แอลจี เปิดให้ลูกค้าอัพเกรด วินโดวส์โมบายล์ บน LG GM730 ได้แล้ววันนี้

โดย shyboy | 2 มิถุนายน 2553 เมื่อ 14:07 น. | อ่าน 5
LG เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ LG GM730 ทุกท่าน สามารถอัพเกรดระบบปฏิบัติการวินโดวส์โมบายล์เป็นเวอร์ชั่น 6.5 ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ที่ศูนย์บริการแอลจีทั่วประเทศ เพื่อเสริมประสิทธิภาพที่เหนือกว่าสำหรับ GM730 ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานมัลติทาสก์กิ้ง โดยเฉพาะ

กรุงเทพ 2 มิถุนายน 2553 – แอลจี อีเลคทรอนิคส์ เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ LG GM730 ทุกท่าน สามารถอัพเกรดระบบปฏิบัติการวินโดวส์โมบายล์เป็นเวอร์ชั่น 6.5 ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ที่ศูนย์บริการแอลจีทั่วประเทศ เพื่อเสริมประสิทธิภาพที่เหนือกว่าสำหรับ GM730 ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานมัลติทาสก์กิ้ง โดยเฉพาะ

การอัพเกรดระบบปฏิบัติการวินโดวส์โมบายล์บน LG GM730 จากเวอร์ชั่น 6.1 เป็น 6.5 จะช่วยเสริมการใช้งานสำคัญ ดังนี้
–    โฮมสกรีนรูปแบบใหม่ ซึ่งมาพร้อมวิดเจ็ทที่ปรับเปลี่ยนการแสดงข้อมูลบนหน้าจอได้ตามต้องการ อาทิ ข่าว พยากรณ์อากาศ รายงานการจราจร และเว็บไซต์ที่ชื่นชอบ
–    ยูสเซอร์อินเทอร์เฟซที่ได้รับการพัฒนาให้สามารถตอบสนองการทำงานกับระบบทัชได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็วยิ่งขึ้น
–    มาพร้อมบราวเซอร์ Internet Explorer Mobile ที่แสดงผลได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับใช้งานบนเครื่องพีซี ผู้ใช้จึงสามารถเช็คตารางการบิน ค้นหาเส้นทาง หรือทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ทางอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น 
–    บริการ My Phone ที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งสามารถนำข้อมูลในโทรศัพท์ อาทิ รูปภาพ เพลง และข้อความต่างๆ ไปจัดเก็บไว้บนเว็บพอร์ทัล เพื่อนำมาใช้งานในภายหลัง หรือแชร์ข้อมูลเหล่านั้นกับเพื่อนๆ ได้ตามต้องการ

นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังจะได้รับประโยชน์จากการใช้งาน LG GM730 ที่ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการรับส่งอีเมล์ การใช้ระบบนำทางและแผนที่อัจฉริยะ networking on the map ซึ่งจะแสดงจุดที่คุณอยู่และเส้นทางไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องการ รวมทั้งระบบมัลติทาสก์กิ้งซึ่งสามารถเปิดใช้งานหลายๆ โปรแกรมได้ในเวลาเดียวกัน

ผู้ใช้สามารถอัพเกรด LG GM730 ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ที่ศูนย์บริการแอลจีทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ศูนย์บริการข้อมูลแอลจี โทร. 0-2878-5757 หรือ หมายเลขโทรฟรี 1-800-545454

ศูนย์บริการแอลจีทั่วประเทศ
กรุงเทพมหานคร
–    ศูนย์บริการตากสิน (สำนักงานใหญ่)
–    ศูนย์บริการสุขุมวิท
–    ศูนย์บริการเซียร์ รังสิต
–    ศูนย์บริการศรีนครินทร์
–    ศูนย์บริการซีคอนสแควร์
–    ศูนย์บริการเซ็นทรัลพระรามสอง
–    ศูนย์บริการแฟชั่นไอซ์แลนด์
–    ศูนย์บริการฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต

ภาคเหนือ
–    ศูนย์บริการเชียงใหม่
–    ศูนย์บริการพิษณุโลก

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
–    ศูนย์บริการนครราชสีมา
–    ศูนย์บริการขอนแก่น
–    ศูนย์บริการอุดรธานี

ภาคกลาง
–    ศูนย์บริการพัทยา

ภาคใต้
–    ศูนย์บริการหาดใหญ่
–    ศูนย์บริการภูเก็ต

About Author

shyboy

shyboy

Partners