ลูกค้าดีแทคใช้บริการ "BlackBerry App World" ได้เช่นเดียวกับผู้ใช้แบล็คเบอรี่ทั่วโลก

โดย shyboy | 8 เมษายน 2553 เมื่อ 11:28 น. | อ่าน 8
หลังจาก Research in Motion (RIM) ประกาศให้บริการ BlackBerry App World แก่ลูกค้าในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อ 7 เม.ย. ที่ผ่านมา ดีแทคในฐานะผู้ให้บริการ BlackBerry ในประเทศไทย ได้ยืนยันความพร้อมให้ลูกค้าดีแทคสามารถดาวน์โหลดฟรีกว่า 1 พันแอพพลิเคชั่นได้แล้ววันนี้

8 เมษายน 2553 – หลังจาก Research in Motion (RIM) ประกาศให้บริการ BlackBerry App World แก่ลูกค้าในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อ 7 เม.ย. ที่ผ่านมา ดีแทคในฐานะผู้ให้บริการ BlackBerry ในประเทศไทย ได้ยืนยันความพร้อมให้ลูกค้าดีแทคสามารถดาวน์โหลดฟรีกว่า 1 พันแอพพลิเคชั่นได้แล้ววันนี้ ผ่านสมาร์ทโฟนที่ mobile.blackberry.com หรืออินเตอร์เน็ต http://www.dtac.co.th/blackberry/ โดยคิดเพียงค่าบริการ dtac Internet ตามปริมาณการดาวน์โหลดและแพ็คเกจบริการที่ลูกค้าเลือกใช้เท่านั้น

นายวรรษิษฐ์ ไสยวรรณ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานพาณิชย์ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่าวันนี้ลูกค้าดีแทคที่ใช้สมาร์ทโฟน BlackBerry ไม่ว่าจะเป็น Bold 9700, Curve 8520 หรืออื่น ๆ สามารถรับประสบการณ์ใหม่กับแอพพลิเคชั่นที่พัฒนาขึ้นอย่างถูกต้องตาม ลิขสิทธิ์ ได้รับการตรวจสอบและมีความปลอดภัยต่อสมาร์ทโฟน BlackBerry ทุกรุ่นได้แล้ว โดยลูกค้าสามารถดาวน์โหลด BlackBerry App World มาไว้บนสมาร์ทโฟนผ่าน 2 ช่องทาง คือผ่านทางสมาร์ทโฟนที่ mobile.blackberry.com หรือทางอินเตอร์เน็ตที่ http://www.dtac.co.th/blackberry/ โดยภายใน BlackBerry App World ที่ดาวน์โหลดไว้ ลูกค้าจะได้พบกับแคตตาล็อกของแอพพลิเคชั่นมากมายที่สามารถเลือกดาวน์โหลดมา ใช้ได้ฟรีและมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบกว่า 1 พันแอพพลิเคชั่นที่ทำให้การใช้งานสมาร์ทโฟน BlackBerry ได้เต็มความสามารถและมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น เช่น โซเชียลเน็ตเวิร์ก เพลง วิดีโอ เกม โปรแกรมตกแต่งหน้าจอ พยากรณ์อากาศ ซุบซิบเซเล็บ ราคาหุ้น ฯลฯ โดยการเปิดให้บริการ App World ในประเทศไทยนั้นจะเริ่มให้บริการด้วยแอพพลิเคชั่นที่ให้ดาวน์โหลดได้ฟรี ก่อนจะเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าด้วยแอพพลิเคชั่นแบบมีค่าใช้จ่ายต่อไป

สอบถามรายละเอียดการใช้บริการ BlackBerry จากดีแทคเพิ่มเติมได้ที่ *8111 กด 1.

About Author

shyboy

shyboy

Partners