิมพร้อมแพ็คเกจบริการ Happy Candy มาจำหน่ายคู่กับซัมซุง Candy Wi-Fi  และ Candy 3G ในรูปแบบ Phone Kit ซึ่งลูกค้าจะสามารถใช้บริการ Facebook, Twitter และแชท ผ่าน Palringto & Google Talk ได้ทันทีโดยไม่จำกัด เป็นเวลา 2 เดือน เรามั่นใจว่าการนำแฮนด์เซ็ตดี ๆ มาบวกเข้ากับบริการดาต้าคุณภาพ จะสามารถสนับสนุนให้เกิดความสัมพันธ์ระหว่างกลุ่มคนได้อย่างใกล้ชิดและสนุกสนานมากขึ้น และที่สำคัญจะเป็นการขยายการใช้บริการดาต้าให้แพร่หลายออกไปด้วย” นายปกรณ์กล่าว

Happy Candy Phone Kit มีให้เลือก 2 รุ่น คือ Candy 3G ราคา 5,990 บาท หรือ Candy Wi-Fi ราคา 4,990 บาท ซึ่งจะมาพร้อมกับ Happy Candy SIM พร้อมสิทธิพิเศษกับแพ็คเกจ Happy Candy เพื่อใช้บริการ Facebook. Twitter, Palringo และ Google Talk ฟรี 2 เดือน วางตลาด 6 หมื่นชุด โดยแฮปปี้และซัมซุงวางงบการตลาดเพื่อสนับสนุนแคมเปญนี้ 10 ล้านบาท

ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมที่ซัมซุงช้อป ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232, 1-800-29-3232.

About Author

shyboy

shyboy

Partners