ทรู แอพ เซ็นเตอร์ ผนึก เนคเทค และ ทริพเพิล ไอ เปิดตัว “Traffy” แอพพลิเคชั่นรายงานสภาพจราจรทั่วกรุงเทพฯ บน iPhone

โดย shyboy | 7 มิถุนายน 2553 เมื่อ 13:25 น. | อ่าน 12
ทรู แอพ เซ็นเตอร์ ร่วมกับ เนคเทค และ ทริพเพิล ไอ เปิดตัวแอพพลิเคชั่น "Traffy" รายงานสภาพการจราจรบนถนนสายหลักในเขตกรุงเทพฯ แบบเรียลไทม์ ผ่าน iPhone ช่วยให้ผู้ใช้รถใช้ถนนตรวจสอบสภาพการจราจรได้ทุกที่ทุกเวลา

กรุงเทพฯ 7 มิถุนายน 2553 – ทรู แอพ เซ็นเตอร์ ร่วมกับ เนคเทค และ ทริพเพิล ไอ เปิดตัวแอพพลิเคชั่น “Traffy” รายงานสภาพการจราจรบนถนนสายหลักในเขตกรุงเทพฯ แบบเรียลไทม์ ผ่าน iPhone ช่วยให้ผู้ใช้รถใช้ถนนตรวจสอบสภาพการจราจรได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถวางแผนการเดินทางล่วงหน้า และหลีกเลี่ยงเส้นทางที่มีการจราจรติดขัดได้ดียิ่งขึ้น ผู้ใช้งานสามารถเลือกดูสภาพจราจรแบบเรียลไทม์ด้วยฟีทเจอร์การรายงานที่หลากหลายรูปแบบ ได้แก่
•    ป้ายจราจรอัจฉริยะ 40 ป้าย
•    ภาพเคลื่อนไหวจากกล้อง CCTV ติดตามสภาพจราจรที่มีอยู่กว่า 100 ตัว บนถนนและแยกต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ
•    รายงานจราจรด้วยแผนที่แบบสามมิติ (3D) ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยฝีมือคนไทย เพิ่มลูกเล่นให้ผู้ใช้งานเห็นสภาพจราจรบริเวณสำคัญๆ ได้รอบทิศทาง หรือเลือกดูแผนที่แบบสองมิติ (2D) ผ่าน Google Map
•    iShare ฟีทเจอร์ใหม่ล่าสุดที่ออกแบบให้ผู้ใช้งานสามารถแบ่งปันข้อมูลข่าวสาร รายงานสภาพจราจร หรือเหตุการณ์ต่างๆ บนท้องถนน ส่งได้ทั้งแบบข้อความ และภาพถ่าย ซึ่ง iShare จะเป็นคอมมูนิตี้สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนในการแบ่งปันข้อมูลจราจรครั้งแรกบนมือถืออีกด้วย

พิเศษ! สำหรับลูกค้าทรูมูฟ iPhone ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Traffy ได้ก่อนใคร นาน 6 เดือน ดาวน์โหลดฟรี! ได้แล้ววันนี้ที่ App Store

About Author

shyboy

shyboy

Partners