เอไอเอส เดินหน้าสานต่อ "อุ่นใจได้แต้ม ช้อปทอง 1 ล้านบาทปี 2" ถึงสิ้นปี 53

โดย shyboy | 12 พฤษภาคม 2553 เมื่อ 03:21 น. | อ่าน 11
เอไอเอส เดินหน้าสานต่อแคมเปญ "อุ่นใจได้แต้ม ช้อปทอง 1 ล้านบาท" ต่อเป็นปีที่ 2 ตามคำเรียกร้อง หลังเสียงลูกค้าตอบรับดีมากในปีที่ผ่านมา โดยได้คัดสรรของรางวัลใหญ่ให้ลูกค้ารับสิทธิ์ลุ้นช้อปทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท (ฟรี) ทุกเดือนตลอดปี 53 นี้ พร้อมของรางวัลมากมาย อาทิ ทองคำมูลค่า 10,000 บาทให้ได้ลุ้นทุกสัปดาห์


นางวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ เอไอเอส กล่าวว่า
“หลังจากเปิดตัวแคมเปญ “อุ่นใจได้แต้ม” โดยรางวัลพิเศษครั้งแรกคือ ลุ้นดูบอลคู่ชิงระดับโลกที่แอฟริกาใต้ และได้ลูกค้าเอไอเอสที่จะไปสัมผัสประสบการณ์ระดับโลก  โดยสิ้นสุดแคมเปญไปเมื่อ 30 เม.ย.ที่ผ่านมานั้น ล่าสุด เพื่อมอบความพิเศษและสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่การใช้งานปกติของลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์, วัน-ทู-คอล! และสวัสดี เอไอเอสจึงเดินหน้าสานต่อแคมเปญ “อุ่นใจได้แต้ม ช้อปทอง 1 ล้านบาท” ต่อเป็นปีที่ 2 ตามคำเรียกร้อง หลังเสียงลูกค้าตอบรับดีมากในปีที่ผ่านมา โดยเราได้คัดสรรของรางวัลใหญ่ให้ลูกค้ารับสิทธิ์ลุ้นช้อปทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท (ฟรี) ทุกเดือนตลอดปี 53 นี้ พร้อมของรางวัลมากมาย อาทิ ทองคำมูลค่า 10,000 บาทให้ได้ลุ้นทุกสัปดาห์, ค่าโทรฟรี และโทรศัพท์มือถือ HTC Smart รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท  ลูกค้าเอไอเอสทุกท่านร่วมลุ้นได้ง่ายๆ เพียงกดสมัครที่ *544# แล้วโทรออก (ฟรี) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ยิ่งสมัครเร็วเท่าไหร่ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นได้นานขึ้น โดยจะทำการจับสลากผู้โชคดีครั้งแรกในวันที่ 18 มิ.ย. ศกนี้”

“เราเชื่อมั่นว่า แคมเปญ “อุ่นใจได้แต้ม” จะเป็นหนึ่งความพิเศษที่จะเกิดขึ้นกับลูกค้าเอไอเอสได้ โดยลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงใช้งานโทรศัพท์ตามปกติก็สามารถร่วมลุ้นของรางวัลใหญ่ได้”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลเซ็นเตอร์ 1175 หรือ www.ais.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners