HTC HD mini มอบประสบการณ์ในรูปแบบ HTC HD2 ภายใต้ดีไซน์ที่กะทัดรัดกว่า

โดย shyboy | 6 พฤษภาคม 2553 เมื่อ 04:07 น. | อ่าน 6
เอชทีซี คอร์ปอเรชัน ผู้พัฒนาออกแบบสมาร์ทโฟนระดับโลก เปิดตัว HTC HD mini ซึ่งเป็นวินโดวส์โฟนที่เสริมด้วยประสบการณ์ที่ดีขึ้นด้วย HTC Sense มอบความประทับใจแบบเดียวกับที่พบได้ใน HTC HD2 ภายใต้ดีไซน์ที่เล็กกะทัดรัดยิ่งขึ้น

กรุงเทพฯ – 29 เมษายน 2553 – เอชทีซี คอร์ปอเรชัน ผู้พัฒนาออกแบบสมาร์ทโฟนระดับโลก เปิดตัว HTC HD mini ซึ่งเป็นวินโดวส์โฟนที่เสริมด้วยประสบการณ์ที่ดีขึ้นด้วย HTC Sense มอบความประทับใจแบบเดียวกับที่พบได้ใน HTC HD2 ภายใต้ดีไซน์ที่เล็กกะทัดรัดยิ่งขึ้น

"HTC HD2 ได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดจากลูกค้าของเรา และด้วยเหตุนี้เอง HTC HD mini จึงได้รับการพัฒนาขึ้นตามความปรารถนาของลูกค้าส่วนหนึ่งที่ต้องการคุณสมบัติและประสบการณ์เช่นเดียวกับ HTC HD2 ในดีไซน์ที่มีขนาดเล็กกว่า" แจ็ค ถง รองประธานของ เอชทีซี เอเชีย กล่าว "การผนวกรวม HTC Sense เข้ากับวินโดวส์โฟนบน HD mini และ HD2 ได้ช่วยให้ลูกค้าของเรามีทางเลือกเพิ่มขึ้นในการใช้งานโทรศัพท์ตระกูลวินโดวส์โมบายที่เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติครบถ้วน รูปโฉมที่ดึงดูดใจ ประกอบขึ้นอย่างมีคุณภาพ และง่ายสะดวกในการใช้งาน"

HTC HD mini โฉบเฉี่ยวด้วยมิติใหม่ที่ใช้งานได้ง่ายกว่าภายใต้ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงาม แปลกใหม่ด้วยการเผยให้เห็นตัวน็อตเพื่อแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งได้อย่างชัดเจนจากด้านหลังตัวเครื่อง ทั้งยังสร้างความแปลกตาด้วยสีเหลืองสดใสภายใต้ฝาครอบหลังที่ไม่เหมือนใคร

นอกจากนี้ HTC HD mini ยังได้ผสานรวม HTC Sense ที่มอบประสบการณ์อันน่าประทับใจด้วยการยึดผู้ใช้เป็นศูนย์กลางในการใช้โทรศัพท์มือถือ เพื่อการสั่งงานที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาติมากกว่า โดยประสบการณ์ดังกล่าวเกี่ยวข้องกับหลักการสำคัญ 3 ประการที่ได้พัฒนาขึ้นผ่านการสังเกตและพูดคุยกับผู้ใช้เกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวันและการติดต่อสื่อสารกับผู้อื่น อันได้แก่ เปลี่ยนมือถือให้เป็นตัวคุณ (Make It Mine) สานสัมพันธ์ให้ใกล้ชิด (Stay Close) และค้นหาประสบการณ์แปลกใหม่ (Discover the Unexpected)  ซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญหลักของ HTC Sense

HTC HD mini ยังมอบรูปแบบการสื่อสารที่อิงผู้คนเป็นหลักเช่นเดียวกับที่พบใน HTC HD2 ด้วยการรองรับการทำงานของไมโครซอฟท์เอาต์ลุกอย่างสมบูรณ์ เพิ่มความใกล้ชิดให้กับเพื่อนคนสำคัญและเพื่อนร่วมงานด้วยการแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับการติตต่อสื่อสารทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์ ส่งข้อมูล อัพเดตสถานะ หรือเรื่องของอีเมล์ โดยจะแสดงรวมไว้ที่หน้าเดียวกันแยกตามรายชื่อแต่ละคน ที่สำคัญยังมีแอพพลิเคชันสำหรับเชื่อมต่อกับทวิตเตอร์อย่าง HTC Peep ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถทวิตและติดตามข้อความจากทวิตเตอร์ได้ตลอดเวลาด้วย

HTC HD mini มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสแบบใช้นิ้วสัมผัสที่ให้ความสะดวกกว่าในการรับชม ย่อขยาย และปรับเปลี่ยนขนาดด้วยการแยกหรือหุบนิ้วมือ ทั้งสำหรับการแสดงผลเว็บไซต์ เอกสารตระกูลไมโครซอฟท์® ออฟฟิศ ไฟล์แบบพีดีเอฟ และรูปภาพ ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อระดับสามจีและประยุกต์ใช้เป็นอุปกรณ์ไว-ไฟแบบส่วนตัวสำหรับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อื่นๆ ได้ในทุกสถานที่ รวมไปถึงการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ปรับแต่งคุณสมบัติต่างๆ ได้ตามต้องการด้วยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชันจากวินโดวส์® มาร์เก็ตเพลสสำหรับโทรศัพท์มือถือ

ราคาและกำหนดการจำหน่าย
HTC HD mini พร้อมจำหน่ายในต้นเดือนพฤษภาคม 2553 ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทุกแห่ง สนนราคาที่ 17,500 บาท โดยมาพร้อมกับการ์ดหน่วยความจำแบบไมโครเอสดีขนาดความจุ 2 กิกะไบต์

* ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามนโยบายของผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือแต่ละราย

About Author

shyboy

shyboy

Partners