แชร์ภาพสุดมันส์แห่งเทศกาลสงกรานต์ด้วยกล้องดิจิตอล "Samsung WP10" เปียกไม่กลัว … กลัวไม่เปียก

โดย shyboy | 17 เมษายน 2553 เมื่อ 02:44 น. | อ่าน 21
ปีใหม่สากลผ่านมาไม่ทันไร แป๊ปเดียวปีใหม่ไทยก็มาถึง เทศกาลที่ทุกคนต่างรอคอยเพื่อที่จะได้สาดน้ำคลายร้อนให้สนุกสนานครื้นเครง พักกายพักใจจากเรื่องราวเครียด ๆ แล้วชาร์ตแบตให้เต็มที่ ก่อนจะกลับไปลุยงานกันอีกครั้ง

    ปีใหม่สากลผ่านมาไม่ทันไร แป๊ปเดียวปีใหม่ไทยก็มาถึง เทศกาลที่ทุกคนต่างรอคอยเพื่อที่จะได้สาดน้ำคลายร้อนให้สนุกสนานครื้นเครง พักกายพักใจจากเรื่องราวเครียด ๆ แล้วชาร์ตแบตให้เต็มที่ ก่อนจะกลับไปลุยงานกันอีกครั้ง นอกจากนี้เทศกาลสงกรานต์ยังเป็นโอกาสอันดีที่ครอบครัวจะได้ออกไปพักผ่อนหย่อนใจกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา เพื่อนฝูงจะได้กลับมาเจอกันครบแก๊งค์อีกครั้ง หรือบางคนอาจจะใช้ช่วงเวลานี้ไปฉลองกับคนพิเศษ ดังนั้นหลายๆคนก็จึงอยากจะเก็บภาพแห่งความประทับใจไว้ แต่อีกใจก็กลัวต้องเสียเงินค่าซ่อมกล้องคู่ใจ เพราะแน่นอนว่าทั้งคุณและกล้องจะต้องเปียกปอนไปตามๆกัน แต่ปัญหานี้จะหมดไปเพราะซัมซุงมาพร้อมกับ “ซัมซุง WP10” กล้องที่สามารถกันน้ำได้ถึง 3 เมตร ที่จะช่วยให้คุณสนุกสนานกับการถ่ายรูปในเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างไร้ความกังวล

    “ซัมซุง WP10” เป็นกล้องอัจฉริยะ พร้อมใช้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะต้องเผชิญกับสภาพดินฟ้าอากาศแบบไหน จะร้อน หนาว หรือฝนก็ไม่หวั่น เพราะถูกออกแบบมาให้สามารถป้องกันน้ำได้ถึงระดับ 3 เมตร เพราะฉะนั้นการสาดน้ำเล่นกันในวันสงกรานต์ ย่อมไม่สะเทือนต่อการทำงานของ WP10 อย่างแน่นอน นอกจากนี้ WP10 ยังช่วยเพิ่มความเป็นมืออาชีพให้กับการถ่ายรูปในวันหยุดสบายๆ ด้วยฟังก์ชันที่ครบครับ ทำให้ถ่ายภาพได้สวยงามแม้ในสภาพที่ไม่เอื้ออำนวย อาทิ Smart Auto 2.0 ที่จะปรับแต่งภาพให้ได้องค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งเรื่องของสี ความสว่าง และการเคลื่อนไหว โดย “ซัมซุง WP10” ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันอื่นๆที่จะช่วยให้ภาพวันหยุดของคุณเพอร์เฟคสุดๆ ทั้งระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบดิจิตอล ที่จะลบคำว่า “เบลอ” ออกไปจากพจนานุกรมการถ่ายภาพของคุณ ฟังก์ชัน Face Detection ที่จะรับรองได้ว่าใบหน้าสวยๆของคุณจะได้รับการโฟกัส พร้อมฟังก์ชัน Red Eye Fix และ Blink and Smile Detection ที่จะปกป้องไม่ให้คุณมีภาพหลุดๆ ออกมาอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีโหมด Beauty Shot ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อเอาใจคนรักสวยรักงาม ช่วยให้ภาพที่ได้ ออกมาเนียนสวย ขาวใส ไม่ต้องอาศัยเทคนิคคอมพิวเตอร์ พร้อมทั้งลูกเล่นสุดป๊อป เอาใจวัยรุ่นที่จะเติมสีสันให้ภาพถ่ายวันหยุดของคุณไม่น่าเบื่อด้วย Len Effect ที่สามารถถ่ายภาพทั้งแบบ Fish Eye และแบบ LOMO ได้โดยไม่ต้องใช้ตัวช่วย เพราะทั้งหมดนี้มีอยู่ในเครื่องเรียบร้อย สมบูรณ์แบบเติมเต็มทุกความสนุกยิ่งกว่าใคร

    ไม่เพียงแต่ฟังก์ชันภายในเท่านั้นที่เปรี้ยวซ่าถึงใจ แต่รูปลักษณ์ภายนอกก็สดใส จี๊ดจ๊าดไม่แพ้กัน ด้วยไซส์ที่เล็ก เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ต้องพกอุปกรณ์มากมายทั้งมือถือ กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ แถมด้วยสีสันจัดจ้านที่ใครเห็นก็ต้องเหลียวหลังมอง พร้อมสีที่มีให้เลือกกัน 4 สีทั้งสีฟ้าสดใส สู้กับอากาศร้อนช่วงสงกรานต์ หรือจะเป็นสีเหลืองมะนาว (Lemon Yellow) กับสีแดงมะเขือเทศ (Tomato Red) ที่จี๊ดสุดๆ ท้าองศาร้อน และสีดำที่ดูลึกลับ และเท่ไม่ซ้ำใคร

    เก็บภาพความทรงจำสุดประทับใจในวันหยุดสำหรับครอบครัวได้ด้วยกล้องดิจิตอล “ซัมซุง WP10” ที่ร้านซัมซุงช้อปและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซัมซุงทั่วประเทศ ในราคาเพียงเครื่องละ 6,990 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุงโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-29-3232

About Author

shyboy

shyboy

Partners