เอชทีซี เผยโฉม HTC Legend นวัตกรรมแห่งดีไซน์เหนือระดับ

โดย shyboy | 2 พฤษภาคม 2553 เมื่อ 03:13 น. | อ่าน 13
เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น ผู้ออกแบบและพัฒนาสมาร์ทโฟนระดับโลก เปิดตัว HTC Sense อินเทอร์เฟซใหม่ ในสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานแอนดรอยด์โฟนไว้อีกระดับ บน HTC Legend

กรุงเทพฯ – 29 เมษายน 2553 – เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น ผู้ออกแบบและพัฒนาสมาร์ทโฟนระดับโลก  เปิดตัว HTC Sense อินเทอร์เฟซใหม่ ในสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานแอนดรอยด์โฟนไว้อีกระดับ บน HTC Legend

แจ็ค ถง รองประธาน เอชทีซี เอเชีย กล่าวว่า “ที่สำคัญคือโทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์ที่เป็นส่วนตัวมากที่สุดที่คุณมีไว้ในครอบครอง เอชทีซีสร้างสรร HTC Sense เพื่อทำให้ความสามารถในการสร้างและกำหนดประสบการณ์ในการใช้มือถือดีขึ้น และสามารถคงความเป็นเอกลักษณ์ในตัวคุณ” พร้อมกล่าวเพิ่มเติมว่า “HTC Legend ยกระดับวงการแอนดรอยด์โฟนอีกก้าวด้วยอินเทอร์เฟซ HTC Sense และปฎิวัติอุตสาหกรรมด้วยสไตล์การออกแบบด้วยการขึ้นรูปตัวเครื่องจากอะลูมินั่มชิ้นเดียว”

HTC SENSE
HTC Sense  เป็นอินเทอร์เฟซใหม่ที่สั่งสมมาจากประสบการณ์ของผู้ใช้ ที่มุ่งเน้นในการให้คนเป็นศูนย์กลาง ด้วยการทำให้มือถือใช้งานง่ายขึ้นและทำได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น โดยประสบการณ์ผู้ใช้นี้พัฒนามาจากการสังเกตการณ์ และการรับฟังว่า ผู้คนใช้ชีวิตและติดต่อสื่อสารกันอย่างไร โดยมีพื้นฐานหลัก 3 ประการ ประกอบด้วย เปลี่ยนมือถือให้เป็นตัวคุณ สานสัมพันธ์กับคนรอบข้างให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และค้นหาประสบการณ์แปลกใหม่ ซึ่งยังคงเป็นปัจจัยหลักใน HTC Sense ตัวใหม่

ประสบการณ์ในการใช้ HTC Sense รุ่นใหม่นี้ ยังคงมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงการโต้ตอบสื่อสารระหว่างคุณและคนสำคัญของคุณ เริ่มต้นจากแอพพลิเคชันใหม่ของเอชทีซี และวิดเจ็ต เรียกว่า Friend Stream ซึ่งเชื่อมประสานเครือข่ายสังคมออนไลน์ทั้งหมดของคุณไว้ในหนึ่งเดียว อันประกอบด้วย เฟซบุ๊ก, ทวิตเตอร์ และฟลิคร์ มารวมการอัพเดตทั้งหมดไว้ในหน้าเดียว การรวมหน้าจอการอัพเดตทั้งหมดไว้ทำให้ การติดตามว่าเพื่อนๆ ของเรากำลังทำอะไรกันอยู่ รวมถึงดูรูปและลิงก์ต่างๆ ที่เพื่อนๆ ได้ร่วมแบ่งปัน ทำได้ง่ายขึ้นกว่าแต่ก่อน นอกจากนี้แล้ว โปรแกรม Friend Stream ยังช่วยให้เราสามารถจัดการกับผู้คนที่เราติดต่อไว้ตามกลุ่มสังคมต่างๆ เช่น กลุ่มเพื่อน กลุ่มเพื่อนร่วมงาน หรือกลุ่มอื่นๆ ตามสภาพแวดล้อม

ประสบการณ์ในการใช้ HTC Sense รุ่นใหม่นี้ ได้ยกระดับการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ เช่น บราวเซอร์ เครื่องลูกข่ายอีเมล์ และฟังก์ชั่นใช้งานอื่นๆ นอกจากนี้แล้ว HTC Sense รุ่นใหม่นี้ ยังมีคุณสมบัติใหม่ๆ มาให้ด้วย เช่น แอพพลิเคชันในการอ่านข่าว และวิดเจ็ต รวมถึง รูปภาพแสดงหน้าโฮมสกรีนทั้ง 7 หน้าเพื่อให้เราเข้าถึงหน้าต่างๆ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว 

HTC Legend
HTC Legend สวยงามด้วยการดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ผิววัสดุเรียบเนียน ตัวเครื่องขึ้นรูปจากอลูมินั่มชิ้นเดียวไร้รอยต่อ มาในขนาดกะทัดรัด หน้าจอขนาด 3.2 นิ้ว ความคมชัดระดับ AMOLED HVGA พร้อมกันนี้ แทร็คบอลลควบคุมการทำงานแบบเดิมถูกแทนที่ด้วยออปติคัลจอยสติก k และปุ่มสั่งงานขนาดเล็กที่เข้ากันกับดีไซน์สวยงามได้อย่างลงตัว

ราคาและการวางจำหน่าย
HTC Legend รุ่นใหม่วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ด้วยสนนราคา 17,500 บาท ชุดมาตรฐานของ HTC Legend มาพร้อมกับการ์ดหน่วยความจำไมโครเอสดี 2 กิกะไบต์

*ราคาจำหน่ายขึ้นกับนโยบายของโอเปอเรเตอร์แต่ละราย

About Author

shyboy

shyboy

Partners