ซัมซุงเอาใจคอบอล ให้ชมเกมโปรดไม่พลาดทุกแมทช์กับ "Samsung One TV"

โดย shyboy | 1 มิถุนายน 2553 เมื่อ 10:31 น. | อ่าน 7
ซัมซุงเอาใจคนรักความบันเทิงให้ไม่พลาดทุกรายการโปรดด้วย "ซัมซุง วัน ทีวี (Samsung ONE TV)" ที่สุดแห่งทีวีทัชโฟนด้วยดีไซน์เท่ห์ผสานเทคโนโลยีที่ครบทุกความต้องการใช้งานทัชโฟนที่พร้อมให้ทุกคนเป็นเจ้าของทัชโฟนทีวีเครื่องแรกได้อย่างง่ายดาย

กรุงเทพฯ (1 มิถุนายน 2553) – ซัมซุงเอาใจคนรักความบันเทิงให้ไม่พลาดทุกรายการโปรดด้วย “ซัมซุง วัน ทีวี (Samsung ONE TV)” ที่สุดแห่งทีวีทัชโฟนด้วยดีไซน์เท่ห์ผสานเทคโนโลยีที่ครบทุกความต้องการใช้งานทัชโฟนที่พร้อมให้ทุกคนเป็นเจ้าของทัชโฟนทีวีเครื่องแรกได้อย่างง่ายดาย เกาะติดกระแสมหกรรมฟุตบอลระดับโลกให้คุณเกาะขอบสนามได้ทุกที่ทุกเวลา เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบติดตามเกมกีฬาและข่าวสารบ้านเมืองเพราะความสามารถโดดเด่นของทัชโฟนนวัตกรรมล่าสุดให้คุณได้เติมเต็มอรรถรสความบันเทิงแบบพกพาได้อย่างไร้ขีดจำกัด

นายสิทธิโชค นพชินบุตร หัวหน้าฝ่ายการตลาด ธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด
เปิดเผยว่า “ซัมซุงในฐานะผู้นำด้านโทรคมนาคมระดับโลก เล็งเห็นถึงเทรนด์การใช้โทรศัพท์มือถือของผู้บริโภคในปัจจุบันที่คำนึงถึงการใช้งานที่ครอบคลุมในด้านของไลฟ์สไตล์มากขึ้น ซึ่ง “ซัมซุง วัน ทีวี” โทรศัพท์มือถือจอสัมผัสรุ่นล่าสุดของซัมซุง ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีจากทางพันธมิตรและคู่ค้าอย่างต่อเนื่อง โดยมียอดสั่งซื้อเข้าถึง 30,000 เครื่อง หลังจากการเปิดตัวเพียงช่วง 2 อาทิตย์แรกที่ส่งเข้าสู่ตลาด เห็นได้ชัดว่าปรากฏการณ์โทรศัพท์มือถือที่สามารถดูทีวีได้กำลังมาแรงอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การเปิดตัว “ซัมซุง สตาร์ ทีวี” ที่เป็นทัชโฟนเอาใจคอทีวีตัวจริง โดยยอดสั่งซื้อนื้ถือว่าเป็นการตอกย้ำถึงความสำเร็จของกระแสเทรนด์มือถือที่มีทีวีติดตัวอย่างแท้จริง ”

“ซัมซุง วัน ทีวี” สมบูรณ์แบบกว่าเดิมด้วยฟังก์ชัน Multi-tasking ที่รองรับการทำงานของระบบโทรทัศน์ทุกรูปแบบให้ทุกการรับชมคมชัดใสบนหน้าจอสัมผัสกว้าง 2.8 นิ้ว พิเศษยิ่งกว่าด้วยฟังก์ชันบันทึกรายการโปรด (Recording) ซึ่งนอกจากให้ทุกความบันเทิงจากการรับชมทีวีเต็มอรรถรสแล้ว “ซัมซุง วัน ทีวี” ยังพร้อมมอบประสบการณ์การเชื่อมต่อสมบูรณ์แบบให้ทุกไลฟ์สไตล์มีสีสันด้วยการเชื่อมต่อสู่โลกออนไลน์ไร้สะดุดไม่ว่าจะเป็นอัพเดทผ่าน Google Sync แช้ทผ่าน Multi-IM หรืออัพเดทกับกลุ่มเพื่อนบน Facebook เป็นต้น พร้อมให้ทุกการใช้งานง่ายสะดวกกว่าเคยด้วย Online Widgets หลากหลายให้มิติใหม่แห่งการใช้งานเกิดขึ้นได้ทุกขณะ พร้อมรองรับหูฟังแบบ 3.5 มม.และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 1,000 มิลลิแอมป์ให้ทุกความบันเทิงสนุกเต็มอิ่มไม่สะดุด ”ซัมซุง วัน ทีวี” พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ร้านซัมซุงช้อปและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือซัมซุงทั่วประเทศ ในราคาเครื่องละ 4,300 บาท ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-29-3232

About Author

shyboy

shyboy

Partners