เอ็ม ลิ้งค์ เชิญชวนลูกค้าโนเกียใช้แบตแท้เพื่อความปลอดภัย

โดย shyboy | 25 พฤษภาคม 2553 เมื่อ 00:29 น. | อ่าน 10
เอ็ม ลิ้งค์ ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมแท้โนเกียประเภทแบตเตอรี่แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ปรับลดราคาขายปลีกสินค้ากลุ่มแบตเตอรี่แท้โนเกีย สูงสุงถึง 50 % ราคาเริ่มต้นที่ 690 บาท

เป็นข่าวกันมาก็หลายครั้งแล้วกับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือที่ใช้แบตเตอรี่ปลอมแล้วเกิดระเบิดขึ้น สาเหตุก็เนื่องมาจากแบตเตอรี่ปลอมจะใช้วัสดุคุณภาพต่ำเพื่อลดต้นทุนในการผลิต นอกจากความเสี่ยงที่จะเกิดระเบิดแล้ว อาจก่อให้เกิดอันตรายอื่นๆเช่น ไฟลุกไหม้ขณะชาร์จ ความร้อนที่เกิดขึ้นอาจทำให้แบตเตอรี่บวม เสื่อมเร็ว และแม้กระทั่งการจ่ายแรงดันไฟ้ฟ้าที่ไม่สม่ำเสมอ ซึ่งเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้โทรศัพท์เสื่อมเร็ว หรือระบบทำงานไม่ปกติ การใช้แบตเตอรี่แท้จะทำให้ท่านไม่ต้องเจอกับปัญหาเหล่านี้  อีกทั้งยังช่วยยืดอายุการใช้งานโทรศัพท์มือถือของท่าน และเพิ่มความปลอดภัยในการใช้โทรศัพท์มือถืออีกด้วย  

วิธีการดูสินค้าว่าเป็นแบตเตอรี่แท้ของโนเกียหรือไม่ ให้ท่านสังเกตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมบนตัวแบตเตอรี่ โดยจะเห็นเป็นรูปมือประสานกันในมุมมองหนึ่ง และจะเห็นสัญลักษณ์อุปกรณ์เสริมแท้โนเกียในอีกมุมมองหนึ่ง อีกทั้งแหล่งที่ท่านซื้อแบตเตอรี่ก็ควรเลือกซื้อที่ศูนย์โนเกีย  ร้านค้าและตัวแทนชั้นนำที่เชื่อถือได้เท่านั้น

ทั้งนี้บริษัท เอ็ม ลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมแท้โนเกียประเภทแบตเตอรี่แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมกันนี้ทางโนเกียยังได้ตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจเลือกใช้สินค้าโนเกียมาตลอด ด้วยการปรับลดราคาขายปลีกสินค้ากลุ่มแบตเตอรี่แท้โนเกีย สูงสุงถึง 50 % ราคาเริ่มต้นที่ 690 บาท ราคาพิเศษขนาดนี้ ลูกค้าโนเกียท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2741-5700 หรือตรวจสอบรุ่นและราคาได้ที่ www.mlink.co.th 

About Author

shyboy

shyboy

Partners