ยอดจอง "Samsung Galaxy S" สามชั่วโมงแรก ทะลุกว่านาทีละเครื่อง

โดย shyboy | 3 มิถุนายน 2553 เมื่อ 13:20 น. | อ่าน 24
สาวกสมาร์ทโฟนชาวไทยแห่จองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด "ซัมซุง กาแล็คซี เอส (Samsung Galaxy S)" ผ่านทางศูนย์ Call Center ของ AIS เพียงวันแรกยอดจองทะลุกว่า 300 เครื่อง และเพียงในสามชั่วโมงแรก


    กรุงเทพฯ (3 มิถุนายน 2552) – สาวกสมาร์ทโฟนชาวไทยแห่จองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “ซัมซุง กาแล็คซี เอส (Samsung Galaxy S)” ผ่านทางศูนย์ Call Center ของ AIS เพียงวันแรกยอดจองทะลุกว่า 300 เครื่อง และเพียงในสามชั่วโมงแรกของการจองมีลูกค้าให้ความสนใจโทรเข้ามาสั่งจองกว่า 150 เครื่อง หรือประมาณนาทีละ 1 เครื่อง

    การเปิดตัว ซัมซุง กาแล็คซี เอส ถือเป็นการเปิดศักราชใหม่ให้แก่วงการโทรศัพท์มือถือในฐานะสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ที่สมบูรณ์แบบและลงตัวมากที่สุดเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ภายใต้แนวคิด “การใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาด (Smartphone for Smart Life)” อย่างแท้จริง ที่จะมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นจากคุณสมบัติ “Integrated, Immersive, and Intelligent” ซึ่งออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความเหนือระดับในทุกด้าน โดยทางซัมซุงได้ร่วมมือกับเอไอเอสในการมอบโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสกับสุดยอดนวัตรกรรมสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก่อนใครโดยการเปิดจองผ่านทาง Call Center ของ AIS และช่องทางอื่นๆ ตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา และได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการสมาร์ทโฟนของเมืองไทย เนื่องจากได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากกลุ่มผู้ที่รอคอยการใช้งานสมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์รวมทั้งผู้ที่เฝ้ารอการมาถึงของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ได้ให้ความสนใจโทรสั่งจองอย่างมากมายกว่า 300 เครื่องภายในวันแรกของการเปิดสั่งจอง และได้สร้างสถิติใหม่ของการสั่งจองในช่วงเวลาเพียง 2-3 ชั่วโมงแรกของการเปิดสั่งจองอย่างเป็นทางการก็มียอดสั่งจองจากผู้บริโภคกว่า 150 เครื่อง หรือคิดเป็นประมาณนาทีละ 1 เครื่อง

    ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจอง “ซัมซุง กาแล็คซี เอส” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 16 มิถุนายน ศกนี้ ในราคา 21,400 บาท (ไม่รวม VAT) พร้อมรับแพ็คเกจใช้งาน GPRS 1 GB นาน 3 เดือน และ 500 MB นาน 9 เดือน มูลค่า 7,500 บาท และรับ Samsung Digital Photo Frame มูลค่า  3,600 บาท (เฉพาะ 500 ท่านแรก) สามารถสั่งจองได้ทาง AIS Call Center, AIS Shop, Serenade Club และ ร้านเทเลวิซ, ซัมซุงช้อป ทุกสาขาทั่วประเทศ ร้านทีจีโฟน เจมาร์ท สาขาที่เข้าร่วมรายการ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th  หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232, 1-800-29-3232 

About Author

shyboy

shyboy