คอมเวิล์ด 2010 ข้ามไปจัด ต้นเดือนตุลาคมแทน

โดย shyboy | 10 พฤษภาคม 2553 เมื่อ 16:26 น. | อ่าน 2
สถานการณ์ความไม่สงบภายในกรุงเทพมหานครตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา และยังไม่ยุติ ผู้จัดงาน "คอมเวิล์ด 2010" จึงขอประกาศเลื่อนการจัดงานครั้งนี้ แล้วไปจัดอีกทีในงานเดือนตุลาคมนี้แทน โดยจะจัดในวันที่ 30 กันยายน ถึง 3 ตุลาคม 2553 แทน

(10 พ.ค. 53) เนื่องจากสถานการณ์ความไม่สงบภายในกรุงเทพมหานครตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา และยังไม่ยุติ ซึ่งแม้ว่าเราจะมีความหวังจากโรดแมพปรองดองที่รัฐบาลนำเสนอเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่จนบัดนี้สถานการณ์ต่างๆ ก็ยังไม่กลับคืนสู่สภาพปกติ ห้างสยามพารากอนก็ยังไม่สามารถเปิดกิจการได้ตามปกติ

บริษัท ดิแอสไพเรอร์สกรุ๊ป จำกัด ผู้จัดงาน “คอมเวิล์ด 2010” ร่วมกับรอยัลพารากอนฮอลล์ โชว์โนลิมิต คอมเกมเมอร์ และบริษัทไอทีที่ร่วมจัดงาน จึงขอประกาศเลื่อนการจัดงานครั้งนี้ แล้วไปจัดอีกทีในงานเดือนตุลาคมนี้แทน โดยจะจัดในวันที่ 30 กันยายน ถึง 3 ตุลาคม 2553 แทน

นายวิโรจน์ อัศวรังสี รองกรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า “ความไม่แน่นอนทางการเมือง และความไม่ปลอดภัยในการจัดงาน ทำให้เราต้องเลื่อนงานออกไปอีกครั้งหนึ่ง โดยจะจัดงานใหม่อีกครั้งต้นเดือนตุลาคมแทน ซึ่งเป็นช่วงปิดเทอมกลางปี พวกเราคาดว่าสถานการณ์ต่างๆ ในวันนั้น น่าจะกลับคืนสู่สภาพปกติแล้ว และหวังว่ากระแสสินค้าใหม่ในไตรมาส 3 นวัตกรรมไอทีและคอนซูมเมอร์อิเล็กทรอนิกส์ จะทำให้อุตสาหกรรมมูลค่า 8 หมื่นล้านบาทนี้ กลับมาคึกคักใหม่อีกครั้ง”

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ คุณศิริพรรณ ตันสุวรรณ โทร.02-440-0330 ext 550 อีเมล์ siripan@aspirers.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners