GN Netcom และ Westcon ร่วมเป็นพันธมิตรในภูมิภาคอาเซียน พร้อมเปิดตัวสำนักงานใหม่ของ Jabra ที่กรุงเทพฯ

โดย shyboy | 12 พฤษภาคม 2553 เมื่อ 02:46 น. | อ่าน 16
GN Netcom แต่งตั้งให้บริษัท Westcon เป็นตัวแทนจำหน่ายในตลาดอาเซียนทั้งสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เวียดนาม และอินโดนีเซีย ตามข้อตกลง บริษัท Westcon จะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หูฟังแบบครบวงจรของ Jabra (UC-optimised headset) ครบชุดผ่านฐานตัวแทนจำหน่ายที่จะตอบสนองความต้องการสำหรับโซลูชั่นการสื่อสารแบบครบวงจร

กรุงเทพ ฯ 10 พฤษภาคม 2553 – GN Netcom ผู้นำด้านนวัตกรรมโซลูชั่นสื่อสารแฮนด์ฟรีของโลก ได้แต่งตั้งให้บริษัท Westcon เป็นตัวแทนจำหน่ายในตลาดอาเซียนทั้งสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เวียดนาม และอินโดนีเซีย ตามข้อตกลง บริษัท Westcon จะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หูฟังแบบครบวงจรของ Jabra (UC-optimised headset) ครบชุดผ่านฐานตัวแทนจำหน่ายที่จะตอบสนองความต้องการสำหรับโซลูชั่นการสื่อสารแบบครบวงจร (Unified Communications (UC)) ที่เพิ่มมากขึ้นของตลาดลูกค้าองค์กร ซึ่งรวมถึงระบบสื่อสารด้วยเสียงและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้ร่วมกัน
การทำข้อตกลงร่วมกับบริษัท Westcon ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าเฉพาะทางชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ประเภทเสียง ข้อมูล แอพพลิเคชั่น วิดีโอ และเทคโนโลยีนั้น เป็นก้าวสำคัญที่จะช่วยเสริมกลยุทธ์ในการสร้างการเจริญเติบโตของบริษัท GN Netcom ในอาเซียน ทั้งนี้เพื่อขยายช่องทางการขายผลิตภัณฑ์สื่อสารแบบครบวงจร นอกจากนั้น Westcon ยังจะได้เน้นขยายตลาดลูกค้าองค์กรระดับภูมิภาครวมถึง องค์กรขนาดใหญ่ ตลาดระดับกลางเช่น คอลล์เซ็นเตอร์ รวมทั้งกลุ่มออฟฟิศขนาดเล็ก และตลาดด้านการสื่อสารเคลื่อนที่

“โซลูชั่นด้านเสียงแบบครบวงจรของ Jabra จะทำให้พอร์ทผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของบริษัท Westcon มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น โดยผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำเช่น Cisco Avaya และ Polycom” นาย ราล์ฟ อีด (Ralph Ede) กรรมการผู้จัดการระดับภูมิภาคของ GN Netcom กล่าว “ทั้งสองบริษัทจะได้ผนึกกำลังและทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดโดยใช้กิจกรรมทางการตลาด กิจกรรมร่วมกับผู้จัดจำหน่ายของแบรนด์ รวมถึงการตอบสนองความต้องการของลูกค้าองค์กร”

“ผลิตภัณฑ์ของ Jabra เป็นส่วนเสริมที่ดีให้กับโซลูชั่นและบริการของ Westcon ในตลาดคอนแท็ค   เซ็นเตอร์และออฟฟิศของประเทศไทยและเวียดนาม” นาย เอริค แทน (Eric Tan) ผู้อำนวยการระดับภูมิภาคของบริษัท Westcon Convergence กล่าว “ชุดหูฟังของ Jabra เป็นอุปกรณ์ทางธุรกิจที่สำคัญที่ช่วยเพิ่มผลผลิตและประสิทธิภาพให้แก่องค์กรและพนักงาน เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการร่วมมือกับ GN Netcom ที่มีพลิตภัณฑ์ Jabra ที่มีคุณภาพและ่นวัตกรรมด้านโซลูชั่น”

สำนักงานใหม่ของ Jabra ที่กรุงเทพเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในอาเซียน
           
ในโอกาสนี้ GN Netcom ได้ประกาศการเปิดสำนักงานใหม่ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยสำนักงานใหม่นี้จะรองรับตลาดไทยและเวียดนาม ที่ซึ่งความต้องการผลิตภัณฑ์ของ Jabra สำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กรและผลิตภัณฑ์ด้านคอนแทคเซ็นเตอร์ เติบโตรวดเร็วมากเมื่อปีที่แล้ว” นาย ราล์ฟ อีด (Ralph Ede) กล่าว “เรามีฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นถึงสองเท่า ปัจจัยหลักคือการที่องค์กรขนาดใหญ่ รวมถึงธนาคารและสถาบันการเงิน หันมาใช้โซลูชั่นการสื่อสารแบบเสียงและผลิตภัณฑ์เสริม เพื่อตอบสนองความคาดหวังที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าสำคัญ รวมทั้งการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันด้านธุรกิจด้วย”

ที่อยู่ของบริษัท GN Netcom (ประเทศไทย) จำกัด คือ ชั้น 29 เซนทรัลเวิร์ด 999/9 ถนน พะราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพ 10330 ประเทศไทย โทร. +66 2 207 2592

ผลิตภัณฑ์ใหม่ Jabra ซีรี่ย์ GO 6400 สำหรับการสื่อสารด้วยเสียงแบบครบวงจรและการใช้กับอุปกรณ์อื่นๆ

การบริหารการสื่อสารในตลาดองค์กรและคอนแท็คเซ็นเตอร์ของประเทศไทยจะสะดวกสบายและง่ายมากยิ้งขึ้นจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Jabra ซีรี่ย์ GO 6400 ซึ่งเป็นหูฟังบลูทูธที่สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์การสื่อสารสามชนิดในเวลาเดียวกัน อย่างเช่น มือถือ โทรศัพท์ตั้งโต๊ะ และ โทรศัพท์ ไอพี (IP) ผลิตภัณฑ์ Jabra ซีรี่ย์ GO 6400 เหมาะสมสำหรับพนักงานที่ใช้มือถืออยู่เสมอและต้องอาศัยอุปกรณ์การสื่อสารด้านธุรกิจหลากหลายชนิดแต่อยากได้ความสะดวกสบายด้วยการใช้หูฟังอันเดียว นอกจากนี้แล้วผลิตภัณฑ์นี้ยังเป็นหูฟังบลูทูธออฟฟิศอันแรกที่มากับฐานจอแบบสัมผัสที่ช่วยทำให้การบริหารการสื่อสารง่ายขึ้น และทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนระหวางโทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์ตั้งโต๊ะ และ โทรศัพท์ ไอพี (IP) อย่างง่ายดาย ทั้งในเวลาที่เคลื่อนที่อยู่หรือในออฟฟิศ โดยสามารถเชื่อมกับระบบ UC เช่น Microsoft Office Communicator และ Cisco CIPC ผลิตภัณฑ์ Jabra ซีรี่ย์ GO 6400 สามารถใช้ได้ถึงระยะทาง 100 เมตร และมีเทคโนโลยีกำจัดเสียงรบกวนภายนอก

ราคาแนะนำของผู้ผลิตอยู่ที่ 479 เหรียญสหรัฐ และ 199 เหรียญสหรัฐ (เวอร์ชั่นมือถือ)

About Author

shyboy

shyboy