ซื้อดีแทคไอโฟนงานคอมมาร์ตเอ็กซ์เจนรับฟรีเคสดีไซน์สุดติสต์จากโน้ส อุดมและแป้ง ภัทรีดา

โดย shyboy | 22 มิถุนายน 2553 เมื่อ 12:46 น. | อ่าน 48
ดีแทคยกทัพสมาร์ทโฟนร่วมออกบูธในงาน "คอมมาร์ต เอ็กซ์เจนไทยแลนด์ 2010" ระหว่างวันที่ 24-27 มิถุนายนศกนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อร่วมเพิ่มสีสันของนวัตกรรมล้ำยุคที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ชีวิตทันสมัยที่ไม่หยุดนิ่ง

22 มิถุนายน 2553 – ดีแทคยกทัพสมาร์ทโฟนร่วมออกบูธในงาน “คอมมาร์ต เอ็กซ์เจนไทยแลนด์ 2010” ระหว่างวันที่ 24-27 มิถุนายนศกนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อร่วมเพิ่มสีสันของนวัตกรรมล้ำยุคที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ชีวิตทันสมัยที่ไม่หยุดนิ่ง โดยผู้ที่ซื้อดีแทคไอโฟนพร้อมสมัครแพ็คเกจสุดคุ้ม S, M หรือ L จะได้รับฟรีทันทีเคสดีแทคไอโฟนดีไซน์คอลเล็กชั่นสุดติสต์พิเศษเฉพาะจาก “โน้ส” อุดม แต้พานิช หรือเลือกรับเคสไอโฟนดีไซน์น่ารักพิเศษไม่เหมือนใครจาก “แป้ง” ภัทรีดา ประสานทอง นักวาดภาพประกอบชื่อดังที่มีผลงานมากมาย โดยทั้ง 2 ลายได้ออกแบบพิเศษ limited edition เพื่อลูกค้าดีแทคไอโฟนโดยเฉพาะไม่ได้มีวางจำหน่ายทั่วไปและยังสามารถเป็นเจ้าของได้สบายๆ ด้วยสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

สำหรับผู้ที่ซื้อแบล็คเบอรี่ทุกรุ่นจากดีแทคในงานนี้จะได้รับลำโพง x mini (จำนวนจำกัด 200 ตัว) และเสื้อยืดแบล็คเบอรี่จากดีแทค (จำนวนจำกัด 200 ตัว) พร้อมได้สิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือนทันที หรือถ้าซื้อแบล็คเบอรี่พร้อมสมัครแพ็คเกจแบล็คเบอรี่ทุกแพ็ค จะได้รับฟรีค่าบริการ Internet Unlimit เดือนแรกหรือ BlackBerry Internet 30DAY มูลค่า 650 บาท นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ซื้อแอร์การ์ดจากบูธดีแทคในงานจะได้รับรับฟรี Micro SD 2 GBอีกด้วย.

About Author

shyboy

shyboy

Partners