AIS ควงแขน RS ระเบิดแคมเปญยักษ์ จุดพลุศึกฟุตบอลโลก 2010 ชิงรางวัลรถยนต์ 31 คัน 31 วัน แรงที่สุด! ของทัวร์นาเม้นท์

โดย shyboy | 3 มิถุนายน 2553 เมื่อ 13:34 น. | อ่าน 54
สองยักษ์วงการธุรกิจ "เอไอเอส" ผนึกกำลัง "อาร์เอส" โหมกระแสเวิลด์ คัพฟีเวอร์ อัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ส่งท้ายก่อนการฟาดแข้ง กับกิจกรรม "รู้ง่ายได้เลยกับบอลโลก กด *2010" ชิงรางวัลรถยนต์โตโยต้า วิออส รวม 31 คัน 31 วัน

(2 มิถุนายน 2553) สองยักษ์วงการธุรกิจ “เอไอเอส” ผนึกกำลัง “อาร์เอส” โหมกระแสเวิลด์ คัพฟีเวอร์ อัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ส่งท้ายก่อนการฟาดแข้ง กับกิจกรรม “รู้ง่ายได้เลยกับบอลโลก กด *2010” ชิงรางวัลรถยนต์โตโยต้า วิออส รวม 31 คัน 31 วัน รวมมูลค่ากว่า 17 ล้านบาท แจกสด ออกอากาศทุกวัน ตลอดการแข่งขัน 1 เดือนเต็ม! เฉพาะลูกค้าเอไอเอสกว่า 29 ล้านรายทั่วประเทศ ย้ำเป็นแคมเปญการตลาดที่แรงที่สุด! เร้าใจที่สุด! ของทัวร์นาเม้นท์ หวังให้คนไทยกลับมาสดชื่น คึกคัก เชียร์บอลด้วยกันอย่างสนุกสนาน คาดปริมาณการใช้งานดาต้าและบริการเสริมบนมือถือพุ่งพรวดกว่าเท่าตัว พร้อมมอบรายได้ส่วนหนึ่ง (หลังหักค่าใช้จ่าย) ร่วมสนับสนุนวงการฟุตบอลไทย

นายวิเชียร เมฆตระการ หัวหน้าคณะเจ้าหน้าที่ผู้บริหาร เอไอเอส เปิดเผยว่า “เอไอเอสขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลฟุตบอลระดับโลก ที่ถือเป็นกิจกรรมระดับโลกที่ทุกคนเฝ้ารอคอย ดังนั้น เพื่อให้ทั้งลูกค้าเอไอเอสและคนไทยได้เชียร์กีฬาที่ชื่นชอบอย่างสนุกสนานและออกรสชาติอย่างเต็มที่ ในครั้งนี้ เอไอเอสจึงได้จัดเตรียมกิจกรรมทางการตลาดอิงกระแสบอลระดับโลกที่น่าตื่นเต้นขึ้นหลายกิจกรรมด้วยกัน ทั้งในรูปแบบของสิทธิพิเศษ กิจกรรมลุ้นชิงรางวัล บริการเสริมและคอนเทนต์สนุกๆ ให้ได้สัมผัสกันเพียบ

โดยกลยุทธ์หลักในครั้งนี้ นอกเหนือจากการที่เอไอเอสได้มีการจัดให้ลูกค้าได้ไปสัมผัสบรรยากาศถึงขอบสนามพร้อมแพ็คเกจทัวร์อัฟริกาใต้แล้ว ยังร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำ  ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน รวมถึงผู้ได้รับลิขสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันและการนำเสนอคอนเทนต์  อย่างถูกต้องตามกฎหมาย มาร่วมกันสร้างสรรค์แคมเปญรูปแบบใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าเอไอเอสกว่า 29 ล้านรายและคนไทยทั่วประเทศ ได้สัมผัสกับความสนุกของมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ด้วยกัน


ล่าสุด เอไอเอสได้รับความร่วมมือครั้งสำคัญจากบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
ซึ่งเป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดการแข่งขัน 2010 ฟีฟ่า เวิล์ด คัพ เซาธ์ แอฟริกา ร่วมกันจัดกิจกรรมพิเศษ “รู้ง่ายได้เลยกับบอลโลก กด *2010” ให้ลูกค้าเอไอเอสทุกท่านมีสิทธิลุ้นชิงรางวัลใหญ่ รถยนต์โตโยต้า วิออส จำนวน 31 คัน 31 วัน ในช่วงบอลโลก โดยร่วมสนุกง่ายๆ เพียงลูกค้ากด *2010 แล้วโทรออก จะได้รับข้อความสั้นเป็นเกร็ดความรู้เรื่องฟุตบอลโลก (1 ครั้ง / 1 ข้อความ) เท่ากับได้รับ 1 สิทธิในการร่วมลุ้นรับรางวัล ยิ่งกดโทรมากยิ่งมีสิทธิลุ้นมาก

เริ่มกดโทรได้ ตั้งแต่วันที่ 2 มิ.ย. – 11 ก.ค. 53 และเริ่มจับรางวัล ตั้งแต่วันที่ 12 มิ.ย. –  12 ก.ค. 53 โดยจะทำการจับรางวัลทุกวัน แจกวันละ 1 คัน และประกาศผลผู้โชคดีออกอากาศทางช่อง 3, 7, 11 ก่อนการแข่งขันฟุตบอลในแต่ละวัน และทางเว็บไซต์ www.rs.co.th, www.ais.co.th/football2010

ซึ่งถือได้ว่าเป็นแคมเปญทางการตลาดที่ยิ่งใหญ่มากที่สุดของปีและของการแข่งขันฟุตบอลโลกในครั้งนี้เลยก็ว่าได้
ซึ่งเราหวังว่าลูกค้าเอไอเอสจะได้รับความบันเทิงกับการชมการแข่งขัน พร้อมลุ้นชิงรางวัลกับกิจกรรมของเราไปด้วย โดยคาดปริมาณการใช้งานดาต้าและบริการเสริมบนมือถือพุ่งพรวดกว่าเท่าตัว พร้อมกันนี้ เรายังนำรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจากแคมเปญ มอบให้กับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เพื่อร่วมพัฒนาวงการกีฬาฟุตบอลไทยต่อไป” นายวิเชียรกล่าวสรุป

ด้านนายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อาร์เอส กล่าวว่า
อาร์เอส ในฐานะผู้บริหารจัดการสิทธิ์การถ่ายทอดสดการแข่งขัน 2010 FIFA World Cup South Africa (2010 ฟีฟ่า เวิลด์คัพ เซาธ์ แอฟริกา) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ก็ยังคงเดินหน้าต่อยอดธุรกิจอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับสร้างกระแสความคึกคักให้กับแฟนบอลชาวไทยอีกครั้ง ล่าสุด อาร์เอส จับมือ กับผู้ให้บริการระบบสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ยักษ์ใหญ่อย่าง เอไอเอส กับความร่วมมือครั้งสำคัญในการออกแคมเปญ “รู้ง่ายได้เลยกับบอลโลก กด*2010” โดยผู้ที่ใช้งานโทรศัพท์มือถือระบบเอไอเอส สามารถร่วมลุ้น ร่วมสนุก และเกาะติดกระแสบอลโลกฟีเวอร์ ไปพร้อมๆ กันทั่วประเทศ กับกติกาง่ายๆ เพียงกด *2010 แล้วกดโทรออก ก็สามารถลุ้นรับรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์ TOYOTA NEW VIOS รุ่น 1.5J จำนวน 31 คัน 31 วัน เป็นมูลค่ารวมกว่า 17 ล้านบาท ซึ่งถือได้ว่าเป็นแคมเปญใหญ่ที่คอบอลตัวจริงไม่ควรพลาด


“ขอเชิญชวนแฟนบอลชาวไทยร่วมกันนับถอยหลัง เพื่อก้าวสู้ความมันส์ระดับโลกที่ทุกคนรอคอยกับ 2010 FIFA World Cup South Africa ที่กำลังใกล้เข้ามาทุกที อาร์เอสเชื่อมั่นเหลือเกินว่าคนไทยจะได้ชมฟุตบอลโลกแบบจุใจ และหวังว่าแคมเปญใหญ่ “รู้ง่ายได้เลยกับบอลโลก กด *2010” ที่อาร์เอส จัดขึ้นร่วมกับพันธมิตรในรอบนี้ จะช่วยสร้างสีสัน และความสนุกสนานให้กับคนไทยได้เป็นอย่างดี”
นายสุรชัยกล่าวทิ้งท้าย 

About Author

shyboy

shyboy

Partners